Tư vấn chọn mua máy chấm công chính hãng

Tư vấn chọn mua máy chấm công chính hãng giá tốt nhất. Cam kết máy chấm công được nhập khẩu chính hãng 100%, cùng chế độ bảo hành uy tín.

Trong những năm gần đây, thì công nghệ chấm công bằng thẻ từ, vân tay, nhận diện khuôn mặt đã dần phủ sóng khắp nước ta. Được xem là một trong những ứng dụng phát triển rất nhanh trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Sử dụng máy chấm công để phục vụ nhu cầu quản lý thời gian ra vào của nhân viên tại văn phòng, nhà máy, công ty. Được xem là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, hữu ích nhất. Mà mọi công ty, đơn vị đang ứng dụng hiệu quả trên thực tế.

Khái quát về máy chấm công:

Máy chấm công được hiểu đơn giản là thiết bị điểm danh, xác nhận ngày công của nhân viên tự động. Có thể bằng thẻ từ, thẻ giấy, vân tay, nhận diện khuôn mặt. Để phục vụ nhu cầu tính lương, kiểm soát giờ giấc nhân viên đi làm.

Máy chấm công với gồm 2 thành phần chính là phần mềm quản lý và xử lý dữ liệu cùng với in báo cáo và máy chấm công. Máy chấm công vân tay, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt hiện nay có rất nhiều thương hiệu. Với nhiều chủng loại và mỗi loại lại được sản xuất từ các nước với xuất xứ khác nhau. Phải kể đến một số dòng máy thông dụng như: Wise Eye, Ronald Jack, Silicon, Kings power, ZK, Gigata, Abrivision, Hitech,…

Tại sao nên sử dụng máy chấm công để quản lý nhân viên:

– Chấm công thủ công bằng sức người luôn bộc lộ những nhược điểm những mặt hạn chế như. Tốc độ chấm công chậm, mất thời gian, tốn chi phí, không hiệu quả, phát sinh nhiều rủi ro, nhầm lẫn.

– Chấm công với các hình thức vân tay, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt. Tốc độ chấm công nhanh chóng, tự động độc lập không có sự can thiệp bằng sức người. Nhân viên tự giác nhắc nhở mình tuân thủ quy định, nội quy chấm công của công ty.

– Thời đại công nghệ 4.0 bạn phải tận dụng những gì hiện đại, tân tiến để phục vụ nhu cầu quản lý nhân sự hiệu quả, ít tốn kém. Cũng như không mất nhiều chi phí và tự giải phóng thời gian, sức lao động cho chính mình.

Tư vấn chọn mua máy chấm công chính hãng:

1. Cân nhắc loại công nghệ chấm công: thẻ từ, thẻ giấy, vân tay, nhận diện khuôn mặt..?

– Lĩnh vực và mô hình hoạt động của công ty, doanh nghiệp bạn thế nào? Thuộc lĩnh vực nhà máy sản xuất, lĩnh vực văn phòng. Với số lượng nhân viên là bao nhiêu? tính đặc thù của công việc chính là gì?

– Công ty bạn có bao nhiêu ca làm việc. Với bao nhiêu cửa ra vào, số lượng nhân viên ra vào cùng 1 cửa như thế nào?

– Nhu cầu công ty cần chấm công là gì? cần in/out hay cả kiểm soát cửa ra vào?

– Dữ liệu báo cáo cần in ra có yêu cầu gì đặc biệt không? thông tin quản lý sếp bạn yêu cầulà gì

– Dựa trên những tiêu chí được gợi ý trên đây. Fitech sẽ giúp quý khách hình dung dễ dàng và rõ ràng hơn về sản phẩm máy chấm công phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách. Để từ đó có thể lựa chọn nhà cung cấp cũng trở nên dễ dàng hơn.

2. Xem giá và tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín:

– Xác định được rõ nhu cầu, thì quý khách chỉ cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn loại máy phù hợp với công ty.

– Tìm kiếm và liệt kê những nhà cung cấp uy tín, có địa chỉ rõ ràng, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành uy tín.

– Yêu cầu được họ báo giá và mô tả các tính năng kỹ thuật của sản phẩm. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang quna tâm.

– Ngoài những hình thức trên thì quý khách có thể đến trực tiếp tại văn phòng công ty cung cấp máy chấm công. Để được tư vấn, cũng như làm việc trực tiếp với họ và đánh giá về sự tận tình tư vấn và chất lượng sản phẩm.

3. Fitech Việt Nam chuyên tư vấn chọn mua máy chấm công chính hãng tốt nhất theo nhu cầu:

– Tiếp nhận các thông tin từ quý khách hàng & tìm hiểu nhu cầu của quý khách hàng đang quan tâm đến máy chấm công vân tay, thẻ từ hay nhận diện khuôn mặt.

– Trao đổi với quý khách hàng, cung cấp dòng máy chấm công chính hãng có mức giá phù hợp với khả năng tài chính của quý khách hàng. Cung cấp thông số, những mặt ưu và nhược điểm của từng sản phẩm.

– Đưa ra các chính sách bảo hành, tư vấn hỗ trợ sử dụng hiệu quả. Cũng như các giải pháp khắc phục sự cố nếu có. Fitech luôn gắn kết khách hàng với công ty. Với phương châm khách hàng không chỉ biết đến mình 1 lần mà là mãi mãi. Do đó chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm là hàng đầu.

– Để được phục vụ tốt nhất. Qúy khách hàng đừng quên gọi cho chúng tôi qua hotline: (024) 3869 3355 – 0908 582 968. Fitech luôn luôn sẵn sàng phục vụ và đưa ra giải pháp chọn lựa tốt nhất cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *