Ứng dụng của máy chấm công vân tay Ronald Jack trong các doanh nghiệp

Có thể nói máy chấm công là một thành công của khoa học công nghệ, là một sản phẩm được các doanh nghiệp đánh giá cao vì những lợi ích mà máy chấm công mang lại khiến nó trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp.

Nói về máy chấm công chúng ta phải kể đến đầu tiên đó là dòng máy chấm công vân tay Ronald Jack, Ronald Jack là dòng máy chấm công có nhiều tính năng ưu việt được sản xuất từ Malaysia và đây cũng là máy chấm công hàng đầu Malaysia với các chức năng chính sau:

Chức năng chính của máy chấm công vân tay Ronald Jack

  • Giám sát và quản lý chấm công qua hệ thống mạng.
  • Quản lý thời gian làm việc, thời gian tăng ca, làm ngoài giờ hay các ngày nghỉ lễ của công nhân viên.
  • Báo cáo chấm công được in ra file PDF, Word, excel, text, CSV, XM.

Cũng vì có những chức năng ưu việt đó nên máy chấm công Ronald Jack được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp. Dưới đây là những ứng dụng của Ronald Jack.

Ứng dụng của máy chấm công Ronald Jack

1. Đối với công ty, xí nghiệp làm theo ca kíp

Với nhà quản lý thì việc chấm công cho các công nhân viên đi làm theo ca là vấn đề khá khó khăn, khi ghi chép chấm công sẽ dễ xảy ra nhầm lẫn gây ảnh hưởng xấu tới cả công ty và nhân viên. Vì làm theo ca nên việc kiểm soát thời gian ra, vào giờ làm của từng nhân viên là vấn đề rất khó, nhân viên quá nhiều và ca làm việc của họ khác nhau nên việc họ đi muộn về sớm sẽ không thể kiểm soát chính xác được.

Ngoài ra còn xảy ra tình trạng thiên vị giữa quản lý và công nhân viên khi chấm công.

Tất cả những vấn đề trên nếu chỉ dùng người chấm công thì rất khó chính xác và khách quan nhưng với máy chấm công Ronald Jack thì lại đơn giản.

2. Đối với văn phòng, chi nhánh công ty

Việc chấm công hộ, chấm công nhầm lẫn là chuyện khó tránh khỏi đối với các văn phòng, chi nhánh công ty ở cách xa trụ sở chính. Việc kiểm soát thời gian làm việc của công nhân viên là việc rất khó khiến năng suất lao động giảm, nhân viên không có tính tự giác với công việc. Đây cũng là lý do tại sao chúng ta cần chiếc máy chấm công Ronald Jack để kiểm soát và quản lý thời gian làm việc của công nhân, giúp họ có trách nhiệm với công việc hơn.

3. Đối với các công ty nhiều nhân viên

Nếu chấm công bằng phương pháp truyền thống trong một công ty có quá nhiều nhân công sẽ dẫn đến khó kiểm soát và nhầm lẫn.
Ngoài ra chấm công theo cách truyền thống sẽ làm mất thời gian khiến giảm hiệu quả công việc. Tình trạng chấm công hộ, chấm công sai, gian lận chấm công là chuyện dễ dàng xảy ra khi chấm công theo kiểu ghi chép bằng giấy. Nhưng chỉ cần Ronald Jack, những điểm hạn chế đó đều được loại bỏ hoàn toàn.

Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng máy chấm công Ronald Jack

  • Sử dụng máy chấm công Ronald Jack làm tăng hiệu quả công việc, tăng tinh thần trách nhiệm cho nhân viên.
  • Tăng năng suất làm việc và đảm bảo tính chính xác khi chấm công.
  • Tính lương chính xác và khoa học.
  • Giúp các nhà quản lý kiểm soát và quản lý nhân viên dễ dàng hơn, ít tốn thời gian hơn.
  • Máy chấm công Ronald Jack có thể đáp ứng được hầu hết các vị trí, phòng, ban…

Chúng tôi tin rằng ứng dụng của máy chấm công Ronald Jack là cách tốt nhất để việc chấm công luôn chính xác và nhanh gọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *