Ứng dụng thiết bị kiểm soát vào phục vụ con người

Thiết bị kiểm soát, thiết bị an ninh mang đến những giá trị đích thực cho mọi nhà mọi người.

Ứng dụng thiết bị kiểm soát vào phục vụ con người. Với các mục đích được nghiên cứu và đưa vào sử dụng để để đảm bảo an ninh. Để kiểm soát ra vào, để bảo vệ những nơi cần thắt chặt an ninh ra vào ra. Thiết bị kiểm soát đã giúp cho các nhà quản lý, nhà lãnh đạo giải được một bài toán khó.

Thiết bị kiểm soát ra vào đã ra đời và mang đến cho con người những thành tựu đáng ghi nhận của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật. Đúng như người ta dự đoán, công nghệ dần dần thay con người làm việc và giúp con người giải quyết những vấn đề khó khăn. Cứ ở lĩnh vực nào mà con người làm bằng sức người không hiệu quả, khó khăn thì đã có công nghệ thay thế.

Các thiết bị kiểm soát ra vào nên ứng dụng ở đâu và dùng được ở những nơi nào, vị trí nào?

  1. Thiết bị kiểm soát được thiết kế để phục vụ mục đích an ninh và kiểm soát ra vào: 

– Thiết bị kiểm soát được thiết kế để khi áp dụng chúng vào cuộc sống. Sẽ giúp con người kiểm soát, theo dõi trạng thái vào ra ở những nơi cần kiểm soát. Có thiết bị kiểm soát sẽ giúp các khu vực cần được bảo vệ, cần được an toàn, an ninh không xảy ra vấn đề gì. Không để xẩy ra những vấn đề ảnh hưởng đến đời sống của con người.

– Thiết kế của một hệ thống thiết bị kiểm soát cửa sẽ giúp các nhà quản lý, nhà lãnh đạo đỡ đau đầu. Đỡ lo lắng về vấn đề an ninh khu vực cần bảo đảm an toàn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị kiểm soát mà con người có thể ứng dụng vào trong cuộc sống của mình như:

– Máy chấm công vừa kiểm soát ra vào lại có thể chấm công cho nhân viên

–  Thiết bị kiểm soát cửa tự động. Cung cấp thiệt bị kiểm soát cửa ra vào tại các bãi đỗ xe tự động. Kiểm soát ra vào tại thang máy. Thiết bị máy tuần tra bảo vệ, phụ kiện thiết bị kiểm soát

– Khóa điện tử: ở đây là những dòng khóa sẽ được gắn ở phía bên trên của các cửa. Với thiết kế hiện đại và tính an toàn, bảo mật cao.

Các loại kiểm soát hiện đại đảm bảo mức độ an ninh cao hiện nay gồm có:

– Kiểm soát cửa ra vào dùng thẻ từ (thẻ thông minh): Ứng dụng cho kiểm soát thang máy chung cư, tòa nhà, khối văn phòng. Kiểm soát gửi xe ra vào tại bãi đỗ xe hay chấm công tại các công ty.

– Kiểm soát dùng xác nhận khuôn mặt. Chấm công cho nhân viên, kiểm soát ra vào tại các khu vực cần bảo đảm an ninh cao.

– Kiểm soát ra vào vân tay. Kiểm soát chấm công, kiểm soát thang máy, kiểm soát tại các khu căn hộ, nhà biệt thự…

Hoạt động của thiết bị kiểm soát ra vào diễn ra như nào?

Nhờ vào thiết kế hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tiện dụng, an toàn, hiệu quả cho nên ứng dụng vào cuộc sống đem lại những giá trị đích thực.

–  Để ra vào tại các hệ thống thang máy hay các khu vực có gắn thiết bị kiểm soát. Người vào ra cần phải đưa ra đúng, chính xác những yêu cầu của hệ thống. Họ chỉ cần xác minh được đúng thông tin ở đầu đọc thì cửa sẽ tự động mở hay thang máy sẽ chạy đúng tầng họ yêu cầu.

– Với khóa cửa từ thông minh cũng vậy. Đầu đọc kiểm tra các dữ liệu mà hợp lệ, chúng tự gửi lệnh để kích hoạt hệ thống khóa. Khi đó khóa tự động sẽ được mở ra để cho người mới vừa thực hiện thao tác đó đi qua.

– Khi ở phía trong muốn ra ngoài nếu là nút exit. Thì người mở chỉ việc bấm nút đó còn nếu cũng là đầu đọc thì sẽ thao tác tương tự.

– Toàn bộ hành động, thao tác trên được lập trình để kiểm soát ra vào. Đều được máy thu thập, lưu lại. Tất cả những thông tin trên luôn được tổng hợp lại ở phần mềm

Trường hợp khi là người chưa có được cấp quyền sử dụng hệ thống thiết bị kiểm soát. Thường ở đây sẽ là khách hoặc người lạ. Đối với các đối tượng này thì khi đó chỉ việc thông báo cho nhân viên bảo an tại các tòa nhà chung cư. Hoặc có thể bấm chuông tùy từng nơi để được trợ giúp.

Những phạm vi, môi trường mà thiết bị kiểm soát ra vào có thể ứng dụng

Với cấu tạo, với thiết kế của thiết bị kiểm soát để phục vụ con người. Chọn nên các thiết bị kiểm soát hiện đại hiện nay như: Hệ thống cửa tự động, kiểm soát bãi đỗ xe thông minh hay các loại khóa điện tử , máy chấm cong và kiểm soát ra vào. Đều có thể áp dụng được trong cuộc sống để phục vụ an ninh kiểm soát cho con người.

Ví dụ:

– Các văn phòng, các công ty, Các doanh nghiệp: Có thể lắp đặt ở các cửa để khi nhân viên đến làm việc dễ dàng kiểm soát vào ra của họ. Bên cạnh đó thì còn để  chấm công cho nhân viên. Cùng với việc kiểm soát người lạ khi họ ra vào ở khu vực.

– Các thiết bị kiểm soát thang máy tại các tòa nhà, các khách sạn: có thể cũng được lắp tị các thang máy.

–  Thiết bị kiểm soát cửa tự động đê phân quyền và kiểm soát người ra vào. Có thể lắp ở ngay bên dưới sảnh, cửa ra vào của tòa nhà đó hoặc cũng có thể lắp riêng đối với các khu vực.

– Tại các bệnh viện, đơn vị cơ quan thiết bị kiểm soát vân tay hay thẻ từ. Có thể lắp đặt tại một số phòng ban đặc biệt.

Mô hình này có thể ứng dụng ở bất cứ đâu. Nhất là những nơi nơi đó cần đảm bảo về an ninh, kiểm soát, giám sát người khi vào ra.

Thành tựu sau khi áp dụng các thiết bị kiểm soát an ninh do Fitech cung cấp:

– Cam kết đảm bảo an ninh, an toàn cho người và tài sản ở các nơi lắp thiết bị kiểm soát.

– Giảm bớt được sự cố, các vấn đề phức tạp trong an ninh khu vục cần bào vệ.

– Xác định được rõ người vào ra trong những thời điểm khác nhau. Cung cấp báo cáo thống kê khi cần thiết.

– Không để cho những người lạ được phép tự do vào ra tại các khu vực càn thắt chặt an ninh.

– Khi có sự cố cũng dễ dàng xác định cũng như có những phương án khắc phục tốt nhất.

Các thiết bị kiểm soát ra vào là những phát minh. Những sáng kiến, những thành tựu mà khoa học mang lại cho con người. Giúp con người tận hưởng cuộc sống với những thiết bị phục vụ tối tân nhất. Hạn chế những vấn nạn xã hội ngày nay.

Fitech hi vọng với những thông tin trên đây chúng tôi đã giúp ích ít nhiều cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin, Fitech sẽ liên hệ với quý khách nhanh nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ là nhà cung cấp thiết bị kiểm soát uy tín, với nhiều ưu đãi nhất. Chắc chắc quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi làm đối tác với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *