Lắp đặt hệ thống chấm công vân tay tại VinID

Máy chấm công vân tay thay nhà quản lý chấm công, kiểm soát giờ giấc đi làm và ra về của từng nhân viên tại VinID.

Lắp đặt hệ thống chấm công vân tay tại VinID. Trong tháng 10 vừa qua Fitech có ký kết hợp đồng lắp đặt hệ thống chấm công vân tay cho VinID. Máy chấm công vân tay do Fitech cung cấp đến VinID là thiết bị dùng để nhận dạng bằng công nghệ vân tay. Để phục vụ cho công tác ghi lại giờ giấc của đối tượng cần kiểm soát (ở đây gọi chung là nhân viên làm việc tại VinID).

Máy chấm công vân tay sẽ thay nhà đầu tư hay nhà quản lý của VinID. Ghi lại một cách khách quan và chính xác cao nhất. Cụ thể, chi tiết giờ giấc của nhân viên khi đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công. Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản. Bất cứ nhân viên nào cũng có thể sử dụng được. Chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay và một máy tính có cài đặt phần mềm chấm công. Để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. Ngoài ra, hệ thống chấm công vân tay hiện nay luôn được lắp thêm một bộ lưu điện UPS. Để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện.

Giới thiệu đôi nét về VinID

VinID thuộc tập đoàn Vingruop. Để  không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ Quý Khách hàng ngày một tốt hơn. Từ tháng 1 năm 2016. Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Chương trình Chăm sóc Khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup. Hệ thóng phát hành thẻ VinID cho toàn bộ các khách hàng sử dụng sản phẩm của Vin.

VinID là Thẻ Khách hàng Thân thiết đầu tiên. Duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại có thể kết nối và tích hợp nhiều chế độ ưu đãi cùng lúc. Với nhiều lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu như bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí….

Sử dụng máy chấm công vân tay thay thế máy chấm công thẻ từ tại VinID

Một tập đoàn lớn luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Do đó họ luôn hướng đến cái tốt nhất và chất lượng tốt nhất. Sản phẩm chấm công họ chọn để chấm công cho nhân viên và kiểm soát ra vào cũng đang được đánh giá cao nhất hiện nay.

Với chỉ một ngày đội ngũ nhân viên của Fitech. Đã lắp đặt thành công hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay tại VinID. Không chỉ lắp đặt, chúng tôi còn tư vấn. Hướng dẫn nhân viên tại đây sử dụng, bảo quản máy châm công vân tay bền lâu.

Hy vọng sau đợt hợp tác thành công này Fitech và VinID. Sẽ có những lần hợp tác tiếp theo và tiến xa hơn nữa là cả tập đoàn Vingroup. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng máy chấm công của chúng tôi.

VinID đã tin tưởng chúng tôi. Còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *