Vân tay trong chấm công kiểm soát giờ làm tốt hơn

Máy chấm Công kiểm soát vân tay trong doanh nghiệp. Dấu vân tay ghi nhận trong được gọi bởi người dân. khi thảo luận về một đồng hồ thời gian sinh trắc học. Còn được gọi là một máy chấm công dấu vân tay. các hệ thống doanh nghiệp tiết kiệm tiền bằng cách loại bỏ hành vi trộm cắp thời gian. Chấm công hộ. Làm thêm giờ không được chấp thuận. Lịch ngoại lệ. Và chấm công thời gian thao tác. Tìm hiểu thêm về. Làm thế nào. Tại sao. Ở đâu. Và giá …

Tại sao vân tay chấm công trong? cách đơn giản, là lý do để làm điều đó là vì. dấu vân tay ghi nhận trong sẽ tăng lợi nhuận dòng dưới cùng. Lợi nhuận được tăng lên bằng cách giảm chi phí. Cụ thể. Chấm Công vân tay sẽ làm giảm chi phí tiền lương. Theo Hiệp hội lương Mỹ. các doanh nghiệp người Mỹ trung bình mất 5-10%. chi phí tiền lương của họ để trộm cắp thời gian. Hãy tưởng tượng việc giảm chi phí tiền lương của bạn bằng 10%!

Làm thế nào vân tay Chấm Trong? Các như thế nào là phần dễ nhất. Nhân viên trên máy chấm công. hoặc chấm công ra. chỉ đơn giản bằng cách đặt ngón tay của họ trên máy quét dấu vân tay. Với hệ thống một máy chấm công trong có ít hơn 5 giây! quản lý có thể nhìn thấy nhân viên của họ. tham gia trong thời gian thực.

Và với nhiều cấp độ cho phép. các nhà quản lý có thể được giao cho các nhóm cụ thể. lao động trong một số cách. Fitech có hệ thống cảnh báo màu đỏ cờ tùy chỉnh. hệ thống cảnh báo tiên tiến này cho phép tin nhắn văn bản. và email. được gửi bất cứ khi nào một nhân viên lệch khỏi lịch trình của mình / cô ấy. nhân viên đã không trở về từ trưa về thời gian? Hệ thống có thể gửi. nhân viên một văn bản thông điệp cảnh báo. Đồng thời, người quản lý có thể nhận được. một cảnh báo tin nhắn văn bản. ông rằng một nhân viên vào cuối trở về từ bữa ăn trưa và đi qua khóa cửa điện tử.

Trường hợp vân tay chấm công? vân tay ghi nhận trong có thể được thực hiện gần như bất cứ nơi nào. Máy quét dấu vân tay USB có thể được đặt. lên đến 54 feet đi từ máy tính. Gắn máy quét. trên một bức tường. Đặt máy quét. trên lối vào bảng. Hoặc đặt nó. bất cứ nơi nào thuận tiện. Máy quét có trọng lượng nhẹ. Nó có thể dễ dàng được bảo đảm bằng Velcro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *