Vân tay được lưu trữ an toàn loại bỏ việc chấm công hộ

Bạn sẽ không có một hệ thống chấm công hoàn hảo nếu không có một cái nhìn trực quan về chức năng hệ thống của chúng tôi. Đây là một sản phẩm thiết kế rất tốt và thực hiện các chức năng chính xác. Vì vậy, nhiều tính năng và lợi ích sẽ được chào đón bởi bất cứ ai sử dụng công nghệ chấm công để theo dõi người lao động. Để bắt đầu, hệ thống chấm công sẽ thông báo cho bạn nếu nhân viên của bạn xuất hiện muộn, về sớm, hoặc không gì cả. Phần mềm này hoạt động như trợ lý cá nhân của bạn, thông báo về bất kỳ thay đổi lịch trình.

Ấn tượng đầu tiên mà bạn nhận được trong các chức năng máy chấm công là một trong những cách dễ dàng đáng kể với việc sử dụng với các phần mềm này . Hệ thống này sử dụng một máy quét vân tay sinh trắc học nhỏ kết nối thông qua một cáp USB vào bất kỳ máy tính gần đó. Không cần một máy chuyên dụng cho phần mềm hoạt động. Phần mềm này chạy trên nền tảng của bất kỳ hệ thống bạn đang sở hữu. Không có hàng tồn kho khác. Chỉ cần một kết nối internet và dây điện là tất cả những gì bạn cần. Mọi thông tin được tổ chức một cách an toàn trong một vị trí dựa trên điện toán đám mây. Đây là một tính năng tuyệt vời, không có bộ nhớ bổ sung được thực hiện trên máy tính của bạn. Ngoài ra, không có thông tin bao giờ có thể bị mất theo cách này.

Các ưu điểm của hệ thống máy chấm công kiểm soát vân tay này: An toàn với các con số! hệ thống kết hợp chương trình phần mềm trong với các chức năng lưu dấu vân tay hoàn hảo, nó có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị kết nối với internet. Điều này cho phép báo cáo để được truy cập dễ dàng từ bất cứ nơi nào. Nếu bạn ở Nga hoặc Rhode Island, bạn có thể truy cập vào báo cáo của bạn. Đây là một lợi ích lớn cho quản lý và chủ doanh nghiệp. Bạn có thể theo dõi thời gian lao động và tham gia báo cáo từ internet với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Điều này là rất thuận tiện và tiện dụng cho các cá nhân bận rộn. Không bao giờ rời khỏi văn phòng một lần nữa! Với phần mềm hệ thống, chúng kết nối 24/7 với nơi làm việc của bạn.

Liên tục kết nối với văn phòng của bạn từ bất cứ nơi nào với hệ thống máy chấm công vân tay khi có sự kiện quét, các dấu vân tay người lao động được bảo đảm bằng mã hóa 128-bit. Sau đó nó được truyền qua mạng an toàn. Sẽ không có mối quan tâm về danh tính của nhân viên. Hình ảnh dấu vân tay không bao giờ được lưu trữ! Thay vào đó, mã hóa dẫu vân tay của từng người, do đó đảm bảo thông tin là 100% an toàn ở tất cả các lần. Cũng kể từ khi chúng ta đang nói về những con số. Hầu hết các khách hàng chuyển sang hệ thống này đã thấy một lợi thế của việc đầu tư của họ trong vài tháng đầu tiên. Hệ thống này nghĩa hoạt động không hề tốn kém, làm cho việc sở hữu nó nó một quyết định dễ dàng và vững chắc. Bạn có thể bấm vào đây để bỏ sót ngắn gọn của tất cả các tính năng.

Một tính năng tuyệt vời đó là công nghệ máy chấm công này rõ ràng rất dễ dàng sử dụng. Thiết lập rất đơn giản, và không cần đào tạo để có thể chạy hệ thống. Nó rất thân thiện và hỗ trợ sẵn có nên có thể giúp đỡ bất cứ lúc nào. Bạn có thể được hỗ trợ qua điện thoại, e-mail hoặc web . Có rất nhiều video hướng dẫn để hướng dẫn bạn qua tất cả các quá trình. Các nhân viên có kinh nghiệm tại fitech sẽ giúp đỡ, hỗ trợ, và trả lời tất cả các mối quan tâm của bạn.

Thời gian là tiền! Đầu tư với hệ thống kiểm soát cửa ra vào ngay hôm nay! Các chức năng mà hệ thống có được phù hợp với tất cả nhu cầu văn phòng. Phần mềm hệ thống sẽ giúp ngăn ngừa nhân viên gian lận giờ làm, chấm công hộ, và nhiều hơn nữa. Các tính năng tốt nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm. Hệ thống cung cấp một khoản hoàn lại đầy đủ nếu bất cứ lúc nào bạn đã bao giờ muốn quay trở lại máy quét của bạn. Khi bạn đặt hàng, chi phí vận chuyển và các xử lý khác cũng được miễn phí. Chỉ là một lợi ích bổ sung cho một sản phẩm tuyệt vời hệ thống phần mềm có thể giúp bạn tiết kiệm từ 2% – 8% vào chi phí tiền lương. Nó cũng chỉ chiếm tiền bạc của một cốc cà phê.

Vì vậy, không chỉ làm bạn tiết kiệm tiền, mà không gian văn phòng có giá trị. Câu hỏi duy nhất còn lại để hỏi là, bạn còn chờ gì nữa! Hệ thống máy chấm công không yêu cầu bất cứ hợp đồng sẽ được ký kết. Tất cả các công nghệ này là plug and play. Công nghệ này được nâng cao, tuy nhiên nó rất đơn giản và dễ dàng cho người sử dụng. Hệ thống cũng nâng cấp miễn phí trong thời gian sử dụng sản phẩm. Không có phí sử dụng và không bao giờ lo lắng về điều đó. Hệ thống phần mềm chấm công cũng là công nghệ thân thiện với môi trường, vì nó không cần giấy mà hiệu quả. Hệ thống cung cấp nhiều cách để tiết kiệm. Stop việc lãng phí thời gian! Thực hiện chuyển đổi ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *