Vé, Tag In ấn và Xem thêm: Các Godex HD90 Máy in nhiệt trực tiếp

Cho dù bạn đang quản lý một phòng hòa nhạc, đấu trường thể thao hay bất kỳ địa điểm khác chứa các sự kiện thường xuyên, công nghệ máy in mã vạch có thể được sử dụng cho các ứng dụng kinh doanh cụ thể của bạn. By mã vạch vé của bạn, bạn có thể theo dõi doanh thu bán vé và nhận vào, cũng như cải thiện an ninh tại sự kiện của bạn. Những loại mã vạch cũng có thể được sử dụng cho các thẻ quần áo, thẻ ID, thẻ khay và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chất lượng, nhiệm vụ nặng máy in mã vạch nhiệt trực tiếp cho các ứng dụng có dung lượng cao, Godex HD90 là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Máy in này tự hào có một mạnh mẽ, động cơ một amp, một tốc độ 6 IPS tốc độ in và một động cơ công nghiệp thiết kế in ấn đáng tin cậy, cũng như phần mềm QLabel miễn phí và trình điều khiển Seagull khoa học thuận tiện cho bạn và dễ sử dụng. Thêm vào đó, HD90 và tất cả các tính năng nổi bật của nó được hỗ trợ bởi một bảo hành đầy đủ ba năm.

Ngoài ra, tất cả các máy in mã vạch Godex tính năng tích hợp các công cụ in ấn, cơ chế đầu in có thể điều chỉnh và khả năng-mô-men xoắn cao, mà làm cho các sản phẩm máy in lý tưởng trực tiếp nhiệt cho tất cả các loại giấy dày và cứng, cũng như các vật liệu tổng hợp từ khóa.

Máy in mã vạch HD90 đặc biệt đã được thiết kế để in trên vật liệu thẻ dày, sản xuất nhãn bền chắc chắn sẽ kéo dài. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp in ấn đáng tin cậy, giá cả phải chăng cho nhu cầu kinh doanh “vé mã vạch và gắn thẻ của bạn, máy in nhiệt trực tiếp HD90 chỉ đơn giản là tốt nhất trong ngành công nghiệp.

Các bạn chưa thử nghiệm với việc sử dụng máy quét mã vạch cho vé hoặc thẻ của bạn? Đó là thời gian bạn phát hiện ra mã vạch điện cung cấp cho quản lý dữ liệu và khả năng tiếp cận, giảm chi phí và cải thiện năng suất.

Để bắt đầu, hãy liên hệ với Fitech để thảo luận về các giải pháp để ứng dụng in mã vạch và thẻ cụ thể của bạn. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một tham chiếu đến một Godex Reseller chứng nhận trong khu vực của bạn cho các khuyến nghị phần mềm và hỗ trợ công nghệ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Fitech.vn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *