Vì sao máy chấm công là giải pháp chấm công tốt nhất khi lựa chọn

Trong một tổ chức, doanh nghiệp không tránh khỏi thói quen xấu của nhiều bộ phận nhân viên đó là tình trạng đi muộn về sớm, không tuân thủ giờ giấc mà công ty quy định, hay thậm chí vẫn còn xuất hiện tình trạng chấm công hộ cho nhân viên. Điều này không những gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc mà còn ảnh hưởng tới tinh thần và môi trường làm việc. Vậy cần phải tìm giải pháp điểm khắc phục tình trạng này, trong đó sử dụng máy chấm công là cách được nhiều cơ quan, doanh nghiệp áp dụng và đã giúp cải thiện chất lượng về quản lý nhân sự nâng cao ý thức của nhân viên một cách hiệu quả.

Khái niệm, hoạt động của máy chấm công

Bất kể một doanh nghiệp nào việc quản lý nhân viên không đòi hỏi ở tính chính xác mà cần tới sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và minh bạch. Do đó mà máy chấm công là trợ thủ đắc lực hỗ trợ nhà quản lý một cách tốt nhất. Thay vì phải nhắc nhở, ghi chéo tỉ mỉ thông tin của từng nhân viên thì máy chấm công sẽ kết hợp giữa nhân sự và hệ thống để tự động ghi nhận và cập nhật thông tin vào ra của nhân viên một cách chính xác.

Máy chấm công sẽ quản lý chặt chẽ chỉ bằng những thao tác kiểm tra đơn giản của nhân viên khi mỗi lần đến nơi làm việc. Với thời gian kiểm tra xác nhận sẽ biết được người đó có đến làm việc đúng giờ hay không. Ngoài ra ngay khi mỗi nhân viên vừa thao tác xong thì tự động những dữ liệu sẽ được gửi về để tất cả được quản lý trên phần mềm riêng. Với sự hỗ trợ của máy chấm công sẽ giúp chấm công hàng ngày được thực hiện đơn giản và đúng với quy định mà doanh nghiệp đề ra. MCC là giải pháp chấm công tốt nhất hiện nay

Ưu điểm khi dùng hệ thống chấm công quản lý bằng máy

–         Sử dụng máy chấm công sẽ giúp việc quản lý diễn ra đơn giản hơn, với những thiết bị hiện đại ứng dụng phương pháp thông minh trong đó tiêu biểu là sử dụng máy chấm công vân tay, khuôn mặt, sử dụng thẻ thông minh…

–         Thao tác chấm công được thực hiện và bất kể thời gian nào rất tối ưu đối với những nơi nhân viên phải làm việc theo ca.

–         Mọi quy trình quản lý nhân viên được diễn ra đơn giản, ứng dụng được trong bất kỳ môi trường nào.

–         Thời gian quản lý luôn diễn ra trong khoảng thời gian khá ngắn, đảm bảo tiến độ, quy trình không bị gián đoạn, hàng tháng các kết quả được tổng hợp lại chính xác nhằm đưa ra được bảng lương nhanh nhất cho nhân viên.

Với việc ứng dụng máy chấm công trong việc kiểm soát cửa ra vào, tính công chấm lương cho các doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết. Giúp cải thiện được chất lượng trong quản lý và chấm công đó chính là ứng dụng các đầu đọc quản lý nhân sự tự động. Với những giải pháp này việc quản lý chắc chắn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Fitech tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc lắp đặt và cung cấp máy chấm công, các thiết bị công nghệ uy tín trên toàn quốc. Cam kết tất cả sản phẩm đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng, các giải pháp chấm công tốt nhất cho DN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *