Vì sao nên lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào

Mỗi ngày có hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ ra đời và trung bình mỗi công ty có hàng chục tới vài trục nhân viên. Vậy làm sao để quản lý số lượng lớn nhân viên như vậy mà ít tốn nhân lực nhất. Giải pháp cần thiết đó là nên lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào.

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào là gì?

Thiết bị kiểm soát ra vào là thiết bị nhận dạng tiên tiến bằng vân tay, thẻ từ,mật mã hay cao cấp là nhận diện khuôn mặt. Hiện nay thiết bị này được sử dụng khá phổ biến trên thị trường và được sử dụng nhiều tại các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại hay những khu vực cần quản lý ra vào…Bên cạnh đó kiểm soát ra vào còn được kết nối trực tiếp với máy tính dùng để kiểm soát người ra vào một cách chặt chẽ và chuyên nghiệp nhất.

Thiết bị kiểm soát ra vào được tích hợp thêm tính năng chấm công giúp cho việc quản lý người ra vào và kết hợp chấm công tương đối thuận lợi.Lắp đặt đơn giản cũng như dễ dàng sử dụng và đem lại hiệu quả cao trong quá trình quản lý dành cho nhiều doanh nghiệp.Ngoài các chức năng cơ bản như chấm công, kiểm soát cửa ra vào thống qua chứng thực bằng vân tay, mật khẩu, thẻ từ… Hệ thống kiểm soát cửa ra vào còn cho phép người dùng phân quyền chi tiết cho mỗi khu vực một cách rõ ràng.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống kiểm soát ra vào

Nếu như một người muốn truy cập vào hệ thống thì người đó phải có dấu hiệu nhận dạng như: Vân tay, thẻ từ, chìa khóa… tất cả mọi dữ liệu như là thời gian truy cập sẽ được ghi lại phục vụ các mục đích an ninh hoặc là chấm công. Nếu như có sự cố về thất lạc tài sản từ đó cũng được dò ra dễ dàng.

Trường hợp đối với người ở trong nhà thì sẽ có một nút Exit được trang bị để người dùng ra ngoài hoặc cho phép người khác đi vào dễ dàng. Không cần phải sử dụng ổ khóa phức tạp mà hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng khóa điện tử rất chắc chắn và sang trọng. Được trang bị tín hiệu cho phép hệ thống ngắt điện để người dùng ra vào. Do đó mà khi nguồn điện bị cúp thì hệ thống cũng sẽ ngưng hoạt động. Một bộ thiết bị kiểm soát ra vào kết hợp với bộ khóa cửa điện tử và một số phụ kiện đi kèm là bạn có thể kiểm soát được khu vực quản lý ra vào theo yêu cầu của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào thì Fitech sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng, giá cả luôn phù hợp Fitech với nhiều năm kinh nghiệm quá trình triển khai lắp đặt và tư vấn thiết bị máy chấm công vân tay giá rẻ, thiết bị kiểm soát ra vào, kiểm soát cửa….sẽ mang lại sự hài lòng nhất khi lắp đặt & sử dụng của chúng tôi.Quý khách có nhu cầu tư vấn – lắp đặt có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0908.582.968 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *