Có nên nâng cao tính năng cho hệ thống kiểm soát cửa không?

Hiện nay hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng nhiều hình thức như: Kiểm soát ra vào bằng vân tay, kiểm soát ra vào bằng mật mã, khuôn mặt, thẻ cảm ứng… được nhiều đơn vị sử dụng nhất là các văn phòng cơ quan, văn phòng đại diện hay trụ sở làm việc của các công ty…Tuy nhiên liệu các ứng dụng, bảo mật của hệ thống đã đem lại hiệu quả cao mà mang tới sự hài lòng cho người dùng chưa? Hãy cùng Fitech tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nâng cao tính năng cho thiết bị kiểm soát cửa

Nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng, nhất là những khách hàng có nhu cầu sửu dụng thiết bị kiểm soát cửa riêng sao cho phù hợp với yêu cầu và hiệu quả của người dùng. Có những đơn vị chỉ có nhu cầu đơn giản là quản lý cửa phải quẹt thẻ hay xác nhận vân tay khi ra vào và nhấn nút exit một cách đơn giản. Hoặc cũng có đơn vị xác nhận cả khi vào và ra giúp cho việc bảo mật được nâng cao hơn.

Bên cạnh những khách hàng chỉ có yêu cầu đơn giản thì cũng có nhiều đơn vị có yêu cầu đặc biệt như quản lý ra vào kết hợp với cánh báo cửa hoặc kết hợp với máy chấm công để kiểm soát nhân viên với các doanh nghiệp. Khi cửa mở trong khoảng thời gian cho phép mà chưa đóng thì lập tức chuông báo rung lên và thông báo cho người dùng biết được trạng thái cửa chưa được đóng. Việc cho phép thời gian đóng mở cửa tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng được phổ biến như cho phép cửa luôn mở hoặc luôn đóng trong khoảng thời gian nhất định. Nếu như hết khoảng thời gian cho phép đó thì cửa sẽ tự động đóng mở lại. Hình thức này sẽ được lặp theo chu kỳ hàng ngày hoặc là hàng tháng còn tùy theo người quản lý cài đặt.

Với việc nâng cao tính năng cho thiết bị kiểm soát ra vào sẽ giúp cho các đơn vị có lượng người ra vào trong ngày lớn tránh cho việc cửa làm việc quá nhiều lần và không cần thiết. Ngoài ra hệ thống kiểm soát cửa cho phép chống truy cập ngược nhằm giúp cho việc truy cập bất hợp pháp được tăng lên thêm một bậc. Khi người dùng vào hoặc ra bắt buộc phải quẹt theo đúng quy định nếu như không sẽ không được phép truy cập. Đặc biệt việc kết hợp với máy chấm công cho các đơn vị ngày càng được phổ biến bởi tính năng ứng dụng cao của thiết bị giúp mang lại nhiều lợi ích cho công tác quản lý nhân sự chấm công tính lương cho doanh nghiệp.

Fitech cung cấp hệ thống kiểm soát ra vào hiện đại nhất

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ Fitech có đội ngũ nhân viên nhiệt tình với chuyên môn cao trong nghề cam kết tất cả thiết bị kiểm soát ra vào, kiểm soát cửa, máy chấm công… mang tới người dùng đều là hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Với nhiều tính năng quan trọng và nâng cao chất lượng quản lý các cửa ra vào mà Fitech cũng cấp sẽ giúp cho người dùng an tâm hơn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *