Đi tìm giải pháp quản lý chấm công đa điểm cho chuỗi cửa hàng

Hiện nay, hình thức kinh doanh thương mại điện tử tại Việt Nam ngày càng phát triển, với hàng trăm nghìn gian hàng online mọc lên như nấm có cả hàng triệu mặt hàng và các sản phẩm với nhiều đối tượng và lĩnh vực khác nhau. Mặc dù là gian hàng điện tử nhưng nhiều đơn vị đã kết hợp với các điểm bán hàng, giao hàng thực tế nhằm tiện cho việc kinh doanh do đó mà có không ít đơn vị có chi nhanh đặt tại các tỉnh thành lớn nhằm tiện cho việc xem hàng, đặt hàng và giao hàng được đảm bảo. Trong đó giải pháp quản lý chấm công đa điểm cho chuỗi cửa hàng được quan tâm, hãy cùng Fitech tìm hiểu vấn đề này nhé!

Giải pháp quản lý chấm công đa điểm cho chuỗi cửa hàng

Với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như chuỗi cửa hàng, mỹ phẩm, Spa… mà các chi nhánh cùng phát triển, việc mở thêm các chi nhánh bán hàng kéo theo đó là quản lý nhân viên tại mỗi điểm cũng cần được quan tâm. Không chỉ đơn thuần là giám sát nhân viên bán hàng mà còn cần quản lý giờ giấc làm việc của mỗi điểm. Bởi vì tại mỗi điểm không có quản lý giám sát trực tiếp khiến cho giờ giấc làm việc sẽ khó tuân theo quy định gây ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh.

Mộ trong những hình thức quản lý nhân sự được cho là hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng máy chấm công tại mỗi điểm. Trong đó máy chấm công vân tay là giải pháp được lựa chọn, nhân viên sẽ được khai báo vân tay khi đi làm hoặc hết giờ làm sẽ xác nhận vân tay của mình vào thiết bị và người quản lý cuối ngày sẽ tải toàn bộ dữ liệu chấm công tại các điểm về một máy chủ quản lý tại trung tâm. Giải pháp này sẽ giúp cho người quản lý nắm bắt được giờ làm việc của nhân viên ở mỗi chi nhánh được chính xác và dễ dàng đưa ra các hình thức khen thưởng kỷ luật cho từng nhân viên.

Quản lý tốt nhân viên giúp cho việc kinh doanh hiệu quả hơn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công, người dùng nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo về chất lượng và hiệu quả khi sử dụng. Việc quản lý chấm công đa điểm cần được kết nối các máy chấm công tại các điểm lại với nhau, do đó mà máy chấm công sử dụng tại mỗi điểm nên cùng chủng loại, cùng dùng chung một phần mềm và có khả năng kết nối bằng TCP/IP ( Ethernet ), và luôn được kết nối với mạng.

Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ trên phần mềm và nhân viên của từng chi nhánh sẽ được phân ra theo từng bộ phận giúp cho người quản lý dễ dàng theo dõi chi tiết từng nhân viên tại các điểm. Thuận tiện cho việc chấm công – tính lương cho nhân viên. Việc sử dụng hình thức chấm công đa điểm giúp cho việc quản lý nhân viên tại các chi nhánh trở lên dễ dàng và hiệu quả hơn. Giúp cho việc kinh doanh được tốt hơn. Quý khách có nhu cầu tư vấn – lắp máy chấm công, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, máy chấm công vân tay… tại Fitech có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0908.582.968 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *