5 Lý giải cho việc cần quản lý hàng hóa bằng mã vạch

Là chủ cừa hàng bạn luôn tìm kiếm giải pháp tốt và tối ưu nhất để quản lý hàng hóa sao cho hiệu quả nhằm tránh thất thoát và tiết kiệm thời gian tối đa. Quản lý hàng hóa bằng mã vạch ra đời để đáp ứng tốt mọi yêu cầu của người kinh doanh cũng như của các chủ cửa hàng và không ngừng phát triển rộng rãi giúp mang lại nhiều khả năng mong đợi hơn của người kinh doanh với chi phí hợp lý. Dưới đây Fitech sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quản lý hàng hóa bằng mã vạch và những lợi ích mà nó mang lại, cùng tìm hiểu nhé!

Quản lý hàng hóa chặt chẽ bằng mã vạch

Mã vạch là sự thể hiện của thông tin các dạng nhìn thấy trên bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy quét mã vạch đọc được, thông qua những mã vạch được gắn trên hàng hóa sẽ giúp đơn giản hóa việc quản lý hàng hóa từ những con số, ký hiệu dành riêng cho từng mặt hàng sản phẩm nhằm tránh được sự nhầm lẫn.

Một hệ thống quản lý hàng hóa bằng mã vạch sẽ cần có phần mềm bán hàng hỗ trợ nhằm đơn giản hóa quá trình bán hàng kèm quản lý với giao diện thân thiện và tính năng đồng bộ cho việc kinh doanh giúp trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn mang lại nhiều ưu việt hơn trong kinh doanh.

Quản lý hàng hóa nhanh và chính xác

Việc ứng dụng mã vạch vào quản lý hàng hóa cùng tích hợp phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp hệ thống xử lý nhanh chóng với khả năng tính toán cập nhật nhanh số lượng hàng hóa bán ra so với lượng hàng còn trên hệ thống. Nếu so sánh với phương thức quản lý bằng sổ sách thông thường sẽ dễ dàng bị lỗi khi nhập hàng hóa hoặc là kiểm kê số lượng hàng không chuẩn chưa kể nhiều mặt hàng còn có kết cấu khá giống nhau nên việc quản lý thông thường không còn hiệu quả, nhưng ứng dụng mã vạch vào quản lý hàng hóa sẽ giúp phân biệt rõ ràng bởi mỗi mặt hàng đều có mã số mã vạch riêng không có tình trạng nhầm lẫn hay sai sót.

Quản lý chính xác, tuyệt đối

Nếu như nhập hàng theo phương thức truyền thống thì tỷ lệ lỗi cao, không tránh khỏi việc bán hàng bị nhầm lẫn giá giữa các hàng hóa với nhau sẽ gây thất thoát và mất uy tín với người tiêu dùng. Nhưng với sự hỗ trợ trong việc quản lý hàng hóa bằng mã vạch dường như không có nhầm lẫn xảy ra mà cho hiệu quả chính xác với từng mã vạch sản phẩm.

Tính khả thi và bảo mật cao

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn bạn đã có thể sử dụng dễ dàng và thành thạo máy quét mã vạch, hầu hết các sản phẩm đều được in sẵn mã vạch trên bao bì ngay cả trong trường hợp sản phẩm chưa có mã vạch thì bạn cũng có thể tự in mã vạch với phần mềm quản lý bán hàng. Giúp cho việc sử dụng dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và xử lý nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí

Thời gian hoàn vốn cho hệ thống mã vạch trung bình vào khoảng 6-8 tháng. Việc sử dụng hệ thống mã vạch không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí khi loại bỏ hoàn toàn khả năng sai sót trong khâu nhập dữ liệu hàng hóa, thất thoát trong quá trình quản lý hàng hóa.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy quét mã vạch, máy in mã vạch hay các thiết bị công nghệ tại Fitech như: Máy chấm công, máy chấm công vân tay… thì có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0908.582.968 để tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *