Tìm hiểu ứng dụng máy quét mã vạch trong chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh, thư tín, cod… ngày càng phát triển và đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên việc quản lý hàng hóa, thư tín trong chuyển phát nhanh là công việc khá khó khăn và vất cả dễ xảy ra tình trạng nhầm lẫn mất nhiều thời gian quản lý. Nhằm giúp thuận tiện hơn trong công việc cũng như đảm bảo độ chính xác cao thì máy quét mã vạch ứng dụng trong chuyển phát nhanh là chìa khóa để giải bài toán này.

ng dụng máy quét mã vạch trong chuyển phát nhanh

Máy quét mã vạch được ứng dụng nhiều trong việc theo dõi hàng hóa ở cửa hàng, siêu thị, kho bãi…và cũng là ứng dụng sử dụng trong dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp. Bạn có thể theo dõi hàng hóa, thư từ với 2 hình thức, thứ nhất là tiếp nhận các gói khách hàng , thư từ. Thứ hai là để phân phối chúng tới đích cuối cùng. Ngoài ra các phần mềm mã số mã vạch có thể được ứng dụng ở các địa điểm như là tàu, ô tô, máy bay… cũng sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của công ty bạn.

Thiết bị cần sử dụng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh gồm có: Máy in mã vạch, máy quét mã vạch, phần mềm. Trong đó phần mềm mã số mã vạch cho phép bạn quét các gói hàng nhận được với các mã vạch đã được dán vào từng gói hàng, hay thư tín trước đó rồi phân phối các gói hàng này tới người nhận và thu thập chữ ký khi giao hàng nhằm tạo ra các báo cáo hàng ngày.

Tính năng và lợi ích khi sử dụng máy quét mã vạch trong chuyển phát nhanh

Giúp tạo báo cáo để theo dõi hàng hóa nhận và giao một cách chính xác không bị nhầm lẫn, tiếp nhận và giao hàng nhanh chóng nhất, chụp chữ ký điện tử nhằm tránh tình trạng làm giả chữ ký.

Lợi ích khi ứng dụng máy quét mã vạch trong chuyển phát nhanh:

          – Giảm thời gian từ phòng thư đến người nhận.

          – Giảm thời gian tìm kiếm các gói bị mất.

          – Tăng hiệu quả trong phòng thư tín.

Hiện nay các đơn vị chuyển phát nhanh tại Việt Nam chỉ sử dụng mã vạch 1D vào ứng dụng chuyển phát nhanh nên Fitech sẽ giới thiệu cho bạn một số dòng máy quét mã vạch 1D chuyên dụng như: Máy quét mã vạch Datalogic QW 2100, máy quét mã vạch Symbol LS2208, máy quét mã vạch Honeywell MS-1250g… Việc ứng dụng máy quét mã vạch trong dịch vụ chuyển phát nhanh là điều cần thiết sẽ giúp tiết kiệm được khoảng thời gian đáng kể nhằm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy quét mã vạch, máy in mã vạch hay các thiết bị công nghệ tại Fitech như: Máy chấm công, máy chấm công vân tay… thì có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0908.582.968 để tư vấn và báo giá cụ thể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được dòng thiết bị công nghệ phù hợp đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra chế độ bảo hành dài hạn sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Fitech là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *