Chọn mua máy chấm công vân tay phù hợp với mục đích sử dụng

Ronald Jack, Suprema, Virdi

Mua máy chấm công vân tay chính hãng

Chọn mua máy chấm công vân tay phù hợp với mục đích sử dụng. Chọn mua máy chấm công vân tay quý khách hàng cần lưu ý những gì? máy chấm công vân tay phù hợp với những ngành và lĩnh vực, đặc trưng của doanh nghiệp nào. Máy chấm công vân tay, chấm công bằng công nghệ nhận dạng vân tay. Một trong thiết bị chấm công được đánh giá cao trong nhiều năm gần đây. Vừa giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý nhân viên. Lại tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí mà hiệu quả sử dụng lại vượt cả mong đợi.

Ronald Jack, Suprema, Virdi

Máy chấm công vân tay và cơ chế hoạt động đơn giản hiệu quả:

Máy chấm công vân tay thực chất là một thiết bị điện tử hoạt động tự động, độc lập trong việc ghi lại thời điểm động tác chấm công của nhân viên được thực hiện. Ví dụ: vào ca, hết ca, ra ngoài bất thường, trở lại công ty, bắt đầu thời gian làm thêm, kết thúc thời gian làm thêm v.v…

Hệ thống máy chấm công vân tay bao gồm những gì?

– Đầu đọc chấm công: Thực hiện chức năng chấm công tự động cho toàn bộ nhân viên công ty.

– Phần mềm chấm công: Thực hiện chức năng lưu giữ các mốc thời gian chấm công khi đến, khi tan làm của nhân viên. Để phục vụ công tác thống kê, báo cáo, làm bảng lượng….

– Các thiết bị phụ trợ khác: Sạc pin dự phòng khi mất điện,…

Sơ đồ hoạt động của hệ thống chấm công vân tay:

– Hệ thống chấm công vân tay bao gồm 2 thành phần chính: Máy đọc vân tay và Phần mềm quản lý để xử lý dữ liệu và in bảng báo cáo.

– Máy chấm công vân tay có nhiều loại, nhiều thương hiệu và xuất xứ khác nhau. Được nhập khẩu chính hãng bởi Fitech với các thương hiệu như: Ronald Jack, Vigilance, Miaxis, ZK Software, Abrivision, Hitech, Adel, Sunbeam… một số dòng cao hơn như: Soyal, IDTECK, IDTi, VIDRI…

– Thông thường các dòng đầu đọc vân tay phổ thông sử dụng mắt đọc cảm biến hình ảnh (Image sensor), các loại cao hơn sử dụng mắt đọc cảm biến quang học (Optical Sensor). Mắt đọc là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy đọc vân tay. Công nghệ Optical giúp nâng cao tính bảo mật hơn so với loại dùng hình ảnh (Image), tuy nhiên giá thành của loại Optical cũng vì thế mà đắt hơn.

– Về chức năng của máy chấm công vân tay. Thì quý khách hàng có 2 sự lựa chọn. Thứ nhất chúng ta chỉ máy có chức năng chấm công.  Hoặc Chấm công và kiểm soát ra vào. Các dòng máy có chức năng chỉ chấm công có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng nhân viên. Để phục vụ cho việc xử lý bảng công. Loại vừa chấm công và kiểm soát ra vào có thêm chức năng điều khiển đóng mở cửa ra vào. Ngăn cả không cho phép người ngoài có thể vào công ty nếu không được cấp phép.

Cách lựa chọn máy chấm công phù hợp với các tiêu chí dưới đây:

– Trước khi lựa chọn loại máy và nhà cung cấp phù hợp, người làm công tác quản lý doanh nghiệp nên xác định rõ nhu cầu quản lý tại đơn vị của mình như thế nào để có được giải pháp phù hợp nhất. Trước khi mua, nên trả lời được một số câu hỏi gợi ý sau:

1. Lụa chọn máy chấm công cân nhắc giữa các loại công nghệ chấm công:

– Hiện nay để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng theo đặc thù của ngành nghề. Nhà sản xuất đã tung ra thị trường các dòng máy chấm công tích hợp cả 2 hay 3 tính năng. Như máy chấm công vân tay và thẻ từ hay máy chấm công vân tay kiểm soát ra vào….

– Vì vậy quý khách cần xem xét các thông số của máy, cũng như các tính năng để lựa chọn sản phẩm hợp lý nhất cho mình. Để đảm bảo tốt nhất cho mục đích, nhu cầu sử dụng.

2. Lựa chọn máy chấm công vân tay phù hợp với mô hình và đặc thù hoạt động của công ty:

– Công ty về lĩnh vực may mặc, giày da. Nên kết hợp máy chấm công vân tay có chức năng chấm công thẻ từ.

– Công ty về lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu lương thực, thực phẩm… Nên sử dụng máy chấm công vân tay và thẻ từ

– Công ty về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, công ty bất động sản, các lĩnh vực văn phòng báo trí.. Sử dụng máy chấm công vân tay.

3. Lựa chọn máy chấm công theo ca làm việc, số lượng nhân viên ra và vào tại cùng 1 cửa như thế nào?

–  100 nhân viên làm hành chính. Lắp đặt 1 máy chấm công.

–  1000 nhân viên chia 2 ca. Nên lắp đặt 3 – 4 máy chấm công.

–  5000 nhân viên chia 3 ca. Nên lắp đặt 5 10 máy chấm công.

4. Nhu cầu chỉ cần chấm công In/Out hay cả kiểm soát cửa?

– Qúy khách đang chỉ cần những máy chấm công bằng vân tay có chức năng chấm công thông thường.

– Qúy khách đang  cần chiếc máy chấm công kiểm soát ra vào. Vừa chấm công vừa kiểm soát ra vào để đảm bảo nhân viên không ra ngoài tự do khi đang làm việc.

5. Gía thành máy chấm công:

– Qúy khách đang ưu tiên dòng máy chấm công vân tay giá rẻ 2 – 5 triệu động.

– Qúy khách thiên về dòng máy chấm công giá tầm trung từ 5 – 10.000.000đ

– Qúy khách quan tâm đến dòng máy chấm công vân tay có giá trên 10 triệu đồng.

Lựa nhà cung cấp giúp quý khách chọn được máy chấm công ưng ý nhất.

Một đơn vị cung cấp máy chấm công chính hãng uy tín. Sẽ cung cấp và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy chấm công chuẩn nhất. Cùng với những tư vấn hợp lý nhất.

1. Tư vấn khách hàng xác định rõ nhu cầu, cân nhắc lựa chọn chủng loại máy phù hơp với doanh nghiêp.

2. Tư vấn các tính năng của máy chấm công mà quý khách có thể khai thác triệt để khi sử dụng trong công ty.

3. Tư vấn, cung cấp bảng giá, mô tả tính năng kỹ thuật chi tiết về sản phẩm mà quý khách ưng ý nhất với nhu cầu.

4. Tư vấn làm việc trực tiếp, đánh giá trực quan ban đầu về hình ảnh của công ty thông qua bảng báo giá, thương hiệu sản phẩm máy chấm công.

5. Lựa chọn model, tính năng và máy chấm công có giá cả phù hợp của nhà cung cấp đáp ứng được dựa trên các đánh giá trên.

8. Ký hợp đồng và triển khai.

>> Xem thêm: Top 9 máy chấm công vân tay được các doanh nghiệp tin dùng

Hi vọng với những thông tin trên đây Fitech đã giúp quý khách hàng hiểu hơn về những gì mình đang cần từ sản phẩm máy chấm công. Để được tư vấn chi tiết hơn. Cũng như được xem giá sản phẩm cụ thể. Qúy khách hàng có thể xem thêm tại đây. Hoặc alo cho chúng tôi qua hotline: 0908 582 968 để được phục vụ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *