Hệ thống chấm công kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng công ty

Hệ thống chấm công kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng công ty.

Lắp đặt hệ thống chấm công kiểm soát cửa chính hãng, giá tốt nhất. Miễn phí lắp đặt tận nơi ngay trong ngày.

Hệ thống chấm công kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng công ty. Mang đến giải pháp đảm bảo vấn đề an ninh, an toàn. Vừa chấm công vừa kiểm soát nhân viên ra vào cửa và ngăn chặn sự xâm nhập trái phép hiệu quả nhất. Với số lượng nhân viên lớn, tình hình ra vào bất tuân thủ quy tắc sẽ xẩy đến những rủi ro, vấn nạn. Do đó việc sử dụng thiết bị kiểm soát cửa để năm rõ những ai ra vào công ty. Bao gồm nhân viên, khách hàng, đối tác, cán bộ quản lý…sẽ giúp nhà quản lý nắm bắt được tình hình tốt hơn, kiểm soát an ninh và hạn chế ruiru ro tốt hơn.

Hệ thống chấm công kiểm soát ra vào hiên nay được sử dụng phổ biến với các dòng thiết bị chấm công kiểm soát bằng thẻ từ và vân tay. Để hiểu hơn về thiết bị này, kính mời quý khách hàng cùng chúng tôi đi khảo sát các nội dung dưới đây.

Hệ thống chấm công kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng công ty

Thiết bị chấm công kiểm soát ra vào cửa:

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào là các thiết bị gắn vào cửa. Để kiểm soát việc ra và vào ở các tòa nhà, các khối văn phòng công ty. Hay các kho bãi, nhà xưởng. Đặc biệt hơn nữa là những thiết bị kiểm soát cửa ra vào. Vừa có chức năng kiểm soát ra vào vừa có chức năng chấm công cho nhân viên.

Tại FITECH VIETNAM chúng tôi không chỉ cung cấp các thiết bị kiểm soát cửa ra vào chính hãng. Hơn thế nữa chúng tôi còn tư vấn về hệ thống chấm công, kiểm soát và các giải pháp kiểm soát cửa ra vào tối ưu nhất, tốt nhất. Phù hợp theo từng đặc thù của doanh nghiệp.

Các thiết bị chính của hệ thống chấm công kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng công ty :

– Thiết bị chấm công (đầu đọc chính) chiều vào: có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu. Xác minh, điểm danh kiểm tra tính hợp lệ của thẻ, vân tay, khuôn mặt nhân viên. Để điều khiển khóa mở cửa. Dữ liệu hợp lệ thì đầu đọc chính sẽ cho phép khóa mở ra cho người đó được vào công ty.

– Đầu đọc phụ(1) chiều ra: nhận tín hiệu dữ liệu quẹt thẻ, vân tay. Gửi về cho đầu đọc chính để kiểm tra so sánh đối chiếu. Nếu dữ liệu gửi về kiểm tra là hợp lệ. Đầu đọc chính sẽ cho phép mở khóa cửa cho nhân viên đi ra.

– Phần mềm chấm công kiểm soát: Thực hiện chức năng lưu giữ thông tin từng giờ vào giờ ra của nhân viên. Phục vụ công tác điểm danh, chấm công, kiểm soát của vào ra

– Khóa điện tử: dùng để đóng, mở cửa theo điều khiển của đầu đọc thẻ, vân tay. Khóa được chia làm 2 loại cơ bản duois đây:

•  Khóa chốt: Dòng khóa này sử dụng cho cửa kính hoặc cửa có đóng mở hai chiều.

•  Khóa từ/Khóa nam châm: Dòng khóa này sử dụng cho cửa gỗ, cửa khung nhôm, cửa inox,.. các loại cửa đóng mở một chiều.

– Nút bấm(2): Dùng để mở cửa khi khách đến công tác, lễ tân có thể dùng nút bấm để mở cửa cho khách ra vào cửa.

– Thẻ (thiết bị chấm công bằng thẻ): được phát cho cán bộ nhân viên để ra vào văn phòng. Với thời gian ra vào tùy thuộc vào thiết lập của người quản trị phần mềm.

– Ngoài ra có thể có thêm một số thiết bị như bộ nguồn lưu điện dùng khi mất điện. Cùng các thiết bị chống đột nhập, chống phá cửa,…

Lưu ý:

– Đầu đọc phụ(1): Không nhất thiết phải có đầu đọc phụ, có thể thay thế bằng nút bấm.

– Nút bấm (2): Có thể không dùng nút bấm mà tất cả phải quẹt thẻ hoặc vân tay.  Khi ra ngoài hoặc dùng chế độ anti-pass back.

Phân biệt hệ thống chấm công kiểm soát cửa ra vào một chiều và 2 chiều

1. Hệ thống chấm công kiểm soát ra vào 1 chiều: Tức là công ty chỉ lắp đặt thiết bị chấm công kiểm soát chiều vào, còn chiều ra nhân viên chỉ dùng nút bấm exit. Với hình thức này thì việc kiểm soát nhân viên tự do ra ngoài trong giờ làm khó khăn hơn.

2. Hệ thống chấm công kiểm soát ra vào 2 chiều: Kiểm soát cả chiều ra vào chiều vào với đầu đọc chính và đầu đọc phụ. Với hệ thống chấm công và kiểm soát 2 chiều. Giúp nhà quản lý nắm bắt và quản lý chặt chẽ hơn tình hình ra vào hiệu quả nhất.

Hệ thống thiết bị chấm công kiểm soát phù hợp cho từng loại cửa văn phòng công ty:

 

 

Tên thiết bị

 

Loại cửa sử dụng thiết bị chấm công kiểm soát
Cửa kính cường lực Cửa gỗ
Trên kính dưới kính Trên tường dưới kính Trên tường dưới viền nhôm Cửa gỗ, Cửa Inox, cửa sắt, cửa chống cháy…
Đầu đọc/Bộ điều khiển lắp đặt bên ngoài

– Đầu đọc vân tay
– Đầu đọc thẻ
– Nhận dạng khuôn mặt

 

Bắt buộc

 

Bắt buộc

 

Bắt buộc

Bắt buộc
Đầu đọc phụ lắp đặt bên trong

– Đầu đọc vân tay
– Đầu đọc thẻ

 Tùy chọn  Tùy chọn  Tùy chọn  Tùy chọn
Nút bẩm mở cửa  

Tùy chọn

 

 

Tùy chọn

 

 

Tùy chọn

 

Tùy chọn

 

 

Nút bẩm mở cửa khẩn cấp

 

Tùy chọn

 

 

Tùy chọn

 

 

Tùy chọn

 

 

Tùy chọn

 

Loại khóa sử dụng Khóa chốt

 

 Khóa chốt

 

 Khóa chốt

 

Khóa điện từ

 

Bộ gá khóa trên Bắt buộc

 

 Bắt buộc

 

Bắt buộc

 

Tùy chọn

 

Bộ gá dưới Bắt buộc

 

Bắt buộc

 

Không cần Tùy chọn
Nguồn dự phòng  Tùy chọn

 

Tùy chọn

 

Tùy chọn

 

Tùy chọn

 

Dây mạng  Có  Có  Có  Có
Dây nguồn  Có  Có  Có  Có

Hi vọng với những thông tin chi tiết về thiết bị chấm công kiểm soát trên đây. Fitech đã giúp khách hàng hiểu hơn về sự cần thiết của thiết bị này. Fitech luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những gì tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi  qua hotline 0908 582 968 để được phục vụ và tư vấn dòng thiết bị chấm công kiểm soát phù hợp với đặc thù hoạt động của doanh nghiệp. 

>> xem thêm các sản phẩm tốt nhất của Fitech Việt Nam:

Máy chấm công chính hãng

Top 9 máy chấm công vân tay được các doanh nghiệp tin dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *