Máy chấm công vân tay cho công sở và những lơi ích tuyệt vời nhất

Máy chấm công vân tay cho công sở và những lơi ích tuyệt vời nhất. Máy chấm công vân tay dành cho dân công sở và những điều bạn chưa biết.

Sử dụng máy chấm công vân tay cho nhân viên văn phòng. Không chỉ để chấm công cho nhân viên, bạn còn kiểm soát được nhân viên đi làm đúng giờ, về đúng giờ. Ngoài ra đó còn được coi là bộ máy nhắc nhở nhân viên tuân thủ nội quy của công ty hiệu quả nhất.

Máy chấm công vân tay cho công sở và những lơi ích tuyệt vời nhất

Máy chấm công vân tay là gì?

– Máy chấm công vân tay là thiết bị chấm công nhận diện công nghệ sinh trắc học. Chính là công nghệ nhận diện vân tay. Để phục vụ cho công tác ghi lại giờ giấc của đối tượng chấm công (những người cần ghi công, điểm danh mỗi ngày đi làm gọi chung là cán bộ, nhân viên).

Máy chấm công bằng vân tay sẽ thay nhà quản lý, hay cán bộ chấm công ghi lại một cách khách quan, tự động. Vô cùng chính xác giờ giấc của từng nhân viên công ty. Khi họ  đặt tay xác nhận thành công điểm danh vào máy chấm công.

– Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản. Chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay. (Hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay) và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công. Để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. Ngoài ra, hệ thống chấm công bằng vân tay có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện. Cũng như các chức năng kiểm soát cửa ra vào, chuông báo tự động hết giờ…

Những lý do nên sử dụng máy chấm công vân tay cho dân công sở, văn phòng

1. Máy chấm công mang đến hiệu quả cao trong việc chấm công:

– Lý do đầu tiên mà bất cứ công ty nào cũng nghĩ đến. Đó chính là sử dụng máy chấm công vân tay chính mang lại hiệu quả trong công việc chấm công. Độ chính xác cao, giảm thiểu gian lận có thể xảy ra trong mọi quy trình chấm công.

– Máy chấm công được kết hợp với phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp. Để quản trị nhân sự, chấm công hằng ngày hoặc bất kỳ thời điểm nào khi công ty cần chấm công cho nhân nhiên. Phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng. Sẽ  tự động xử lý các thông số giờ công, ngày công, tăng ca, phép, nghỉ… một cách nhân chóng, linh hoạt gấp nhiều lần sức chấm công thủ công.

– Không chỉ làm việc hiệu quả. Mà , tất cả những kết quả chấm công đều được lưu trữ tập trung lâu dài. Điều đó rất cần thiết và quan trọng cho việc hỗ trợ trích xuất, truy vấn tài liệu, bảng số liệu chấm công bất kỳ thời điểm nào. 

2. Có mức chi phí cho máy chấm công thấp:

– Khi sử dụng các thiết bị vân tay bạn chỉ phải bỏ ra từ 2.000.000đ – 10.000.000đ. Tùy khả năng tài chính bạn đã sở hữu ngay chiếc máy chấm công đơi tân tiến nhất. Bạn chỉ đầu tư chi phí ban đầu cho việc mua sắm thiết bị máy chấm công cùng thiết bị đi kèm.

– Sau khi hệ thống máy chấm công hoạt động được khai thác hiệu quả nhất. Bạn không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí  nào nữa liên quan đến chi phí thuê nhân viên nhân sự chấm công thủ công. Hay quản lý, giám sát nhân viên đi muộn về sơm.  

– Chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống vân tay có thể cao hơn máy chấm công giấy, thẻ từ. Nhưng về lâu dài thì hệ thống chấm công thẻ giấy, thẻ từ sẽ phát sinh chi phí nhiều hơn. Ngoài ra còn bộc lộ quan ngại về nguy cơ châm công hộ, gian lận chấm công.

3. Tiết kiệm thời gian công sức:

– Khi sử dụng máy chấm công giấy, chấm công thủ công. Thì mỗi ngày chúng ta phải thu thẻ giấy và nhập lại số liệu trong excel để quản lý. Như vậy vừa tốn kém, vừa mất rất nhiều thời gian đối với công ty lớn có nhiều cán bộ. Bộ máy nhân sự thì công kềnh, hiệu quả làm việc thì thấp. 

– Trong khi đó với một hệ thống vân tay tự động tải dữ liệu về phần mềm. Tự động lưu trữ tập trung trên hệ thống dữ liệu trung tâm. Vừa tiết kiệm thời gian cho cán bộ quản lý. Vừa tiết kiệm chi phí, công sức cho nhân viên nhân sự, kế toán. 

4. Máy chấm công vân tay có độ bền cao:

– Được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất. Với các tính năng ưu việt nhất của thiết bị chấm công, kiểm soát nhân viên. Các dòng máy chấm công vân tay đươc đánh giá là có thời gian sử dụng thiết bị lâu dài, tính ổn định cao, ít hỏng hóc vặt khi sử dụng.

5. Máy chấm công vân tay có khả năng lưu trữ dữ liệu tuyệt vời nhất:

– Hệ thống chấm công vân tay sử dụng các công nghệ lưu trữ hiện đại. Vừa đảm bảo tính toàn vẹn, thống nhất và bảo mật dữ liệu. Chỉ có cán bộ quản lý người có quền truy cập phần mềm. Mới có quyền sửa dữ liệu chấm công khi cần thiết.

6. Cung cấp số liệu báo cáo nhanh nhất – chính xác nhất:

– Phần mềm trích xuất ra nhiều mẫu báo cáo nhanh nhất. Phục vụ cho các nhu cầu quản lý, kiểm soát, họp báo khác nhau. Khai thác tối đa lợi ích khi xuất báo cáo ra excel. Giúp người dùng linh động chỉnh sửa, thiết lập công thức…trên báo cáo.

7. Hệ thống chấm công thông minh – hiện đại nhất:

– Khi sử dụng hệ thống phần mềm chấm công. Việc truy cập hệ thống rất dễ dàng, hiệu quả. Hệ thống cung cấp cho nhiều người sử dụng với các chế độ phân quyền chặt chẽ.

– Thực hiện việc quản lý dữ liệu tập trung hiệu quả. Hệ thống có thể kết nối đến các thiết bị chấm công ở nhiều địa điểm khác nhau. Chỉ cần tại mỗi nơi có đường truyền internet ổn định. Ngoài ra, nhà quản lý có thể truy cập từ xa vào hệ thống. Để theo dõi, kiểm tra dữ liệu, kết quả chấm công, thống kê được các kết quả.

8. Máy chấm công vân tay phù hợp với nhiều ngành và lĩnh vực nhất:

– Phù hợp với các khối cơ quan sự nghiệp nhà nước, các công ty bảo hiểm, tổng đài Viettel, Vinaphone…

– Phù hợp với các công ty may mặc, Sam Sung, các trường học bệnh viện trong và ngoài nước….

– Phù hợp với các công ty liên doanh, công ty nhỏ lẻ từ 10 nhân viên – hàng ngàn nhân viên…

Chính sách bán máy châm công vân tay của Fitech Việt Nam:

– Máy được cam kết chính hãng 100%, giá tốt

– Giao hàng và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu

– Chế độ bảo hành uy tín theo quy định của nhà sản xuất.

– Địa chỉ 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

– Điện thoại: (024) 3869 3355, 0908 582 968. Email: info@fitech.vn

– Tham khảo thêm: Top 9 máy chấm công vân tay được các doanh nghiệp tin dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *