Có nên lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào không?

Hiện nay, với tình hình kinh tế đang được phát triển nhưng tình trạng đáng báo động, hiện tượng trộm cắp xảy ra khá thường xuyên tại các công ty, nhà xưởng,…. và phạm vi hoạt động cũng như cách thức cũng trở nên ngày càng tinh vi hơn. Vậy chúng ta phải làm gì để có thể yên tâm hơn vì độ bảo mật cũng như an ninh của nơi mình làm việc tránh được tình trạng trộm cắp? Sử dụng thiết bi kiểm soát ra vào là một phương pháp hữu hiệu hiện nay.

Một trong những phương pháp thường được sử dụng hiện nay đó là lắp đặt Camera giám sát tại những nơi cần bảo mật cao, tuy nhiên nó cũng có những hạn chế nhất định bởi không thể cả ngày chúng ta chỉ nhìn vào màn hình để quan sát và theo dõi xem có ai đột nhập bất hợp pháp vào khu vực hay không, chưa kể những kẻ đột nhập đã quá quen thuộc với những chiếc camera quan sát đó và vẫn có xảy ra rất nhiều vụ chộm cắp ngay cả khi lắp đặt Camera an ninh. Ngoài ra Camera an ninh cũng không thể phát hiện ra hay bắt được đối tượng bởi những tên chộm có thể ngắt điện của hệ thống an ninh và đột nhập một cách dễ dàng.

Chính vì những hạn chế đó mà các nhà nghiên cứu đã phát minh ra một dòng máy chấm công kiểm soát ra vào mới, máy có khả năng nhận dạng để có thể mở cửa ra vào như sử dụng vân tay hoặc sử dụng thẻ từ, giống như những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay là sử dụng nhận dạng khuôn mặt. Với sự hỗ trợ của thiết bị kiểm soát ra vào này mà chúng ta có thể quản lý nhân viên một cách chặt chẽ và tốt nhất, đây cũng là một máy chấm công giúp kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên kết hợp với kiểm soát ra vào để phân quyền sử dụng cho nhân viên.

Được thiết kế nhỏ gọn nhưng lưu trữ chức năng được tích hợp trong nó không hề nhỏ, đặc biệt thiết bị còn có thể sử dụng pin lưu trữ phòng khi xảy ra tình trạng mất điện hoặc bị kẻ xấu cố tình phá hoại. Loại thiết bị này phù hợp với cửa kính, cửa sắt và cửa gỗ đều được bởi được thiết kế từ hợp kim nhôm thép thiết bị sẽ là một sản phẩm thiết bị điện tử thông minh khó có thể phá hỏng…

Ngoài ra nếu có xảy ra tình trạng đột nhập bất hợp pháp thì thiết bị sẽ tự động báo chuông và gửi cảnh báo tới thiết bị được kết nối giúp đảm bảo an ninh chặt chẽ khu vực mà bạn sinh sống và làm việc.

Trên đây là một số ưu điểm cũng như lý do tại sao chúng ta nên sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào tại văn phòng.. Để được tư vấn cũng như hỗ trợ về thiết bị kiểm soát ra vào cũng như các dòng máy chấm công chính hãng quý khách hàng nên tới trung tâm uy tín, tránh tình trạng mua phải hàng giả kém chất lượng tại những cửa hàng không chính hãng. Hệ thống kiểm soát ra vào sẽ giúp đảm bảo an ninh tốt giúp tránh tình trạng trộm cắp hoặc người lạ xâm nhập vào nhà của bạn. Với giải pháp hiệu quả này sẽ giúp cho người dùng bảo mật được mọi thông tin cũng như giúp giải quyết mọi vấn đề về an ninh. Kiểm soát ra vào luôn được người dùng đánh giá cao được nhiều người dùng lựa chọn nhằm bảo vệ tốt về vấn đề bảo mật khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *