Sử dụng máy chấm công vân tay có những lợi ích gì?

Máy chấm công vân tay chính hãng giờ đây đã trở thành trở thủ đắc lực tại các công ty, nhà hàng, bệnh viện… giúp quản lý nhân sự, tính lương tháng, quản lý giờ giấc của nhân viên giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách đơn giản.

Bạn chỉ cần 1 chiếc máy chấm công vân tay với những tính năng hiện đại, máy chấm công vân tay có thể lưu trữ và nhận dạng hàng nghìn nhân viên, bạn không phải tốn nhiều thời gian để thống kê kiểm tra nhân viên của mình nữa mà thay vào đó là chiếc máy chấm công vân tay sẽ giúp thay thế mọi công việc đó của bạn.

Lợi ích khi sử dụng máy chấm công vân tay

Với nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ ngày càng cao như hiện nay, thì máy chấm công vân tay là một trong những thiết bị được người dung sử dụng nhằm tăng hiệu quả công việc, đảm bảo quy tắc cũng như tăng tinh thần làm việc cho nhân viên. Ngoài ra máy chấm công vân tay còn giúp ngăn ngừa sai sót trong việc ứng dụng quy chế làm việc và tăng năng xuất làm việc đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng từ phòng ban, vị trí, các nhân.

Máy chấm công đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, giúp hạn chế sai sót nhằm tăng năng suất làm việc giúp tăng cường quản lý tốc độ và kiểm soát nhân viên. Với nhiều ưu điểm nổi bật như chấm công tự động, rõ ràng và chính xác giúp hạn chế sự rò rỉ thông tin và tình trạng gian lận trong cách thức chấm công.

Với khả năng theo dõi chính xác các hoạt động vào ra của từng cá nhân luôn linh động trong khâu quản lý ra vào, tăng ca, nghỉ phép nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho phòng hành chính nhân sự với dữ liệu chấm công rõ ràng và chuẩn xác giúp phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chấm công của doanh nghiệp bạn.

Vì sao nên lựa chọn máy chấm công vân tay

Nếu như trước đây đối với các công ty và xí nghiệp làm theo ca thì việc tính công thật sự là vấn đề khó khăn với bộ phận nhân sự. Bởi việc nhầm lẫn rất sễ xảy ra trong ghi chép chấm công là điều khó tránh khỏi, điều này gây ảnh hưởng tới công ty cũng như nhân viên. Ngoài ra sẽ rất khó kiểm soát ra vào giờ làm của từng nhân viên, nhân viên đi muộn về sớm không thể kiểm soát chính xác được và gây ra tình trạng thiên vị giữa người quản lý với công nhân viên khiến chấm sai cho nhân viên. Nhưng với sự hỗ trợ của máy chấm công vân tay mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn và độ chính xác tuyệt đối.

Chưa kể trường hợp các công ty có nhiều nhân viên khi lương nhân viên quá nhiều sẽ dẫn tới tình trạng khó kiểm soát và nhầm lẫn. Bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc quản lý nhân sự sẽ gây lãng phí mà không mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra tình trạng chấm công hộ sẽ dễ xảy ra khiến nhân viên không có tính tự giác trách nhiệm với công việc của mình.

Khi công ty sử dụng máy chấm công vân tay, sẽ đảm bảo được độ chính xác, dữ liệu chấm công chuẩn, đảm bảo chính sách chấm công nhất quán và minh bạch do không có sự can thiệt thủ công như trước đây giúp tăng năng suất làm việc và làm hài lòng cán bộ công nhân viên.

Tham khảo những mẫu máy khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *