Đi tìm giải pháp kiểm soát cửa cho các tòa nhà cao tầng

Vấn đề bảo an và tự động hóa ngày càng được các doanh nghiệp, cơ quan… coi trọng. Trong đó hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ cảm ứng giúp mang lại cho khách hàng một hệ thống hiện đại và toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm soát ra vào được minh bạch và đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Ứng dụng của kiểm soát cửa cho các tòa nhà cao tầng

Việc ứng dụng công nghệ mới quản lý mới vào cơ quan, xí nghiệp hay các tòa nhà cao tầng là điều cần thiết đòi hỏi khả năng ổn định của thiết bị và hệ thống lớn nhất là hệ thống kiểm soát cửa ra vào của nhân viên giúp cho ban quản lý dễ dàng nắm bắt giới hạn cũng như theo dõi quản lý người sử dụng thuận tiện nhất tránh trường hợp có người lạ hoặc là kẻ xấu xâm nhập vào tòa nhà.

Mô hình tại một vị trí lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa, tương ứng với từng loại cửa khác nhau sẽ lắp đặt hệ thống khóa và giá đỡ khác nhau. Bạn có thể sử dụng đầu đọc thẻ từ của hãng Soyal để quả lý cho từng cửa và đầu đọc sẽ được lắp đặt bên ngoài cánh cửa ở vị trí, độ cao thích hợp, rễ nhìn thấy, để thuận tiện cho người sử dụng.

Lúc này hệ thống dây tín hiệu vào dây nguồn được thi công đảm bảo về mặt thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật. Có 1 Nút nhấn mở cửa khẩn cấp được lắp đặt tại vị trí sát cửa ở phía trong để trong trường hợp có sự cố. Khi có sự cố về của , hay bất kì sự cố nào từ phía tòa nhà khi tác dụng vào nút này luôn đảm bảo cửa luôn mở.

Sẽ có hộp kỹ thuật của cửa được đặt tại hộp kỹ thuật của tòa nhà. Hệ thống đổi nguồn điện từ AC 220v- 50hz sang DC 12v- 7A an toàn cho người sử dụng. Bộ lưu điện với thời gian lưu trữ điện phục vụ cho hệ thống luôn hoạt động ổn định trong trường hợp mất điện lưới . Thời gian lưu trữ điện cho hệ thống hoạt động lên ~ 7h. Ngoài ra, đầu đọc phụ được lắp đặt bên trong cho phép người dùng hợp lệ quẹt thẻ để mở thay vì nhấn nút Exit .

Mục tiêu của hệ thống kiểm soát cửa cho các tòa nhà cao tầng

Sẽ hạn chế được tối đa người lạ mặt hoặc không có thẩm quyền ra vào khu vực khi không được phép, những người được cấp thẻ và phân quyền quẹt thẻ lướt qua thiết bị đọc lắp ngoài cửa đầu đọc sẽ xác minh thẻ đó có được phân quyền tại vị trí này hay không. Trường hợp thẻ đã được phân quyền thì đầu đọc sẽ phát tín hiệu cho khóa tự động mở cửa cho người dùng đi vào. Còn nếu như trường hợp thẻ không được phân quyền thì đầu đọc sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo đèn đỏ cho người dùng biết là thẻ không được chấp nhận nhằm đảm bảo tính an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Đó là những chia sẻ về giải pháp kiểm soát cửa cho các tòa nhà cao tầng mà Fitech hướng tới cho bạn. Nếu quý khách hàng đang cần sử dụng các thiết bị công nghệ như: Kiểm soát ra vào, kiểm soát cửa, máy chấm công… tại Fitech có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0908.582.968 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *