Kiểm soát ra vào sử dụng thiết bị đọc thông minh

Kiểm soát ra vào là hệ thống các thiết bị hiện đại đượclắp đặt tạo thành 1 hệ thống được đặt giữa lối ra vào nhằm kiểm soát và phân khúc đối tượng được phép ra vào trong khu vực nhất định. Ngoài ra, hệ thống kiểm soát ra vào còn được lắp đặt thêm máy chấm công cùng với phần mềm chấm công giúp cho người quản trị có thể chấm công nhân viên bằng thời gian ra vào khu vực làm việc nhằm đảm bảo tính mình bạch cao. Dưới đây là một vài thông tin về kiểm soát ra vào cửa sử dụng thiết bị đọc thông minh mà Fitech chia sẻ, cùng tìm hiểu nhé!

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thiết bị đọc thông minh

Hệ thống kiểm soát ra vào sẽ góp phần mang lại không gian làm việc hiện đại, sang trọng và tính chuyên môn hóa cao giúp giảm bớt chi phí quản lý nhân sự. Bên cạnh việc ứng dụng kiểm soát ra vào các khu vực làm việc thì có thể lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng Barrier, cổng xoay 3 càng còn phát triển cho việc kiểm soát ra vào phòng tập gym, bể bơi hay khu vui chơi, giải trí…

Một hệ thống kiểm soát ra vào thường có: Giá đỡ khóa, nút Exit, nguồn, phần mềm quản lý, hộp đập khẩn cấp, chuông báo khách, điều khiển mở cửa từ xa… Lựa chọn đầu đọc là vấn đề quan trọng trong việc sử dụng kiểm soát ra vào, bạn có thể lựa chọn đầu đọc bằng vân tay, thẻ từ hoặc cả hai tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn thiết bị kiểm soát rao cho phù hợp.

Ứng dụng và lợi ích của hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng thiết bị đọc thông minh

Với sự hỗ trợ của hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng thiết bị đọc thông minh sẽ giúp kiểm soát, theo dõi việc ra vào trong khu vực của nhân viên nhằm đảm bảo an ninh và an toàn cho con người cũng như tài sản ở bên trong. Ngoài ra, hệ thống còn cấp quyền và thời gian ra vào cửa khu vực, cảnh báo tác động bất hợp pháp và kết hợp dữ liệu cho việc chấm công mang lại tính minh bạch và hiện đại nhất.

Quản lý việc ra vào, giờ giấc ra vào cửa của nhân viên cũng sẽ được đảm bảo minh bạch và chính xác tuyệt đối không bị kẻ xấu xâm nhập hợp pháp nhằm đảm bảo an ninh cho tài sản trong công ty, nếu như có xảy ra mất mát thì có thể dựa vào dữ liệu ra vào cửa mà truy trách nhiệm. Ngoài ra, hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng thiết bị đọc thông mình còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa, giúp phát hiện kẻ xâm nhập và báo động trong trường hợp khẩn cấp nhằm có hành động xử lý kịp thời.

Hiện nay, không chỉ các doanh nghiệp, văn phòng, siêu thị, tòa nhà… đều ứng dụng hệ thống kiểm soát ra vào cửa sử dụng thiết bị đọc thông minh. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ như: Kiểm soát ra vào, kiểm soát cửa, máy chấm công… tại Fitech có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0908.582.968 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *