Máy chấm công giải pháp quản lý hiệu quả cho khu công nghiệp và khu chế xuất

Mức độ tập trung công nhân dày đặc là đặc điểm chung của các khu công nghiệp và khu chế xuất hiện nay, nhiều công ty có thể quản lý hàng trăm, hàng nghìn công nhân khiến cho việc đảm bảo chệ độ chính sách cũng như vấn đề chấm công không đạt được chính xác và công bằng. Do đó cần phải có giải pháp quản lý hiệu quả hơn, hãy cùng Fitech đi tìm giải pháp quản lý hiệu quả cho khu công nghiệp và khu chế xuất qua bài viết dưới đây nhé!

Những hạn chế trong việc quản lý nhân sự ở khu công nghiệp và khu chế xuất

Việc quản lý nhân sự tại các khu công nghiệp và khu chế xuất khá nặng nề, các công ty phải xây dựng các tủ lưu trữ hồ sơ nhân sự rất lớn và tra cứu thông tin cũng phải mất mấy ngày. Chưa kể chấm công cho công nhân bằng cách thu thập thẻ chấm công hay báo cáo lại của các tổ trưởng cũng rất khó khăn sẽ mang nhiều yếu tố không mong muốn. Phương pháp quản lý theo kiểu thủ công khiến cho phòng nhân sự cần lượng nhân viên đông mà theo thời gian lượng hồ sơ tăng nhanh sai sót của nhân viên nhân sự cũng nhiều hơn.

Không sai khi nói rằng công tác quản lý nhân sự là công việc khó khăn và phức tạp nhất của nhà quản lý, từ việc chấm công nhân viên, kiểm soát thời gian đi làm, kiểm soát ra vào của nhân viên trong công ty… khiến các doanh nghiệp mất nhiều thời gian, công sức, nhân lực khi quản lý.

Với khu công nghiệp và nhà xưởng có hàng trăm, hàng nghìn nhân viên thì việc nhân viên đi làm muộn hay về sớm là vấn đề nhức nhối và khiến các nhà quản lý đau đầu nhất. Nếu kỷ luật giờ giấc, các quy định, tác phong làm việc… bị suy giảm thì sẽ khiến cho hiệu suất làm việc của nhân viên cũng bị giảm đáng kể. Do đó mà cần phải có giải pháp quản lý nhân viên mang lại hiệu quả tối đa.

Giải pháp chấm công và quản lý bằng máy chấm công là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp

Giải pháp chấm công và quản lý bằng máy chấm công sẽ giúp các nhà quản lý dễ dàng hơn trong việc quản lý chấm công cho nhân viên nhằm kiểm soát giờ giấc, ra vào…. chính xác và minh bạch tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp đặc biệt là giảm chi phí đáng kể.

Hiện nay máy chấm công bằng thẻ cảm ứng, vân tay hay nhận dạng khuôn mặt được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến mang nhiều tính năng hiện đại đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, kiểm soát nhân viên một cách hiệu quả. Đặc biệt thời gian sử dụng thiết bị lâu dài và tính ổn định cao giúp quản lý cho tất cả các mô hình hoạt động của doanh nghiệp nhỏ, vừa, lớn với phần mềm quản lý và chấm công chuyên nghiệp nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều chi nhánh, bạn có thể dùng máy chấm công và phần mềm quản lý để truy cập từ xa vào hệ thống nhằm theo dõi và kiểm tra dữ liệu, kết quả chấm công cũng như thống kê được các kết quả một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Với những tính năng, ưu điểm, cũng những tiện ích và hiệu qủa cao mang lại, máy chấm công sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế con người trong công tác quản lý nhân sự, chấm công, kiểm soát ra vào hiệu quả đối với các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng… mang lại hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *