Đi tìm giải pháp máy chấm công giá rẻ cho doanh nghiệp Việt Nam

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp ở Việt Nam đều thuộc loại hình kinh doanh vừa và nhỏ, việc sử dụng máy chấm công nhằm kiểm soát cán bộ công nhân viên là giải pháp hiệu quả cho cả doanh nghiệp và nhân viên. Trong đó máy chấm công vân tay là giải pháp hoàn toàn thích hợp cho hệ thống chấm công. Việc chấm công hoàn toàn tự động mà dựa trên điện toán đám mây giúp mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp. Vậy giải pháp máy chấm công cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có gì nổi bật hãy cùng Fitech tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của máy chấm công vân tay:

Hiệu quả cao

Một trong những lý do phải kể tới hàng đầu trong việc sử dụng máy chấm công vân tay chính là hiệu quả của nó mang lại với độ chính xác cao và giảm thiểu gian lận xảy ra trong quy trình chấm công. Máy chấm công được kết hợp với phần mềm quản lý chấn công chuyên nghiệp, quản trị nhân sự có thể dẫn chấm công hàng ngày hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần. Ngoài ra, phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng sẽ xử lý các thông số giờ công, ngày công, tăng ca, phép, nghỉ… nhanh chóng và linh hoạt nhất.

Tất cả những kết quả chấm công đều được lưu trữ và tập trung lâu dài nhằm hỗ trợ trích xuất và truy cập bất kỳ thời điểm nào.So với quản lý theo file như excel, access thì không thể ưu việt bằng hệ thống phần mềm.

Giải pháp máy chấm công giá rẻ sẽ có chi phí thấp

Khi sử dụng các thiết bị chấm công vân tay/thẻ cảm ứng, chúng ta chỉ đầu tư chi phí ban đầu cho việc mua sắm thiết bị, thẻ cảm ứng cùng các phụ kiện kèm theo. Say khi hệ thống được khai thác thì chúng ta không phải mất những khoản mua về giấy chấm công, mực cho máy chấm công giấy… Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống vân tay/thẻ cảm ứng có thể cao hơn máy chấm công thẻ giấy nhưng mà về lâu dài thì hệ thống chấm công giấy sẽ phát sinh chi phí nhiều hơn.

Độ bền cao

Là dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến cùng các tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, kiểm soát ra vào của nhân viên với thời gian sử dụng thiết bị lâu dài, tính ổn định cao.

Giải pháp máy chấm công giá rẻ giúp báo cáo linh động

Đặc biệt phần mềm có thể trích xuất ra nhiều mẫu báo cáo phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Nhằm khai thác tối đa lợi ích khi xuất báo cáo ra excel, giúp người dùng linh động chỉnh sửa, thiết lập công thức…trên báo cáo.

Fitech tự hào đơn vị phân phối các dòng sản phẩm công nghệ như: Máy chấm công, máy chấm công vân tay, kiểm soát ra vào, kiểm soát cửa, máy chấm công thẻ giấy… uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Fitech luôn cam kết tất cả linh kiện đều là hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá thành tốt nhất. Fitech là nơi đáng tin cậy để quý khách trãi nghiệm và sử dụng sản phẩm, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *