Giải pháp kiểm soát cửa ra vào hiệu quả cho sân bay

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào ngày nay được sử dụng khá rộng rãi, không chỉ độ an toàn của hệ thống mang lại mà còn giúp tiết kiệm nhân lực tối đa. Để có thể sử dụng hệ thống cửa an toàn là điều không thể khó đối với Fitech, chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam, nhằm mang tới giải pháp kiểm soát cửa ra vào hiệu quả cho sân bay giúp đảm bảo an ninh và sử dụng thuận tiện.

Đi tìm hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho sân bay

Hiện nay các công ty, văn phòng, khách sạn… đều sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào để nâng cao hiệu quả quản lý và đảm bảo an ninh trong khu vực. Được ứng dụng rộng rãi do đó mà tại các sân bay cũng không nằm ngoài tầm phủ sóng của hệ thống này. Sân bay là nơi có nhiều người ra vào đòi hỏi phải kiểm tra quyền truy cập nhanh chóng, do đó nếu như không có giải pháp phù hợp sẽ rất dễ gây ùn tắc giao thông làm nhỡ chuyến bay của khách hàng và sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào hiện đại sẽ giúp cho mọi hoạt động ra vào của sân bay được thuận lợi nhất.

Trong đó hệ thống kiểm soát ra vào bằng Barrier sẽ là hệ thống hoàn hảo dành cho mô hình sân bay. Bởi hệ thống này cho phép kiểm soát ra vào tự động với độ tin cậy cao nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của khu vực có nhiều người ra vào mà không làm gây ùn tắc giao thông. Đặc biệt hệ thống có thể tích hợp với hệ thống bán vé và dữ liệu được tập trung về một nguồn nhằm dễ dàng cho người quản lý.

Ngoài ra, hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào bằng cửa tự động cũng giúp làm giảm chi phí vận hành và đảm bào an ninh trật tự giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Bởi mỗi hành khách sau khi đã làm xong thủ tục giấy tờ thì sẽ được cấp một thẻ để truy cập và nếu như muốn truy cập qua cổng hệ thống yêu cầu người dùng quẹt thẻ tại cửa tự động, trường hợp thẻ truy cập hợp lệ, cửa sẽ mở cho người đó đi qua. Còn nếu như không hợp lệ cửa sẽ không mở và báo truy cấp không hợp lệ điều này sẽ giúp đảm bảo được tình trạng an ninh sân bay tối đa.

Fitech cung cấp hệ thống kiểm soát ra vào sân bay chất lượng

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ hiện nay, Fitech với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đã mang tới các giải pháp công nghệ như: Máy chấm công, kiểm soát ra vào… đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng.

Fitech cam kết tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá cả luôn phải chăng và chế độ bảo hành tốt nhất sẽ là địa chỉ uy tín nhất cho khách hàng có nhu cầu đảm bảo an ninh trong khu vực và kiểm soát chấm công cho các doanh nghiệp được hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *