Sử dụng máy chấm công cho ngân hàng là giải pháp thiết thực nhất

Ngày nay, chắc hẳn máy chấm công không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp lớn nhỏ nhằm giúp quản lý tình trạng đi sớm về muộn của nhân viên nâng cao ý thức làm việc nhất là có thể kiểm soát ra vào tạo sự công bằng và minh bạch. Đối với ngân hàng là nơi giao dịch lớn với mọi chi nhánh ở khắp nơi thì việc sử dụng máy chấm công trong việc quản lý nhân viên là điều cần thiết. Dưới đây Fitech sẽ chia sẻ cho bạn biết được lợi ích khi sử dụng máy chấm công trong ngân hàng, cùng tìm hiểu nhé!

Lợi ích của giải pháp chấm công cho ngân hàng

Ngân hàng là nơi có nhiều giao dịch hàng ngày và cũng là nơi cần sự minh bạch, công bằng nhất. Với các chi nhánh làm việc khác nhau nên rất cần giải pháp quản lý tổng thể trong đó máy chấm công vân tay sẽ là giải pháp tốt nhất giúp cho người quản lý biết được nhân viên có đi làm hay không, hoặc nếu có sự nhầm lẫn nào trong giao dịch thì sẽ giúp cho việc truy trách nhiệm nhanh hơn.

Lắp đặt máy chấm công cho ngân hàng không những giúp cho việc đồng bộ hóa tất cả các chi nhánh chấm công thực hiện trên tất cả các chi nhanh ngay cả nhân viên lưu chuyển hay chuyển tiền. Nhằm giúp cho trụ sở chính có thể kiểm soát được thời gian thực làm việc cũng như có thể đồng bộ hóa với hệ thống kiểm soát cửa ra vào ở các phòng ban khác đảm bảo tình trạng an ninh tuyệt đối trong khu vực làm việc.

Lắp đặt máy chấm công cho ngân hàng tại đơn vị nào uy tín

Fitech được biết tới là một trong những nhà cung cấp lắp đặt máy chấm công hàng đầu hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao Fitech luôn cam kết tất cả linh kiện đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Trong số các dòng máy chấm công hiện nay thì máy chấm công Ronald Jack đang là lựa chọn hàng đầu phù hợp cho việc sử dụng ở ngân hàng nhằm mang lại hiệu quả tối ứu nhất phòng tránh sự gian lận trong chấm công. Với khả năng quản lý lên tới 1000 dấu vân tay và tích hợp âm thanh, password đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của nhân viên với dung lượng bộ nhớ trong máy lớn 80.000 lần chấm công tốc độ xử lý nhanh sau mỗi lần chấm công sẽ là giải pháp tốt nhất cho ngân hàng.

Fitech chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt máy châm công dành cho ngân hàng nhằm đem lại nhiều lợi ích thiết thực và được các chủ doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ, trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm với công việc luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng. Ngoài dịch vụ bán và lắp đặt máy chấm công chính hãng thì Fitech còn cung cấp các sản phẩm công nghệ khác như: Kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, đầu đọc mã vạch… với dịch vụ bảo hành hậu mãi lâu dài với từng sản phẩm nhằm tạo niềm tin cho quý khách hàng khi đồng hành cùng Fitech trong việc mang lại các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *