Giải pháp chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công nhân viên là hệ thống sử dụng các máy chấm công được tích hợp sẵn chức năng điều khiển khóa cửa. hệ thống gồm một máy chấm công được lắp đặt tại phía ngoài cửa văn phòng, nó có nhiệm vụ ghi lại thời gian chấm công hoặc ra vào cửa của nhân viên, phát lệnh mở khóa sau khi máy nhân dạng được nhân viên (bằng thẻ cảm ứng, vân tay hoặc khuôn mặt…), khóa điện từ có nhiệm vụ khóa cửa không cho phép đi qua nếu nhân viên chưa được đăng ký, phần mềm chấm công có nhiệm vụ tải dữ liệu chấm công và các lần ra vào cửa của nhân viên lên phần mềm tổng hợp và xuất ra các báo cáo tương ứng.

Chấm công kết hợp kiểm soát trong văn phòng

LỢI ÍCH KHI ÁP DỤNG HỆ THỐNG CHẤM CÔNG KẾT HỢP KIỂM SOÁT CỬA

1. Tăng cường an ninh: Hệ thống giúp bạn ngăn chặn người ngoài ra vào văn phòng công ty mà chưa được phép, ngoài ra còn có thể hạn chế thời gian nhân viên công ty có thể ra vào văn phòng (VD: ngoài giờ làm việc, không cho phép nhân viên ra vào văn phòng).

2. Nâng cao ý thức làm việc: Với việc giám sát giờ giấc làm việc của nhân viên bằng máy chấm công ý thức của chấp hành giờ giấc làm việc của nhân viên trong văn phòng sẽ được nâng cao hơn.

3. Chi phí thấp: Ngoài việc quản lý – giám sát cửa ra vào, hệ thống còn lưu lại thời gian ra vào cửa của từng nhân viên trên máy để phục vụ cho việc chấm công và vì thế chỉ cần đầu tư một hệ thống kiểm soát vào ra là bạn đã có trong tay cả hệ thống chấm công vào kiểm soát cửa vào ra.

4. Quản lý đơn giản: Các dữ liệu ra vào cửa của nhân viên sẽ được phần mềm quản lý tổng hợp và xuất ra các báo cáo cần thiết. phần mềm được thiết kế với giao diện tiếng việt đơn giản và dễ sử dụng, việc làm quen và khai thác hệ thống sẽ không mất quá nhiều thời gian.

MÔ HÌNH HỆ THỐNG

–Máy chấm công – kiểm soát ra vào: có nhiệm vụ quản lý thông tin nhân viên (ID, vân tay – thẻ cảm ứng – khuôn mặt), ghi lại thời gian ra vào cửa của từng nhân viên, điều khiển khóa cửa.

–Phần mềm chấm công – kiểm soát ra vào: có nhiệm vụ kết nối máy chấm công, tải dữ liệu, tổng hợp dữ liệu và xuất báo cáo khi cần.

Tham khảo máy chấm công kiểm soát tại link https://fitech.vn/may-cham-cong-kiem-soat/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *