Lưu ý khi chọn mua máy chấm công tại các cơ sở khác nhau

Thời gian qua có khá nhiều khách hàng đã gọi điện đến Fitech Việt Nam để hỏi về cách chọn mua máy chấm công vân tay như thế nào là tốt nhất. Để giải đáp thắc mắc của các bạn đồng thời, ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn những ý mà bạn cần biết khi lựa chọn chiếc máy chấm công ưng ý nhất. Để có thêm những kinh nghiệm để chọn được chiếc máy chấm công bằng vân tay tốt nhất dành cho bạn, hãy đanh thời gian để đọc bài viết này bạn nhé.

Lưu ý khi chọn mua máy chấm công

1/ So sánh các tính năng của các máy chấm công với nhau

Máy chấm công Ronald Jack X628C

Thông thường, khi được sản xuất ra các mẫu máy chấm công sẽ có các tính năng mặc định như là số lượng vân tay lưu trữ được trong dữ liệu, số lượng truy xuất ra/vào hoặc kiểu kết nối tương tự với mỗi modem. Ví dụ như mẫu Ronald Jack X628C có các thông số mặc định là: lưu trữ được 3.000 dấu vân tay, 100.000 lần truy xuất, kết nối với máy tính bằng mạng LAN ITP/CP.

Vì vậy để phù hợp hơn với các doanh nghiệp, văn phòng ở Việt Nam, CPS đã thêm một số tính năng đặc biệt giúp bạn có thể kiểm soát ra vào tốt hơn nữa. Ví dụ như ngay ở mẫu X628C sẽ được thêm tính năng ADMS: tự động upload dữ liệu nhân viên, dữ liệu chấm công và thêm vào đó là phần mềm giúp cho người dùng theo dõi chấm công trên trình duyệt internet.

Tuy nhiên, đối với một số nhà cung cấp không chính thức khác, bạn khi mua các thiết bị máy chấm công có thể sẽ không được cung cấp các phần mềm hữu dụng này và chỉ nhận được các tính năng cơ bản, không tiện dụng.

2/ So sánh chế độ hỗ trợ khách hàng

Với nhiều cơ sở phân phối máy chấm công, công việc của họ sẽ chỉ là bán máy chấm công. Bán được thì coi như xong việc. Khi máy chấm công gặp vấn đề hỏng hóc hay cần được tư vấn thêm các kinh nghiệm về máy chấm công sẽ không được hỗ trợ một cách tốt nhất được, vì vậy người tiêu dùng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng.

Khi sử dụng máy chấm công, bạn sẽ không thể tránh được việc gặp phải những lỗi như lỗi kết nối, lỗi về dây mạng, lỗi máy chấm công,… Vì vậy, việc có một nhà phân phối có được những hiểu biết trong lĩnh vực máy chấm công cũng như an ninh sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc sử dụng các sản phẩm máy chấm công được hiệu quả và tiện lợi nhất. Khi đến với CPS, chỉ với một cuộc điện thoại chưa đến 5 phút, chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp cho bạn các vấn đề bạn gặp phải nhanh và dễ hiểu nhất để bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Ngoài những điều trên, các bạn có thể so sánh các vấn đề như phần mềm máy chấm công, dịch vụ bảo hành, chính sách lắp đặt,… để tìm ra địa chỉ mua máy chấm công mà bạn hài lòng nhất. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gọi điện thoại đến với chúng tôi để được giải đáp các vấn đề về máy chấm công cũng như các sản phẩm an ninh khác như khóa điện tử, camera giám sát,… Vì vậy đừng ngại ngần tìm đến chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ tốt nhất có thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *