Giới thiệu mô hình quản lý điểm danh học sinh, sinh viên bằng máy chấm công vân tay

Mặc dù hiện nay chưa có nhiều trường học áp dụng hình thức quản lý học sinh, sinh viên bằng máy chấm công vân tay. Nhưng đây là một trong những cách tiện lợi, nhanh chóng và chính xác giúp cho nhà trường quản lý được học sinh, sinh viên của mình một cách chặt chẽ và khoa học. Làm giảm tình trạng điểm danh hộ tránh có kẻ xấu xâm nhập vào nhà trường với mục đích xấu.

Vì sao nên sử dụng hệ thống chấm công vân tay để điểm danh?

Sử dụng máy chấm công vân tay là giải pháp tốt nhất để ứng dụng trong trường học nhằm giúp nhận dạng học sinh tự động thông qua vân tay thay cho việc phải điểm danh miệng tốn thời gian vào mỗi tiết học hoặc sử dụng thẻ sinh viên, học sinh theo kiểu truyền thống. Đảm bảo chính xác tuyệt đối không có tình trạng điểm danh hộ hay làm giả thẻ để đi học hộ.

Hệ thống máy chấm công áp dụng cho trường học sẽ giúp tự động hóa rất nhiều thứ trong môi trường học đường nhằm đảm bảo an ninh tốt nhất cho học sinh, sinh viên. Với độ chính xác tuyệt đối vì được tích hợp với kiểm soát ra vào bằng vân tay mang tới sự chuyên nghiệp và hiện đại nhằm giảm bớt một số công việc của giáo viên- giảng viên hay người quản lý nhân sự trong trường và đảm bảo học sinh, sinh viên ý thức được tình hình học tập hơn tránh được tình trạng nhờ học hộ, thi hộ.

Đó là lý do vì sao nên lắp đặt máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ, thẻ giấy hay khuôn mặt trong môi trường học được đối với các học sinh, sinh viên. Điều này sẽ giúp nâng cao được chất lượng dạy và học cho nhà trường và học sinh, sinh viên các em sẽ ý thức hơn trong việc học tập mang lại kết quả cao hơn.

Lắp đặt hệ thống máy chấm công vân tay cho trường học

Tuy việc lắp đặt hệ thống máy chấm công vân tay cho trường học khá mới lạ và một số ít trường học đã áp dụng hình thức quản lý học sinh rồi. Điều này sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí nhằm nâng cao tính khoa học và hiện đại cho trường lớp. Đặc biệt với sự hỗ trợ của máy chấm công vân tay sẽ giúp nhận dạn được học sinh, sinh viên một cách chính xác thay vì sử dụng thẻ học sinh có in hình như truyền thống tránh được tình trạng gian lận xảy ra.

Ngoài ra hoạt động của máy chấm công vân tay còn được ứng dụng nhiều trong công tác quản lý trường học như là:

–         Giúp quản lý việc mượn sách hay các dụng cụ thiết bị tại thư việc một cách chặt chẽ.

–         Điểm danh học sinh, sinh viên chính xác tránh được tình trạng gian lận.

–         Giúp kiểm soát học sinh, sinh viên ra vào trong căng tin của trường phòng tránh được tình trạng người lạ mặt vào khu vực trường với ý đồ xấu. Ngoài ra máy chấm công vân tay còn kiểm soát được học sinh, sinh viên và tài khoản trong thẻ để thay đổi tiền mặt khi vào ăn trong căng tin trường học.

Với những điều mà Fitech chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu được tại sao nên lắp đặt máy chấm công vân tay vào trường học. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ như: Kiểm soát ra vào, máy chấm công… tại Fitech thì có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline 090.858.2968 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *