Hệ thống kiểm soát ra vào và chấm công cho khu vực công trường xây dựng

Máy chấm công là thiết bị công nghệ không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất và cả các công trường xây dựng. Sử dụng máy chấm công trong công trường xây dựng sẽ giúp kiểm soát ra vào đề đảm bảo an toàn và an ninh trong xây dựng ở khu vực này. Ngoài ra lượng công nhân, kỹ sư làm việc với số lượng lớn thường gây khó khăn trong việc quản lý mà những phương pháp quản lý thủ công thường tốn nhiều thời gian mà vẫn còn tình trạng gian lận. Do đó mà sử dụng máy chấm công cho việc kiểm soát khu vực xây dựng là điều cần thiết.

Giải pháp kiểm soát ra vào và chấm công cho khu vực công trường xây dựng

Sử dụng máy chấm công cho khu vực công trường xây dựng là áp dụng công nghệ tiên tiến vào mọi mặt của đời sống. Ngày nay, giải pháp chấm công và kiểm soát ra vào khu vực công trường xây dựng đang được áp dụng ngày càng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao. Thường thì số lượng công nhân lớn, thay đổi thường xuyên khiến cho việc giám sát khó và giải pháp chấm công cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

–         Tốc độn xử lý nhanh chóng, kịp thời đảm bảo xuất báo cáo bảng chấm công và bảng lương cho công nhân, kỹ sư cần phải chính xác.

–         Máy chấm công sẽ đồng bộ hóa được nhiều chi nhánh xây dựng.

–         Sử dụng máy công bằng vân tay, hoặc chấm công bằng thẻ từ (đối với công nhân bị mờ dấu vân tay do các chất hóa học, vôi/vữa cần sử dụng thẻ).

–         Cần kết nối dữ liệu chấm công và các phần mềm quản lý công trình.

–         Có thể quan sát việc chấm công tại các công trình từ xa.

Lợi ích khi sử dụng máy chấm công cho khu vực công trường xây dựng

Giải pháp sử dụng máy chấm công và kiểm soát ra vào thường được đặt ở các cổng ra vào có sự giám sát của các bảo vệ điều này giúp cho việc theo dõi của bảo vệ dễ dàng và khách quan hơn. Ngoài ra , nhằm nâng cao hiệu quả thì các công trường cũng nên lắp đặt thêm camera giám sát an ninh ở các điểm này. Thông qua hệ thống nhận dạng  như: Vân tay, thẻ, nhận dạng khuôn mặt giúp cho quản lý sẽ có thể kiểm soát số lượng người ra vào hợp pháp.

Sử dụng hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào cho khu vực công trường xây dựng sẽ giúp kiểm soát ra vào và báo cáo số lượng vào/ra nhân lực bằng phần mềm bảo vệ mà không cần phải lưu trữ nhiều loại giấy tờ rút ngắn được nhiều công đoạn và thể hiện tính chuyên nghiệp cao. Đặc biệt, phần mềm có thể tích hợp với các yêu cầu khác như là: Hiển thị theo dõi trực tuyến kế hợp với chấm công, đếm số người… Với nhiều tính năng nổi bật máy chấm công giúp dễ dàng cập nhật lượng công nhân, kỹ sư mới/cũ vào hệ thống của phần mềm thông qua bộ phận quản lý nhân sự làm giảm bớt thời gian và mang lại độ chính xác tuyệt đối, tránh được tình trạng gian lận hoặc đi muộn giúp cho công nhân, kỹ sư nâng cao ý thức và làm việc hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *