Sử dụng hệ thống máy chấm công cho nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng, khách sạn đều là những nơi có nhiều nhân viên phục vụ làm việc do đó mà việc quản lý nhân viên cần phải có sự hỗ trợ của máy chấm công là điều cần thiết. Sử dụng máy chấm công sẽ giúp quản lý nhân viên và chấm công một cách chặt chẽ. Vậy hệ thống máy chấm công cho nhà hàng, khách sạn cần những gì hãy cùng Fitech tìm hiểu nhé!

Điều kiện sử dụng máy chấm công cho nhà hàng, khách sạn

Sử dụng máy chấm công cho hệ thống nhà hàng, khách sạn sẽ giúp cho quản lý giảm được thời gian và công sức trong việc quản lý nhân viên quy cách làm việc. Thời gian ra vào làm việc sẽ được bảo đảm chặt chẽ hơn và cần có những điều kiện khi sử dụng máy chấm công như sau:

–         Nhập thông tin do các ca trưởng thực hiện đơn giản và phù hợp với những người bận rộn, linh động chuyển qua lại giữa các ca kíp.

–         Phần mềm chấm công cần phải có tính năng phân tích và tính toán giờ làm công tự động.

–         Trường hợp những nhà hàng, khách sạn có nhiều chi nhánh thì cần phải đồng bộ dữ liệu giữa các chi nhánh để tất cả các chi nhánh đều có thể chấm công tránh trường hợp những nhân viên làm việc luân chuyển mà không được chấm công.

–         Tự động nhập dữ liệu và đẩy dữ liệu lên hệ thống để tổng kết công cho cuối tháng.

Một số loại máy chấm công phù hợp cho nhà hàng và khách sạn

Máy chấm công vân tay và thẻ từ Ronald Jack DG 600ID

Đây là loại máy chấm công vân tay và thẻ từ  sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay, vừa có khả năng lưu trữ 1000 dấu vân tay và dung lượng bộ nhớ lên tới 80000 lần giao dịch, máy còn giúp hỗ trợ mỗi nhân viên có thể khai báo 10 dấu vân tay để dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc chấm công loại trừ được các khả năng ngón tay bị thương hoặc là bị tật khi chấm công.

– Máy chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack F18

Là sản phẩm kiểm soát cửa mang thương hiệu Malaysia, máy là một đầu đọc dấu vân tay sinh trắc học sáng tạo cho các ứng dụng chấm công và kiểm soát truy cập nhằm giúp cung cấp hiệu suất làm việc bằng cách sử dụng một thuật toán tiên tiến có độ chính xác và tốc độ xử lý rất tuyệt. Với tính năng vân tay trên Ronald Jack F18 dựa trên những thuật toán nhanh nhất sử dụng cảm biến dấu vân tay quang học chất lượng cao và độ bền tốt. Sản phẩm công nghệ này được sử dụng rất linh hoạt, vừa có thể cài đặt độc lập vừa có thể kết nối với bất kỳ đầu đọc phụ có hỗ trợ cổng kết nối 26-bit Wiegand. Tất cả các thao tác được thể hiện trên màn hình TFT-LCD cho độ trung thực và sắc nét cao. Được kết nối TCP / IP và RS485 rất thông dụng máy có thể được sử dụng trong các mạng khác nhau.

Đó là những chia sẻ về hệ thống máy chấm công cho nhà hàng và khách sạn mà Fitech chia sẻ. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo về các sản phẩm công nghệ tại Fitech có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0908.582.968 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *