Khóa cửa thẻ từ dành cho căn hộ và khách sạn chuẩn nhất

Khóa cửa thẻ từ dành cho căn hộ và khách sạn chuẩn nhất – Khóa cửa  thẻ từ là gì? Một số thông tin về khóa cửa thẻ từ.

Khóa cửa thẻ từ dành cho căn hộ và khách sạn chuẩn nhất và những điểu bạn cần biết về dòng khóa này. Hãy cùng Fitceh Việt Nam tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này thông quá bài viết dưới đây nhé.

Khóa cửa thẻ từ là gì ?

Khóa thẻ từ là một loại khóa điện tử được làm bằng kim loại. Nhưng thay vì cách đút chìa vào lỗ khóa xoay để mở cửa như khóa cơ thông thường. Thì khóa thẻ từ sẽ sử dụng 1 thẻ từ ( hình dáng giống như thẻ ATM ).Để đóng mở cửa ra vào. Khóa cửa từ được thiết kế có lõi từ được gắn ngầm trong ổ. Còn thẻ từ thì được làm từ nguyên liệu đặc biệt có độ bền cao, ít hỏng hóc vặt.

Một số thông tin về khóa cửa dùng thẻ từ:

– Ở những khu vực công cộng như văn phòng hay khách sạn, công ty thì có 3 thẻ khác nhau: thẻ sub master mở đúng phòng theo chuỗi định sẵn ( ví dụ như phòng theo tầng ), thẻ master mở được cửa tất cả các phòng, cuối cùng thẻ local chỉ mở được từng phòng duy nhất.

– Tùy theo cấu trúc lõi từ của ổ khóa mà thẻ sẽ được làm theo kiểu khác nhau. Mỗi khách hàng sẽ được cấp từ 3-4 thẻ khi mua khóa từ, nếu như gặp sự cố thì phải cung cấp số hiệu thẻ cho nhà sản xuất để làm lại. Hơn nữa thẻ được làm bằng máy móc hiện đại ở nước ngoài, tại nước ta hoàn toàn chưa có nên không thể có chuyện làm giả thẻ hay 1 thẻ mở được các ổ khác nhau được vì chúng đều có số hiệu riêng biệt.

Khóa cửa thẻ từ – Đặc điểm và chọn mua khóa cửa thẻ từ:

– Khi lắp đặt khóa cửa điện tử dùng thẻ từ thì phải chọn loại cửa có độ dày từ 35-45 mm. Cần chọn khóa theo kích cỡ của cửa. Hiện nay Fitech cung cấp rất nhiều mẫu khóa cửa thẻ từ được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc với giá thành từ 2.000.000đ – 15.000.000đ. Phù hợp với nhu cầu khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

– Khóa cửa dùng thẻ từ được chia làm 4 loại như sau:

1. Loại 100 S và NP – 40 chuyên ứng dụng trong các công ty. Khóa có chức năng mở cửa từ phía ngoài và khóa tự động.

2. Loại 100D và ME – 20 được sử dụng trong các khu tập thể, căn hộ hay văn phòng. Bạn có thể mở hay khóa bằng cách xoay củ khóa như cửa bình thường.

3. Loại phổ thông nhất là CM88 được sử dụng cho nhiều ngôi nhà hiện nay.

4. Loại 100 A và SP – 30 cũng giống như 100 S và Np – 40, cũng chỉ mở từ bên ngoài mà thôi.

Những ứng dụng hiện đại của khóa từ:

– Khóa khá hiện đại không chỉ có cửa gỗ mà cửa kính cũng có thể lắp đặt được dòng khóa này. Để hiểu hơn về dòng khóa này, quý khách cần lưu ý một số điểm sử dụng và lắp đặt dưới đây:

1. Ứng dụng của khóa cửa thẻ từ:

– Tại Việt Nam trong những năm gần đây khóa từ cửa kính được ứng dụng phổ biến. Được nhiều công trình chọn lựa như các công trình công cộng, nhà chung cư, khách sạn, công ty, văn phòng. Kể cả những ngôi nhà ở dân dụng bình thường ngày nay cũng được sử dụng rất nhiều.

– Dần thay thế khóa cơ thông thường. Vì sự tiện lợi, hiện đại của dòng khóa này. Theo khảo sát của Fitech thì ở hầu hết các thành phố lớn, dòng khóa này đa có độ bao phủ diện rộng. Còn ở các vùng nông thông thì khóa cơ thông thường vẫn chiếm đại đa số nhu cầu chọn lựa và sử dụng. 

– Không đơn thuần chỉ dành cho 1 người đóng mở cửa. Mà khóa cửa thẻ từ còn có thể phân quyền cho nhiều người cùng sử dụng trong gia đình, trong công ty: ví dụ như khách du lịch đến nghỉ tại khách sạn, nhân viên trong công ty…

– Ngoài tính năng đóng mở thông thường ra. Thì khóa từ cửa từ còn nhiều tính năng tuyệt vời khác như. Chức năng báo động, giám sát ra vào, hẹn giờ đóng mở cửa….vô cùng tiện lợi.

2. Cần lưu ý những điều gì khi lắp đặt khóa từ cho cửa nhà bạn :

Xác định hướng cửa:

– Dù là cửa trong phòng hay cửa chính của ngôi nhà. Thì luôn xác định được hướng vào bên trong còn chốt thì sẽ phụ thuộc vào hướng của bản lề. Tùy vào kiến trúc sư làm bản lề xoay về hướng nào. Thì vị trí lắp ổ khóa cũng phải theo hướng đó. Việc đóng mở cửa sẽ trở nên thuận tiện hơn khi biết trước được hướng mở cửa cũng như không tốn nhiều thời gian khi chọn mua khóa.

Xác định loại cửa:

– Khóa cửa thẻ từ lắp được cho mọi loại cửa. Nhưng chúng ta cần quan tâm là quý khách lắp cho loại cửa cũ hay cửa mới. Lắp khóa cho cửa inox, cửa gỗ, cửa kính…. Đối với những cánh cửa cũ, đã từng lắp khóa rồi nhưng nay muốn thay khóa mới. Hoặc lắp khóa từ mới thì  cần phải nghiên cứu, tìm mẫu khóa để lắp vừa lỗ khóa cũ. Để đảm bảo độ thẩm mỹ cho cửa nhà bạn. Còn với cửa chưa lắp khóa thì vấn đề chọn khóa sẽ được đa dạng hơn, theo mong muốn hơn.

Xác định giá tiền cũng như chọn mẫu mã ưng ý:

– Tùy theo màu sắc cũng như nội thất chủ đạo trong nhà mà bạn. Mà có thể chọn màu sắc của khóa từ sao cho phù hợp nhất. Ngoài những vấn đề trên. Thì xem giá khóa thẻ từ trước khi mua. Cũng là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi sau khi xem giá,  bạn hãy nghiên cứu kỹ hết mọi tính năng của khóa. Để từ đó chọn sản phẩm khóa có giá tiền phù hợp nhất với khả năng tài chính của gia đình mình.

Xem giá thành Khóa cửa thẻ từ dành cho căn hộ và khách sạn chuẩn nhất: 

  TT Khóa thẻ từ khách sạn Gía thành Ghi chú
1 Khóa cửa khách sạn LH1600 1.900.000đ  
2 Khóa cửa khách sạn LH2600 1.900.000đ  
3 Khóa cửa khách sạn LH2000 2.100.000đ  
4 Khóa cửa khách sạn LH2500 2.400.000đ  
5 Khóa cửa khách sạn LH5000 2.900.000đ  
6 Khóa thẻ từ EPIC Touch 2.890.000đ  
7 Khóa thẻ từ Epic TRIPLEX 2 WAY 3.800.000đ  
8 Khóa điện tử EPIC Touch hook 3.100.000đ  
9 Khóa thẻ từ EPIC TRIPLEX 3 WAY 4.380.000đ  
10 Khóa thẻ từ Yale YDR 313 8.300.000Đ  
11 Khóa thẻ từ Yale YDR343 10.400.000đ  

>> Xen thêm về thông số từng mẫu khóa: Khóa cửa thẻ từ

Chính sách bán hàng của Fitech Việt Nam:

– Đa dạng về mẫu khóa cho khách hàng lựa chọn.

– Với đầy đủ chứng từ, giấy tờ CO – CQ nhập khẩu chính hãng.

– Chế độ bảo hành uy tín theo quy định của nhà sản xuất.

– Chế độ tư vấn miễn mí, hỗ trợ trước và sau mua khóa mọi lúc, mọi nơi qua hotline:0908 582 968.

– Gía thành luôn rẻ nhất – chế độ giao hàng nhanh nhất – lắp đặt miễn phí tận nơi với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *