Mua máy chấm công theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Mua máy chấm công theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp – Máy chấm công chính hãng, với đầy đủ giấy tờ CO – CQ nhập khẩu.

Mua máy chấm công theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp – Máy chấm công được xem là bảo bối mà bất cứ nhà quản lý nào cũng biết đến. Chúng được xem là giải pháp hữu hiệu nhất, đáng tin cậy nhất. Giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên. Máy chấm công không chỉ giúp phục vụ nhu cầu chấm công, điểm danh ngày công của nhân viên. Nó còn giúp nhà quản lý nhắc nhở nhân viên tự giác tuân thủ quy định nội quy giờ ra vào của công ty.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của mọi ngành nghề. Các công ty sản xuất máy chấm công, cũng như các nhà phân phối máy chấm công lớn tại Việt Nam. Như Fitech cung cấp hàng trăm đầu máy chấm công, đa dạng về tính năng, giá thành. Thị trường máy chấm công đa dạng vừa có lợi cho người tiêu dùng, nhưng cũng gây ra những cản trở cho họ. Bởi không biết chọn dòng máy chấm công nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Để giúp doanh nghiệp lựa chọn được dòng máy chấm công phù hợp với từng ngành nghề riêng. Fitech xin được tóm lược trong các nội dung dưới đây.

Máy chấm công thẻ từ:

– Máy chấm công thẻ từ là thiết bị chấm công phổ biến ra đời đầu tiên và được đánh giá rất cao. Máy chấm công thẻ từ hoạt động dựa trên cơ chế quẹt thẻ cảm ứng. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy chấm công tốt nhất, nhà sản xuất đã tích hợp 2 tính năng trong 1 máy chấm công. Vừa chấm công thẻ từ và cảm biến vân tay. Để ghi nhận thời gian đến công ty và ra về của nhân viên.

– Nhờ khả năng lưu trữ lớn. Loại máy này được xem là “cánh tay đắc lực”. Hỗ trợ chủ doanh nghiệp kiểm soát giờ làm việc của nhân viên vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Máy chấm công vân tay:

– Máy chấm công vân tay là thiết bị dùng để nhận dạng bằng công nghệ vân tay. Để phục vụ cho công tác ghi lại giờ giấc của đối tượng cần kiểm soát ở đây gọi chung là nhân viên.

– Máy chấm công sẽ ghi lại một cách khách quan và chính xác giờ giấc của nhân viên. Khi đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công. Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản. Chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay. Hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay. Vói phần mềm quản lý máy chấm công được cài đặt trên máy tính. Để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. 

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt:

Máy chấm công bằng khuôn mặt. Hoạt động cũng như các loại máy chấm công thẻ từ và vân tay. Nó là công cụ ghi nhận thời gian vào – ra của nhân viên. Với điều kiện là nhân viên đó đã khai báo với máy chấm công. Bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Mà chính xác hơn là bằng khuôn mắt của nhân viên.  Đây là dòng máy chấm công có tính bảo mật cao nhất hiện nay.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt chất lượng tốt nhất đến từ các thương hiệu uy tín như: Ronald Jack, Suprema, Ideck, Virdi… Với chế độ bảo hành chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu mua máy chấm công tại Fitech Việt Nam. 

Ưu điểm của máy chấm công thẻ từ:

– Phục vụ nhu cầu chấm công, điểm danh nhân viên.

– Tốc độ chấm công vô cùng nhanh chóng, chính xác;

– Phù hợp với các công ty, doanh nghiệp sản xuất. Như công ty may mặc, chế biến nông lâm sản, công ty điện tử…

Ưu điểm của máy chấm công vân tay:

– Máy chấm công vân tay chấm công nhanh, chính xác.

– Máy chấm công vân tay chấm công bằng chính vân tay của nhân viên. Loại bỏ mọi gian lận trong toàn bộ quá trình chấm công của nhân viên.

– Gía thành phải chăng, phù hợp với nhiều ngành và lĩnh vực trong và ngoài nước. Như các cơ quan nhà nước, các công ty lĩnh vực bảo hiểm, tổng đài Viettel, các siêu thị…

Ưu điểm của máy chấm công nhận diện khuôn mặt:

– Chấm công, điểm danh nhân viên.

– Tính bảo mật cao, độ bền bỉ, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu quản lý nhân viên.

– Máy chấm công nhận diện khuôn mặt có tính bảo mật cao. Nên phù hợp với các ngành, các khu vực cần bảo vệ nghiêm ngặt như các ngành cơ khí chế tạo, các khu vực cần sự bảo mật cao.

Mua máy chấm công theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp:

1. Trong lĩnh vực sản xuất:

Những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất khá đa dạng. Bao gồm nông nghiệp, ngư nghiệp, lâm nghiệp, khai khoáng…Đặc trưng của lĩnh vực sản xuất này là cần số lượng nhân công lớn. Thời gian công việc kéo dài. Việc làm thêm giờ tăng ca diễn ra thường xuyên. Công việc cũng diễn ra theo trình tự được sắp xếp sẵn.

Vì vậy khi chọn máy chấm công thì doanh nghiệp cần lưu ý. Ngoài chọn máy chấm công thẻ từ. Thì doanh nghiệp còn có thể lựa chọn máy chấm công vân tay. Với các yêu cầu như khả năng lưu trữ lớn, tốc độ chấm công nhanh. Hoạt động ổn định, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt phù hợp với nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt.

2. Doanh nghiệp sản xuất – xuất khẩu:

– Như công ty may mặc, công ty sản xuất thủy hài sản xuất nhập khẩu…Do đặc thù công việc là lao động chân tay. Cho nên cần phải xác định lựa chọn dòng máy chấm công kết hợp nhiều tính năng. Như chấm công vân tay, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt cho từng bộ phận trong doanh nghiệp. Để đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu sử dụng.

3. Trong lĩnh vực thương mại:

Các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực thương mại. Như siêu thị HC..nhiệm vụ của chúng là luôn chuyển  hàng hóa và dự trữ  thương mại. Sô lượng nhân viên không quá nhiều, số ca làm việc cố định, phân chia rõ ràng. Do đó chỉ cần dòng máy chấm công có tính chấm công bảo mật, chấm công nhanh chính xác, hoạt động ổ định như máy chấm công vân tay.

Kết luận:

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một máy chấm công giá rẻ, chính hãng, chất lượng cao, giá tốt. Phù hợp với ngành nghề của công ty mình. Thì đừng quên alo tới hotline: 0908 582 968 ngay cho Fitech. Một trong những địa chỉ chọn mua máy chấm công số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Fitech có vị trí nhất định trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Fitech đã dần khẳng định được lòng  tin với quý khách hàng. Là cái tên ghi dấu ấn tượng nhờ sở hữu các sản phẩm máy chấm công có tính năng mạnh mẽ và vượt trội. Hi vọng với các nội dung trên đây. Fitech đã giúp quý khách có thể chọn được dòng máy chấm công phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *