Khóa thẻ từ khách sạn giải pháp trong quản lý khách sạn

Khóa thẻ từ khách sạn giải pháp trong quản lý khách sạn. Khóa thẻ từ với phần mềm quản lý và tính phân quyền quản lý khóa mang lại lợi ích tối ưu nhất cho mọi nhà quản lý khách sạn.

Khóa thẻ từ khách sạn giải pháp trong quản lý khách sạn. Qúy khách muốn tìm hiểu về khóa thẻ từ phòng khách sạn. Hay muốn được tư vấn, được cung cấp thông tin về khóa cùng những ưu nhược điểm. Hãy đến với Fitech Việt Nam để được sử dụng dòng khóa thẻ từ chất lượng nhất.

Khóa thẻ từ khách sạn là gì?

Khóa từ hay khóa thẻ từ cho khách sạn là loại khóa có một ổ khóa bằng kim loại (có lõi từ tính bên trong). Chìa khóa là thẻ có hình dáng giống y như thẻ tín dụng ATM. Thẻ này được làm bằng chất liệu đặc biệt. Trong thẻ được thiết kế ngầm các chíp nhiễm từ không nhìn thấy được bằng mắt thường. Khi mở của phòng khách sạn hoặc đóng cửa. Người dùng chỉ cần quẹt thẻ lên ô cảm ứng từ. Hoặc đút thẻ từ vào khe cắm thẻ là có thể mở cửa.

Giải pháp và lợi ích khi sử dụng khoá thẻ từ cho khách sạn

1.Những lợi ích mà khách sạn nhận được khi sử dụng khóa phongg thẻ từ

– Sử dụng khoá phòng thẻ từ cho khạch sạn là giải pháp hiệu quả, tiện nghi và bảo mật nhất hiện nay. Hệ thống khoá thẻ từ giúp khách sạn kiểm soát ra vào phòng vô cùng hiện đại. Từ đó tạo sự an toàn cho khách hàng và cũng đảm bảo tăng nguồn thu của khách sạn.

– Với kiểu dáng bắt mắt, tinh tế và hiện đại, khóa phòng thẻ từ khách sạn đã tô điểm thêm cho khách sạn của bạn sự sang trọng, tiện nghi. Để lại sự ấn tương cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên đến khách sạn.

– Khóa  thẻ từ khách sạn được thiết kế bằng chất liệu hợp kim hay thép không gỉ. Do đó khách sạn không phải lo về độ hoen gỉ hay phải thay khóa. Mà khóa luôn có độ bền cao, phù hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam.

– Khóa thẻ từ khách sạn được kết nối với máy tính. Việc quản lý phòng cũng như nhân viên trong khách sạn trở nên đơn giản, khoa học hiệu quả hơn. Tất cả dữ liệu như đăng ký phòng, nhận phòng, trả phòng của khách. Cũng như tổng hợp nguồn thu. Hay các hoạt động mở cửa phòng và đóng cửa phòng.  Đều được lưu trên phần mềm máy tính kết nối với khóa. Do vậy, khi cần khách sạn có thể tra cứu thông tin trên đó vô cùng tiện lợi.

2. Những giải pháp trong quản lý hiệu quả khi sử dụng khóa thẻ từ phòng khách sạn

– Khóa thẻ từ khách sạn sử dụng thẻ chip thông minh. Mỗi thẻ chip được gắn một mã số riêng biệt, không trùng lặp. Khi khách được phát thẻ dùng. Khi họ tra chìa khóa thẻ từ vào ổ khóa thì khóa sẽ kiểm tra mã số của thẻ chip điện tử để xác nhận việc mở cửa.

– Giai pháp khóa cửa thẻ từ trong quản lý đó là thẻ khách chỉ có thể mở một phòng nhất định trong khoảng thời gian cho phép. Với tính năng phân quyền thẻ quản lý có thể mở tất cả các phòng vào bất cứ thời điểm nào. Còn thẻ phục vụ phòng có thể mở bất cứ cửa phòng nào trong thời gian làm việc của người phục vụ. Trường hợp khách bị mất thẻ thì thẻ mới sẽ được mã hóa để thay thế thẻ đã mất. Do đó không hề có sự khó khăn hay phiền phức nào khi sử dụng khóa thẻ từ. Mà còn mang lại sự hiệu quả tối ưu nhất.

– Khóa thẻ từ sẽ phát ra tín hiệu cảnh bảo lỗi khi khách ra vào phòng quên không đóng cửa. Ngoài ra khóa thẻ từ còn tích lợp tính năng công  tắc tiết kiệm điện đi kèm với khóa. Khi khách ra khỏi phòng cửa sẽ tự động khóa và điện trong phòng sẽ bị tắt. Giai pháp này sẽ giúp tiết kiệm nguồn năng lượng đáng kể cho khách sạn.

– Hệ thống khoá kết hợp với phần mềm quản lý khách sạn. Sẽ giúp khách sạn tối ưu hoá nguồn thu, quản lý tổng thể khách sạn hiêu quả tối đa.

Fitech Việt Nam tư vấn khóa thẻ từ khách sạn 24h/7

– Là công ty có trên 15 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị kiểm soát ra vào. Cùng với các dòng khóa thẻ từ. Chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín. Tất cả các dòng khóa thẻ từ đều được Fitech nhập khẩu trực tiếp cho nên luôn có giá thành cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam.

– Với khẩu hiệu kinh doanh có đạo đức và có trách nhiệm với khách hàng. Fitech đang dần vươn rộng và phát triển mạnh mẽ nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng.

– Hãy liên hệ hoặc để lại lời nhắn trên Hotline:(024) 3869 3355. Để được tư vấn và được cung cấp những điều quý khách cần hiểu hơn về khóa thẻ từ khách sạn.

Fitech Việt Nam địa chỉ: 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác của quý khách trong một ngày gần đây nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *