Khóa vân tay – biện pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn

Khóa vân tay là một loại khoá cửa sử dụng công nghệ vân tay hiện đại với độ an toàn ở mức cao. Bạn sẽ sở hữu có người canh cửa thật tuyệt vời khi bạn sử dụng loại khóa này cho những biệt thự, căn hộ chung cư, nhà phố. Vân tay của bạn là chìa khóa mở cửa mà người lạ không thể làm giả, sao chép, đánh cắp được. Khi sử dụng khóa vân tay, mỗi người luôn có riêng một chìa khóa, không còn phải sợ quên hay mang theo chìa khóa truyền thống bên mình. Đặc biệt hơn, khóa còn được trang bị hệ thống báo động khi xảy ra hiện tượng phá khóa, cạy cửa, giúp cho ngôi nhà của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dạng cửa thông minh này có thể dùng được cho khoảng 100 dấu vân tay/1 khóa, đáp ứng được nhu cầu khi căn hộ sử dụng cho nhiều người.

 

Một số loại khoá vân tay đời mới còn có thể nhận dạng vân tay trẻ em. Đây là một bước đột phá bởi vân tay của chúng chưa rõ nét. Loại khoá này thường được làm từ chất liệu inox nên rất bền và có khả năng chống gỉ sét. Hơn nữa, chúng còn có khả năng chống lại các hành động bẻ gãy khoá hoặc cắt khóa bởi những hệ thống báo động.

Ngoài ra, trên một số sản phẩm bên cạnh hình thức mở khóa vân tay nhà sản xuất còn hỗ trợ thêm chìa, thẻ, bộ phím bấm mật mã. Thông thường, với sự hỗ trợ sự phối hợp của bàn phím số loại khoá này có thể tạo ra chừng 6 – 8 ngàn mật mã khác nhau. Bạn cũng có thể thiết lập chế độ an ninh với khu vực bạn muốn hạn chế mở cửa hoặc giờ mở cửa khác.

— Fitech Việt Nam —

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *