Không chí phí hoạt động cho hệ thống chấm công ở doanh nghiệp bạn

Áp dụng hệ thống chấm công bằng máy không mất chi phí hoạt động. Sử dụng lao động biết có một chiếc đồng hồ chính xác trong đồng hồ ra khỏi hệ thống là điều cần thiết khi nói đến theo dõi giờ của nhân viên. Bạn có biết khi nhân viên của bạn bắt đầu, khi họ nghỉ ngơi, và khi họ để lại cho ngày. Và nếu bạn có nhiều hơn một số ít các nhân viên, một đồng hồ trong đồng hồ ra hệ thống giúp bạn biết ai đang làm bạn tốn tiền bằng cách tham gia các bữa ăn trưa dài hoặc clocking vào cuối năm hoặc đầu khi trên đồng xu của bạn. Trộm cắp thời gian tồn tại trong cả hai môi trường làm việc cổ áo màu xanh và trắng. Cách duy nhất để thực sự ngăn chặn hành vi trộm cắp thời gian là một chiếc đồng hồ trong đồng hồ ra khỏi hệ thống kết hợp nhận dạng vân tay.

 

Lỗ hổng nghiêm trọng nhất của đồng hồ truyền thống nhất trong hệ thống máy chấm công vân tay là nó có thể được chế tác để lợi ích của người lao động. Chúng ta đều biết rằng bạn sẽ đấm một ai đó trong đang chạy muộn. Có hệ thống giữ cho mọi thứ như thế này xảy ra, nhưng những hệ thống đắt tiền và yêu cầu cài đặt chuyên nghiệp. Đào tạo có thể mất nhiều giờ nhân viên và cuối cùng họ có thể không phải là thân thiện với người dùng khi bạn cần nó được. Nếu một chiếc đồng hồ mới trong hệ thống đồng hồ ra không trước nơi làm việc của bạn ngay lập tức và có thể được sử dụng một cách dễ dàng, không có lợi thế để thay đổi. Đó chỉ là đối diện của người chấm công trong đồng hồ ra khỏi hệ thống. phần mềm đồng hồ thời gian của chúng tôi được thiết kế để được chính xác những gì bạn cần với mức giá bạn muốn.

Trong hệ thống máy chấm công vân tay mà bạn có thể đủ khả năng và dựa vào. Giảm chi phí. Tăng lợi nhuận với hệ thống đã tạo ra một chiếc máy chấm công hệ thống đó có tất cả các tính năng của một hệ thống đắt tiền mà không có thẻ giá rất lớn để đi với nó. Việc chấm công của họ trong hệ thống và đồng hồ ra là plug and play. Đó là dựa trên đám mây, do đó bạn không cần phải mua thêm bộ nhớ. Đó là màu xanh lá cây và không yêu cầu phải cung cấp. Nó hoàn toàn tự động nên không có nhân viên là cần thiết để chạy nó, và đào tạo là không cần thiết. Hệ thống sẽ gửi biên chế tóm tắt cho chương trình lương hiện tại của bạn bằng điện tử. Tất cả điều này và nhiều hơn nữa để chỉ xu một ngày. Bạn sẽ tiết kiệm được từ trong tháng đầu tiên, có đủ tiền tiết kiệm mà nó kết thúc phải trả cho chính nó trong thời gian dài.

Hệ thống máy tuần tra bảo vệ GS 6000c đi kèm với các tính năng nổi bật bao gồm:
• công nghệ hoàn toàn dấu vân tay sinh trắc học được mã hóa không có cơ hội đánh cắp nhận dạng
• Thời gian và tham dự công nghệ sử dụng cho chấm công hoặc tham gia của người lao động làm công ăn lương
• 24/7 hỗ trợ khách hàng, chúng tôi ‘lại ở đây nếu bạn đã từng có một mối quan tâm
• Không có hợp đồng và hệ thống là 100% đảm bảo cho miễn là bạn sử dụng nó

Gọi cho chúng tôi ngày hôm nay với câu hỏi của bạn và hệ thống máy chấm công vân tay để làm việc cho bạn. Nguy cơ hiện đang ở không sử dụng nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *