Không thể lừa dối giờ làm với hệ thống chấm công của chúng tôi

Có nhiều cách để tiết kiệm thời gian trong quản lý nhân sự với hệ thống chấm công. Có một hệ thống kiểm soát giờ làm nhân viên tại nhà đó là có thể theo dõi chính xác thời gian của người lao động là rất quan trọng trong nền kinh tế này. Mỗi phút và hơn một khoảng thời gian, nó có thể thêm lên đến một khoản tiền lớn. Sử dụng phần mềm kiểm soát chấm công , chúng tôi đã phát triển, bạn có thể giữ tất cả mọi thứ trong tầm kiểm soát và đảm bảo rằng nhân viên của bạn làm việc đúng giờ như dự kiến. Dễ sử dụng hệ thống của chúng tôi có thể làm tăng hiệu quả của một nơi làm việc và đảm bảo hoạt động suôn sẻ.

thời gian lãng phí nơi làm việc

Phần mềm máy chấm công mà chúng tôi phát triển các chức năng về công nghệ vân tay sinh trắc học . Điều này đem lại lợi ích cho cả người lao động và sử dụng lao động. Không chỉ làm bạn như là một chủ doanh nghiệp tiết kiệm tiền bằng chính xác thời gian lưu giữ, nhưng nhân viên của bạn cũng rất vui khi biết rằng họ không còn phải lo lắng về tính toán sai lầm về kiểm tra của họ. Ngoài ra, nó là không thể để khai thác hệ thống này.

Hệ thống chấm công không biết lừa dối. Chấm dứt gian lận giờ làm tại nơi làm việc phần mềm kiểm soát vào ra ngăn chặn hành vi trộm cắp thời gian trước khi nó bắt đầu. Với phần mềm của chúng tôi, bây giờ bạn thúc đẩy lương chính xác cho giờ làm việc. Máy chấm công của chúng tôi với phần mềm kiểm soát không thể bị lừa gạt nên dễ dàng . Điều này có nghĩa không có thẻ thời gian hoặc hàng tồn kho để giữ cho các phần mềm như vậy sẽ tiết kiệm tiền cho khách hàng mỗi ngày. Một trong những lợi ích đặc biệt từ đồng hồ của chúng tôi trong và ngoài phần mềm là nó sẽ gửi một email hoặc một văn bản để ai muốn nó khi một nhân viên là trễ hoặc lá đầu từ sự thay đổi của họ. Điều này sẽ giúp quản lý một số lượng lớn các nhân viên hiệu quả hơn và có thời gian cho bạn để cống hiến cho các vấn đề khác. Các đồng hồ trong và ngoài phần mềm sử dụng một cách vô cùng nhanh chóng và an toàn mã hóa 128-bit để truyền dữ liệu và nó rất đơn giản để cài đặt. Không có thời gian lãng phí học công nghệ và cách sử dụng nó.

Việc kiểm soát ra vào là tương lai của quản lý sự thay đổi của nhiều nhân viên khác nhau. Nó làm cho nó nhiều dễ dàng hơn sau đó các thẻ thời gian cũ thời và tiết kiệm tiền chủ sở hữu mỗi ngày nó được cài đặt. Hầu hết các khách hàng của chúng tôi nhìn thấy một lợi tức đầu tư của họ trong tháng đầu tiên của họ sử dụng! Tham gia vào tiết kiệm tiền mỗi ngày với nhiều hệ thống chấm công trong và ngoài phần mềm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *