Kiểm soát tốt nhất với công nghệ vân tay

Quản lý nhân viên tốt nhờ vào máy chấm công bằng dấu vân tay. Không hiệu quả đếm tham dự và quản lý thời gian của nhân viên làm cho các doanh nghiệp Mỹ bị mất ở đâu đó trong khoảng $ 148.000.000.000 mỗi năm. Phương pháp đảm bảo rằng nhân viên được thực sự làm việc và ghi nhận trong các giờ thích hợp kết thúc được một sửa chữa tốn kém. Chấm công hộ là số một trong những ví dụ về hành vi trộm cắp thời gian ở nơi làm việc . Có một giải pháp tốt hơn mà đảm bảo rằng nhân viên của bạn là cả một khi đăng nhập, và ở toàn bộ thay đổi giao. Các giải pháp mà có thể làm cho cuộn cuộc gọi dễ dàng hơn và hiệu quả hơn được gọi là chấm công dấu vân tay.

Các hệ thống máy chấm công dấu vân tay cho phép bạn biết trong thời gian thực khi nhân viên của bạn trong kiểm tra để làm việc. Các dấu vân tay trong hệ thống của chính nó hoạt động bằng cách xác nhận dấu vân tay của nhân viên, nên không cần phải lo lắng rằng người khác ký vào cho họ. Điều này phần của phần mềm thời gian lưu giữ là rất tiên tiến mà nó cung cấp các cảnh báo thời gian thực thông qua tin nhắn văn bản và e-mail.

Hệ thống máy chấm công với công nghệ điện toán đám mây! Hệ thống chấm công là điện tử và do đó không cần cho thẻ thời gian hoặc hàng tồn kho. Công nghệ hoàn toàn dựa đám mây. Điều này có nghĩa rằng các nhà quản lý của bạn, và tất cả mọi người lên để mình có thể xem trực tiếp báo cáo từ bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua internet. Các dữ liệu chính nó là an toàn và mã hóa với mã hóa 128-bit để đảm bảo dữ liệu được chuyển đến các đám mây một cách an toàn và an toàn.

Không giống như các giải pháp quản lý thời gian khác, như khóa cửa vân tay là dễ dàng để sử dụng. Đó là plug and play, miễn phí các lỗi và tuyển nhân viên thực tế chỉ mất một vài phút. Chúng tôi được thực hiện cho được một xách tay, cắm và hệ thống chơi mà bạn có thể kết nối các máy quét sinh trắc học để bất kỳ hệ thống bằng cổng USB. Điều tốt nhất về thời gian dấu vân tay này đồng hồ là hỗ trợ 24/7, đó là không ai sánh kịp trong ngành công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi là nguy cơ miễn phí mà không có bất cứ hợp đồng ký cung cấp một tiền lại đảm bảo cho bất kỳ lý do mà bạn không thích sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *