Kiểm soát vân tay và điện toán đám mây mở ra chân trời mới chấm công

Đối với công ty, những người đã được tìm kiếm một cách hiệu quả hơn dễ dàng hơn để chấm công nhân viên của họ vào ra mà không cần thẻ thời gian giấy: Chúng tôi có giải pháp hoàn hảo! Chúng với máy chấm công Ronald Jack kết hợp phần mềm là một công nghệ tiên tiến, kết hợp một máy quét dấu vân tay mà làm cho việc chấm công chính xác nhất trong ngành chấm công trên thị trường hiện nay. Không cần phải cho các máy tính hoặc các thiết bị bổ sung. Máy quét dấu vân tay sinh trắc học chuyên ngành được cắm trực tiếp vào máy tính hiện tại của bạn. Các đồng hồ trong và ngoài phần mềm chạy ở chế độ nền.

 

Trong hệ thống với công nghệ Plug and Play. Hệ thống với máy chấm công Ronald Jack kiểm soát vào ra cùng phần mềm sử dụng công nghệ sinh trắc học để quét dấu vân tay của nhân viên khi họ đến nơi làm việc. Điều này đảm bảo rằng các nhân viên là trung thực bằng cách loại bỏ các việc chấm công hộ nhau. Phần mềm này rất dễ sử dụng và cực kỳ hiệu quả. Không có đào tạo cần thiết để nhận biết phần mềm này, nó hoàn toàn plug and play và hầu như không hề có sự phức tạp.

Làm thế nào dữ liệu được lưu trữ. Đảm bảo thông tin của bạn lưu trữ trong các đám mây! Tất cả các thông tin đó và giờ làm với giờ làm việc của các nhân viên được lưu trữ an toàn trên đám mây khi máy chấm công Ronald Jack đẩy lên. Với những thông tin được lưu trữ trong các máy chủ ảo, sử dụng lao động có thể truy cập vào tờ thời gian ảo của bất kỳ nhân viên của mình bất cứ lúc nào. Họ thậm chí có thể nhìn thấy trong thời gian thực nếu nhân viên của họ tại nơi làm việc nếu họ đến muộn hoặc nếu họ đi về sớm. Khi sử dụng lao động thậm chí hệ thống có thể gửi cho họ một email hoặc tin nhắn văn bản nếu nhân viên là trễ hoặc lá sớm! Bạn là một nhà tuyển dụng và được cập nhật liên tục về tình trạng nhân viên của bạn.

Kể từ hệ thống kiểm soát cửa sử dụng công nghệ sinh trắc học với phân tích dấu vân tay, không có nhu cầu để biết thêm bất kỳ giấy tờ thời gian, đảm bảo rằng công ty sau thông qua với khả năng và tiêu chuẩn kinh doanh. màu xanh lá cây của họ hệ thống trong và ngoài phần mềm là thời gian tiên tiến nhất giữ phần mềm trên thị trường sẽ loại bỏ hành vi trộm cắp thời gian và tăng năng suất. Đó là thời gian để thúc đẩy thanh toán chính xác cho công việc chính xác. Thay đổi văn hóa tại nơi làm việc của bạn. Làm cho kỷ nguyên mới của công nghệ làm việc cho bạn! Thực hiện chuyển đổi ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *