Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị kiểm soát cửa cho gia đình

Bạn có muốn có những giấc ngủ yên bình hoặc những chuyến đi xa mà không phải lo lắng về việc bị trộm cắp trong nhà của mình không? Nếu có thì còn chờ gì nữa mà không sắm cho mình một thiết bị kiểm soát cửa đi nào.

Thiết bị kiểm soát cửa hiện nay có nhiều chủng loại, mẫu mã với các thương hiệu khác nhau, vậy làm cách nào để lựa chọn thiết bị kiểm soát cửa tốt? Mời bạn hãy theo dõi bài viết sau.

Cách lựa chọn thiết bị kiểm soát cửa cho gia đình

1. Số lượng người ra vào

Nếu bạn muốn mua thiết bị kiểm soát ra vào cho gia đình và số lượng các thành viên trong gia đình chỉ dưới 10 người thì thiết bị kiểm soát cửa bằng vân tay là phù hợp nhất.

Thiết bị kiểm soát cửa bằng vân tay là thiết bị tiên tiến với công nghệ nhận dạng bằng vân tay có tính bảo mật cực kỳ cao bởi vân tay thì không ai giống nhau nên sự bảo mật là tuyệt đối.

2. Thương hiệu

Thiết bị kiểm soát cửa bằng vân tay có rất nhiều thương hiệu, một số thương hiệu nổi tiếng như: Ronald Jack, Suprema, Iditeck, Soyal,…đây đều là những dòng máy có chất lượng tốt và được rất nhiều người tin dùng.

3. Nhu cầu sử dụng kiểm soát cửa cho gia đình

Thiết bị kiểm soát ra vào có nhiều tính năng nhận dạng như vân tay, thẻ từ, khuôn mặt, mật mã,…cho bạn tha hồ lựa chọn.

– Vân tay, khuôn mặt: Nếu sử dụng thiết bị có công nghệ nhận dạng van tay thì tính bảo mật là cao rất. Tuy nhiên tay của bạn phải luôn sạch và không bị trầy xước vân tay hay quá khô ráp, không để tay bị dính hóa chất, dung môi hay bụi bẩn…vì máy kiểm soát sẽ khó nhận dạng được dấu vân tay.

– Thẻ từ: Nếu sử dụng máy công nghệ nhận dạng bằng thẻ từ cũng có tính bảo mật rất cao. Tuy nhiên, dùng thẻ từ có thể làm mất hoặc để quên ở đâu đó sẽ không thể mở được cửa.

– Mật mã: Dùng máy kiểm soát bằng mật mã có tính bảo mật cao, tuy nhiên bạn không nên đặt mật khẩu là ngày tháng năm sinh của mình hoặc người thân tránh trường hợp bị hack mật khẩu.

4. Môi trường

Nếu bạn muốn lắp thiết bị kiểm soát cửa trong nhà thì loại nào cũng được.

Nếu bạn muốn lắp ở ngoài trời thì nên chọn thiết bị có thông số chống nước, bụi bẩn tốt và chắc chắn.

5. Chất liệu cửa

Cửa bao gồm nhiều loại như cửa gỗ, cửa kính, cửa tự động, cửa kính thủy lực…tùy vào từng loại cửa mà lựa chọn thiết bị kiểm soát ra vào cho phù hợp.

Ngoài ra bạn nên lưu ý, cửa phải có độ dày phù hợp với tiêu chuẩn để lắp thiết bị kiểm soát cửa cho gia đình, nếu cửa quá mỏng thì không thể dùng loại thiết bị này mà phải tìm cách khác hoặc thay cửa có độ dày hơn.

6. Nhà phân phối

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán thiết bị kiểm soát ra vào với nhiều chủng loại khác nhau, hàng fake tràn lan với chất lượng không được đảm bảo. Cách tốt nhất để mua được thiết bị kiểm soát ra vào có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và là sản phẩm chính hãng thì bạn nên tìm đến những cơ sở có uy tín để mua.

Công Ty TNHH Fitech Việt Nam là một trong những cơ sở uy tín nhất tại Việt Nam chuyên về nghiên cứu và cung cấp các thiết bị chấm công, kiểm soát ra vào trên công nghệ nhận dạng sinh trắc học với những đội ngũ trẻ, nhiệt huyết trong công việc. Công ty TNHH Fitech Việt Nam là công ty có uy tín từ lâu, các sản phẩm của họ là những sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn và chất lượng tốt nhất. Đến với Fitech Việt Nam, tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng về chất lượng, giá cả sản phẩm và sự phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *