Mách nhỏ 5 thủ thuật sử dụng máy chấm công đem lại hiệu quả cao

Để giúp quản lý chính xác và chặt chẽ thời gian ra vào, làm việc của nhân viên các nhà quản lý nhân sự đã lựa chọn máy chấm công nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. Được đánh giá là một trong những thiết bị công nghệ thông minh với nhiều tính năng nổi bật luôn được các doanh nghiệp, văn phòng, bệnh viện, các công ty lớn nhỏ lựa chọn. Để sử dụng máy chấm công hiệu quả cần tìm hiểu, nghiên cứu kỹ

Cũng giống như các thiết bị công nghệ khác, máy chấm công muốn kéo dài tuổi thọ lâu và mang lại hiệu quả cao nhất thì cần phải hạn chế được các trường hợp hỏng hóc khi sử dụng nhằm kiểm soát giờ làm việc, tác động tích cực tới hành vi đi muộn về sớm một cách chặt chẽ. Dưới đây Fitech đã tổng hợp 5 thủ thuật sử dụng máy chấm công đem lại hiệu quả cao, hy vọng sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn.

5 thủ thuật sử dụng máy chấm công đem lại kết quả

Để giúp mang lại hiệu quả cao trong việc quản lý nhân viên một cách chặt chẽ thì trong quá trình sử dụng máy chấm công cần phải có những lưu ý cần thiết giúp mọi người khi sử dụng nhằm hạn chế sự thất thoát lớn nhất và quyền lợi của mọi người luôn được công bằng. Dưới đây là 5 lưu ý khi sử dụng máy chấm công như sau:

–         Bạn nên lắp đặt máy chấm công ở những vị trí tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc những nơi được che mưa nhằm không làm giảm độ bền của thiết bị.

–         Nên đăng ký 5 đầu dấu vân tay nhằm đảm bảo quyền lợi của người dùng, bởi tránh trường hợp tay trầy xước sẽ khó chấm công.

–         Lưu ý đặt ngón tay vừa khớp với vùng cảm ứng chấm công ở trên thiết bị máy chấm công, khi thấy có tín hiệu báo được thì mới dừng lại.

–         Trong khi chấm công, cần giữ cho tay khô ráo, bởi dấu vân tay khô ráo sẽ không làm giảm tính nhạy bén của máy chấm công vân tay.

–         Khi chấm công với thành viên mới thì cần phải đăng ký và cập nhật dữ liệu cho hệ thống kiểm định, mới có thể chấm công được.

Với 5 thủ thuật sử dụng máy chấm công đem lại hiệu quả cao mà Fitech chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng máy chấm công nhằm mang lại hiệu quả cao giúp đơn vị hoạt động trơn tru và ổn định về nhân sự, gia tăng lợi ích giá trị, là đòn bẩy cho sự cạnh tranh lành mạnh phấn đấu làm việc và thúc đẩy sáng tạo, gia tăng giá trị cho doanh nghiệp tạo ra nhiều cơ hội phát triển và mở đường cho một xã hội văn minh, lịch sự, phát triển cùng với những con người sáng tạo, là chủ nhân của đất nước.

Địa chỉ cung cấp máy chấm công uy tín

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ hiện nay, Fitech có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hàng năm chúng tôi đã phân phối hàng nghìn thiết bị công nghệ như: Máy chấm công, kiểm soát ra vào, kiểm soát cửa… cho khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

Fitech là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy chấm công uy tín từ các thương hiệu sản xuất hàng đầu, đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu. Cùng với chất lượng dịch vụ tận tình, chế độ chăm sóc sau bán (bảo hành, chăm sóc khách hàng uy tín,…) chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Mọi thông tin, thắc mắc về thiết bị công nghệ tại Fitech quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0908.582.968 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Tham khảo chi tiết các thiết bị ở link này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *