Máy chấm công thẻ từ cho công ty – nhà xưởng

Máy chấm công thẻ từ cho công ty – nhà xưởng. Máy chấm công thẻ từ chính hãng dành cho các ngành lĩnh vực sản xuất với giá tốt nhất.

Máy chấm công thẻ từ cho công ty – nhà xưởng. Chọn mua máy chấm công thẻ từ phù hợp với đặc thù hoạt động của doanh nghiệp, nhà xưởng. Qúy khách đang muốn tìm hiểu về máy chấm công thẻ từ, những tính năng của dòng máy chấm công này, những chi phí phát sinh khi sử dụng…Hãy cùng Fitech tìm hiểu những nội dung chi tiết dưới đây:

Máy chấm công thẻ từ là gì?

Máy chấm công thẻ từ hay còn được gọi là máy chấm công thẻ cảm ứng. Với phương thức chấm công bằng thẻ  không tiếp xúc. Mỗi nhân viên của công ty sẽ được phát 1 thẻ từ vừa là thẻ nhân viên vừa là thẻ chấm công. Mỗi thẻ sẽ có mã ID riêng biệt cho từng nhân viên, thẻ này còn được tích hợp đầy đủ thông tin của nhân viên. Như họ tên, ngày tháng năm sinh, mã số nhân viên.

– Máy chấm công thẻ từ được coi là công cụ, phương tiện không thể thiếu của nhiều công ty, nhà xưởng. Dùng để xác nhận, điểm danh ngày công của đối tượng chấm công.

– Máy chấm công thẻ từ với dung lượng lưu trữ rất lớn. Với tốc độ chấm công nhanh chóng, chính xác. Rất phù hợp với các nhà máy tại các khu công nghiệp, các công ty may mặc, công ty sản xuất linh kiện điện tử, công ty chế biến thủy hải sản…

– Sử dụng máy chấm công thẻ từ được xem là giải pháp quản lý hiệu quả. Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công quản lý thủ công, rườm rà, kém hiệu quả..

Cấu tạo của máy chấm công thẻ từ gồm những gì?

1. Đầu đọc chấm công (gắn tại cửa ra vào công ty):

Đầu đọc chấm công thẻ từ thực hiện chức năng điểm danh, xác nhận thời điểm nhân viên đến làm và kết thúc ca làm. Để khẳng định ngày công của mình. Nhân viên phải tự khai báo với máy chấm công. Trường hợp nhân viên quên khai báo với máy chấm công, nếu không có lý do chính đáng sẽ bị coi như đi làm không công. Điều đó giúp hình thành thói quen tuân thủ giờ giấc và tự giác chấm công.

2. Thẻ từ (thẻ nhân viên, phát cho nhân viên):

– Thẻ này được tích hợp mã ID (mã nhân viên) riêng cho từng nhân viên, mỗi nhân viên sẽ được phát một thẻ từ chấm công. Trong thẻ được tích hợp họ tên, ngày tháng năm sinh, mã nhân viên..

3. Hệ thống phần mềm quản lý được cài đặt trên máy tính:

– Phần mềm được cài đặt trên máy tính. Hệ phống phần mềm thực hiện chức năng lưu trữ, tổng hợp số liệu chấm công từ đầu đọc chấm công chuyển về máy tính. Phục vụ công tắc tính lương, khen thưởng hàng tháng cho nhân viên.

Phương thức hoạt động của máy chấm công thẻ từ:

– Đầu đọc châm công được lắp đặt tại vị trí chấm công quy định của công ty. Sau khi kết nối với nguồn điện bằng bộ nguồn riêng. Máy chấm công được kích hoạt vận hành.

–  Phần mềm chấm công lưu trữ được cài đặt trên máy tính. Tất cả nhân viên của công ty được cấp quyền truy cập máy chấm công duy nhất dưới dạng thẻ từ. Để phục vụ công công tác điểm danh, xác minh mình có đi làm đúng giờ, về đúng giờ.

– Mỗi nhân viên công ty phải có nhiệm vụ tự khai báo với máy chấm công bằng thẻ đã được cấp khi đến và khi về. Khi đến  bắt buộc nhân viên phải chấm công quẹt thẻ xác nhận với máy. Khi ra về cũng làm lại thao tác tương tự như vậy. Để xác minh, ghi công, điểm danh, ngày công của mình công khai, minh bạch.

Mục đích sử dụng máy chấm công:

– Xác nhận ngày công, điểm danh nhân viên tự động thay sức người.

– Công cụ hỗ trợ nhà quản lý trong việc quản lý, kiểm soát nắm bắt tình hình nhân viên đi làm mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi quý…

– Thúc đẩy sự tự giác tuân thủ giờ giấc, nội quy ra vào của từng nhân viên trong công ty. Giảm thiểu tình trạng lộn xộn, đi muộn về sớm..

– Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công quản lý nhân viên. Vừa không mất nhiều thời gian công sức cho việc quản lý, cũng như thu thập số liệu chấm công, tính lương.

Chính sách bán máy chấm công thẻ từ tại Fitech Việt Nam:

– Chỉ cung cấp máy chấm công nhập khẩu chính hãng với số lượng sản phẩm đa dạng, phong phú.

Máy chấm công thẻ từ có đầy đủ tem, mác nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ CO – CQ nhập khẩu theo quy định hàng nhập khẩu.

– Máy chấm công được bảo hành chính hãng uy tín. Theo chính sách đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng.

– Giao hàng hảo tốc đúng theo quy định, đúng lịch hẹn, đảm bảo máy chấm công được giao đến tay khách hàng sớm nhất.

– Tư vấn, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng máy chấm công bền bỉ, hiệu quả, năng suất, chất lượng nhất.

– Có hỗ trợ sau bán hàng chu đáo, tận tình nhất. Xem chi tiết thêm về giá, thông số các đầu đọc chấm công thẻ từ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *