Phân biệt hệ thống chấm công kiểm soát cửa ra vào một chiều và 2 chiều

Phân biệt hệ thống chấm công kiểm soát cửa ra vào một chiều và 2 chiều. Hệ thống chấm công kiểm soát cửa ra vào phù hợp với mọi ngành, mọi lĩnh vực quản lý nhân sự.

Phân biệt hệ thống chấm công kiểm soát cửa ra vào một chiều và 2 chiều. Với một công ty có hàng ngàn nhân viên, thì vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Đây là vấn đề mà bất cứ nhà quản lý, lãnh đạo nào cũng quan tâm. Bởi công ty có số lượng người ra vào rất lớn. Bao gồm nhân viên, khách hàng, đối tác, cán bộ quản lý…Để đảm bảo an toàn, quản lý hiệu quả thì vấn đề kiểm soát ra vào là không thể thiếu.

Hệ thống chấm công kiểm soát ra vào hiên nay được sử dụng phổ biến. Đó chính là hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ và vân tay. Được nhà sản xuất thiết kế với 2 loại kiểm soát 1 chiều và 2 chiều. Để hiểu hơn về 2 loại kiểm soát này Fitech xin kính mời quý khách hàng đi tìm hiểu cùng chúng tôi với các nội dung dưới đây.

Hệ thông chấm công kiểm soát ra vào:

Hệ thống chấm công kiểm soát là thiết bị chấm công, kiểm soát cửa ra vào. Đây là dòng máy chấm công được nâng cấp từ máy chấm công chỉ có chức năng chấm công thông thường. Sau khi được nâng cấp với 2 tính năng hoạt động cùng lúc, độc lập với nhau. Vừa có thể là chấm công, điểm danh xác nhận giờ đi làm, giờ về của nhân viên. Lại vừa có thể kiểm soát nhân viên khi ra vào cửa công ty.

– Chức năng chấm công của máy chấm công kiểm soát. Thực hiện chức năng điểm danh, xác nhận giờ vào, giờ ra của nhân viên. Chức năng này hoạt động như một máy chấm công thông thường.

– Chức năng kiểm soát của ra vào. Thực hiện chức năng ngăn chặn, kiểm soát quyền ra vào hợp pháp. Cho phép người được xác minh quền ra vào cửa và ngăn chặn sự xâm nhập trái phép, tự do tại công ty.

Hệ thống chấm công kiểm soát ra vào gồm những gì?

• Thiết bị nhận dạng chấm công kiểm soát (đầu đọc chính và đầu đọc phụ).
• Khóa điện tử
• Phần mềm quản trị
• Nguồn cấp
• Phụ kiện: Chuông báo, nút exit.

Phân biệt hệ thống chấm công kiểm soát cửa ra vào một chiều và 2 chiều

1. Hệ thống chấm công kiểm soát ra vào 1 chiều: Là hệ thống chỉ sử dụng đầu đọc chính để  kiểm soát chiều vào. Còn chiều từ trong ra chỉ sử dụng nút Exit, có nghĩa ai ra ngoài cũng chỉ cần ấn nút exit là cửa mở ra.

2. Hệ thống chấm công kiểm soát ra vào 2 chiều: là hệ thống sử dụng đầu đọc chính để kiểm soát chiều vào và đầu đọc phụ để kiểm soát chiều ra. Khi muốn ra ngoài vào bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày. Người đó phải xác minh với đầu đọc phụ bằng cách xác nhận vân tay hay dùng thẻ từ. Đầu đọc phụ sau khi xác nhận thông tin sẽ truyền tín hiệu mở cửa tới khóa điện tử. Như vậy hệ thống kiểm soát 2 chiều được đánh giá là kiểm soát chặt chẽ hơn, khoa học hơn.

Tại sao nên lựa chọn mua máy chấm công kiểm soát:

– So với máy chấm công thông thường thì máy chấm công kiểm soát có giá thành tương đương nhau;

– Với 2 tính năng hoạt động cùng một lúc. Nhừng vẫn đảm bảo tốc độ chấm công nhanh, chính xác, an toàn, bảo mật hiệu quả. 

– Dung lượng lưu trữ lớn, hoạt động độc lập, tự động kiểm soát, ngăn chặn được sự ra vào tự do của những người không phải là nhân viên công ty;

– Hệ thống chấm công kiểm soát góp phần hình thành thói quen tuân thủ nội quy công ty của mọi nhân viên. Thiết lập hàng lang an ninh, bảo vệ tài sản của cải của công ty và của nhân viên công ty.

– Phù hợp với nhiều ngành, lĩnh vực. Như các công ty, doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn, cần kiểm soát ra vào để đảm bảo an ninh, an toàn.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây. Fitech đã giúp khách hàng hiểu hơn về hệ thống chấm công kiểm soát 1 chiều và 2 chiều. Fitech luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng hệ thống chấm công kiểm soát tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết chế độ bảo hành uy tín, chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi  qua hotline 0908 582 968 để được phục vụ ngay trong ngày. Hoặc truy cập xem thêm chi tiết về các dòng máy chấm công kiểm soát tại đây. Để thấy được những sản phẩm tuyệt vời nhất mà chúng tôi đang phục vụ các đối tác của mình mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *