Máy chấm công tốt nhất cho nhà xưởng khu sản xuất hiện nay

Máy chấm công là công cụ vô cùng hữu ích cho các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng để kiểm soát cũng như chấm công một cách chính xác cho nhân viên, công nhân. Hiện nay, máy chấm công vân tay là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp, hạn chế tối đa việc chấm công hộ. Tuy nhiên, đối với 1 số nhà xưởng, do tính chất công việc liên quan đến dầu máy, bụi bẩn dẫn đến dấu vân tay của công nhân bị mờ. Chính vì vậy, giải pháp đặt ra cho các nhà xưởng, cơ sở sản xuất làmáy chấm công thẻ giấy và máy chấm công thẻ từ.

Với máy chấm công thẻ giấy, phương pháp chấm công này đã quá quen thuộc với các nhà xưởng trong các thời gian trước đây. Máy chấm công thẻ giấy yêu cầu phải in thẻ giấy ra mỗi tháng và thường xảy ra hiện tượng hỏng bộ phận cuốn và đẩy thẻ lên. Mất thời gian trong quản lý và tổng hợp thông tin. Vì vậy, hiện nay rất ít doanh nghiệp sử dụng cách thức này.

Với máy chấm công thẻ từ, là phương thức chấm công tiên tiến hơn. Mỗi nhân viên/công nhân được cung cấp một thẻ với mã số riêng biệt. Các thông tin của nhân viên/công nhân được đăng ký trên phần mềm. Khi chấm công chỉ cần giơ thẻ cách đầu đọc 2-10cm là máy có thể đọc được. Giải pháp hữu hiệu cho việc vân tay bị dầu mỡ hay bị mờ.

Phần mềm chấm công cung cấp các tính năng như thiết lập thời gian làm việc (thích hợp ngay cả đối với ca, kíp), khoảng thời gian cho phép quét thẻ, thời gian được tính là đi muộn, đến sớm, thời gian nghỉ lễ… Dữ liệu được chuyển vào máy tính, dễ dàng cho việc tổng hợp và chấm công, tiết kiệm thời gian cho nhân viên quản lý nhân sự.

Ngoài ra, có thể sử dụng máy chấm công vân tay tích hợp thẻ cảm ứng cho nhà xưởng, cơ sở sản xuất. Đối với bộ phận không bị ảnh hưởng bởi dầu mỡ, bụi bẩn… có thể chấm công bằng vân tay, còn lại có thể sử dụng thẻ từ chấm công.

Để lắp đặt máy chấm công cho nhà xưởng hãy l/h 0908 582 968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *