Máy chấm công và kiểm soát mang lại tác phong chuyên nghiệp như thế nào?

Quản lí nhân sự, mang lại tác phong chuyên nghiệp luôn là vấn đề đau đầu và những câu hỏi đặt ra để tìm ra phương pháp cho các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng tại Việt Nam. Với nhiều khiến thức và nghiêm cứu trong lĩnh vực máy chấm côngthiết bị kiểm soát tại thị trường Việt Nam nên chúng tôi hiểu rõ điều đó.

Hiểu được nỗi khổ đó, Fitech Việt Nam đã cung cấp và đáp ứng những sản phẩm chấm công kiêm kiểm soát ra vào, rút ngắn thời gian chấm công thủ công, mang lại sự thuận tiện về việc tính lương, kiểm soát ra vào chặt chẽ hơn về con người, nghiêm cấm được sự đột nhập hoặc tự ý ra vào của người không phận sự….

Với những máy chấm công kiểm soát ra vào tích hợp 2 trong 1 lại có những kiểu dáng khác nhau nhưng đặc điểm chung của các máy:

– Máy chấm công và kiểm soát quản lí nhân sự, kiểm soát giờ đến giờ về của nhân viên

– Chấm công bằng nhiều phương thức( vân tay, thẻ….)

– Bộ phận cảm biến dược dùng SilkID

– Chức năng tùy chọn HID/ mifare card, wifi, 3G

– Bộ lưu trữ dữ liệu cao

– Tốc độ nhận dạng vân tay nhanh….v.v

Đến với Fitech, bạn sẽ được tối ưu hóa đến mức thấp nhất về vấn đề bạn đau đầu như: quán lí nhân sự, tác phong trong công việc, chuyên nghiệp hóa của công ty doanh nghiệp.

Để được tư vấn về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ với chúng tôi với số hotline hoặc truy cập trang web Fitech.vn để chát trực tuyến với chúng tôi. Quý khách cứ yên tâm và tin tưởng ở chúng tôi, tất cả các sản phẩm khi mua tại Fitech đều được bảo hành và đổi trả theo đúng những gì ghi trên trang chủ của chúng tôi. Cám ơn quý khách đã luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *