Mẹo lựa chọn máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Ngày nay để giúp kiểm soát ngày công của nhân viên tránh tình trạng chấm công hộ giúp đảm bảo độ chính xác tuyệt đối các doanh nghiệp đã lựa chọn dòng máy chấm công nhằm hỗ trợ việc quản lý ngày công của nhân viên. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều dòng máy chấm công và việc lựa chọn được máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp thì không phải ai cũng biết cách. Dưới đây là một số mẹo lựa chọn máy chấm công phù hợp, bạn có thể tham khảo trước khi đặt mua và áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

Để lựa chọn mua máy chấm công phù hợp, trước tiên bạn cần phải xác định xem nên lựa chọn loại nào, bởi sẽ có nhiều dòng máy chấm công như: Máy chấm công vân tay, máy chấm công bằng thẻ cảm ứng, bằng thẻ giấy… Nếu sử dụng máy chấm công vân tay hoặc bẳng thẻ cảm ứng thì cần phải có thêm tính năng đóng mở cửa bằng vân tay hoặc thể cứng hay không?

Trước tiên cần phải sơ lược nhân viên của cơ quan tổng tối đa là bao nhiêu để lựa chọn máy phù hợp? nếu như doanh nghiệp có nhiều cơ sở thì có thể tập hợp chấm công về văn phòng được hay không? khi đã hình dung được bạn nên tham khảo ý kiến của nhà cung cấp và không quên hỏi về thông tin máy, hỗ trợ sử dụng và chính sách bảo hành. Đây là yếu tố quan trọng bởi sau khi lắp đặt nhân viên trong cơ quan của bạn sẽ là người sử dụng và cần phải có hỗ trợ hướng dẫn từ nhà cũng cấp để giúp cho người quản lý mới am hiểu và sử dụng máy chấm công tốt nhất.

Khi lựa chọn được loại máy dùng cho doanh nghiệp của mình, bạn cần đưa thông tin yêu cầu của mình cho nhà cung cấp để họ tư vấn, cần phải hỏi chi tiết xem có đáp ứng được các vấn đề của doanh nghiệp cần có hay không như là tổng hợp chấm công từ nhiều cơ sở về văn phòng, có nhiều ca kíp khác nhau… Nếu nhà cung cấp đáp ứng đủ những mong muốn của bạn và hỗ trợ chính sách bán hành về sau cũng như chính sách bảo hành được đảm bảo thì bạn nên lựa chọn nhà cung cấp đó. Lúc này bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn và trao đổi về gia cả cũng như các chương trình khuyến mãi.

Một lưu ý cho người dùng là không nên quá chú trọng vào giá bán của từng nhà cung cấp bởi có nhiều doanh nghiệp bán rẻ hơn nhưng không có năng lực hỗ trợ sử dụng. Do đó mà yếu tố người dùng nên quan tâm là độ uy tín và chất lượng mà nhà cung cấp mang lại và đặc biệt là trình độ chuyên môn cao bởi một dòng sản phẩm bán ra thị trường khi khách hàng cần hỗ trợ nhà cung cấp sẽ đáp ứng tốt mọi câu hỏi và giải đáp mọi thắc mắc của người dùng.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp và phân phối máy chấm công, máy chấm công vân tay, thẻ từ… nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và độ uy tín tuyệt đối. Vì thế mà hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn dòng máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp của bạn tại địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *