Mẹo lựa chọn những bộ kiểm soát cửa ra vào phù hợp nhất với từng loại cửa

Kiểm soát ra vào tại các tòa nhà hay văn phòng doanh nghiệp là điều cần thiết tránh được tình trạng trộm cắp tài sản xảy ra trong công ty. Thông thường một hệ thống kiểm soát cửa ra vào cơ bản sẽ bao gồm: Thiế bị kiểm soát ra vào bằng vân tay, mật mã, khóa điện tử, nút ấn mở cửa, bộ lưu điện ups đề phòng mất điện và có thể dùng thêm nút thoát khẩn. Dưới đây là những mẫu kiểm soát cửa ra vào được doanh nghiệp lắp đặt nhiều nhất hiện nay mà Fitech chia sẻ, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những bộ kiểm soát cửa ra vào phù hợp nhất với từng loại cửa

–         Đối với cửa là cửa kính, phía trên cửa là khung kính (hay còn gọi là kính nối kính):

Tùy theo nhu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn thiết bị kiểm soát ra vào, có thể vừa chọn hệ thống vừa chấm công vừa kiểm soát cửa như dòng sản phẩm RonaldJack F18 là lựa chọn phù hợp. Hoặc nếu bạn chỉ cần kiểm soát ra vào thì có thể lựa chọn sản phẩm Soyal 725E, soyal 721H, Kobio X7, hay Ronald Jack SC103.

Đối với cửa kính chúng ta sẽ lắp đặt bộ khóa chốt phù hợp nhất và kèm theo phụ kiện của khóa là giá đỡ khóa và giá đỡ nam châm. Hệ thống có thêm nút ấn mở cửa và hộp thoát khẩn cấp, bộ lưu điện nếu như bạn cần.

–         Đối với cửa gỗ, khung gỗ:

Với loại cửa này chúng ta có thể tùy chọn nếu có thêm nhu cầu chấm công kết hợp kiểm soát ra vào thì F18 là lựa chọn hàng đầu, bởi thiết bị này được tích hợp phần mềm chấm công tiếng việt Wise Eye On39 mới nhất có đầy đủ các tính năng, báo cáo cần thiết.

Nên lựa chọn khóa hút nam châm loại 600kg. Bởi nguyên lý hoạt động của khóa khi có dòng điện khóa sẽ tạo ra từ tính như một nam châm điện hút thanh sắt gắn trên cửa khá chắc chắn và ít vấn đề lỗi hơn là khóa chốt. Với kiểu dáng sang trọng ít khi phải bảo hành, bảo trì. Phụ kiện bao gồm nút ấn mở cửa, hộp thoát khẩn, bộ lưu điện và bộ điều khiển từ xa tùy vào nhu cầu của khách hàng muốn lắp thêm.

–         Đối với cửa kính khung gỗ, hay cửa kính phí trên là tường:

Riêng đối với loại cửa này chúng ta có thể lắp khóa chốt hay khóa hút đều được, phụ kiện và thiết bị tương tự như 2 bộ trên.

Đó là những mẹo lựa chọn những bộ kiểm soát cửa ra vào phù hợp nhất với từng loại cửa mà Fitech chia sẻ để giúp bạn có thể lắp đặt bộ kiểm soát ra vào an toàn nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về lắp đặt máy chấm công, hệ thống kiểm soát cửa ra vào… thì Fitech là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao Fitech luôn đảm bảo tất cả các sản phẩm đều chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline: 0908.582.968 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *