Tìm hiểu về hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ kết hợp thẻ ATM

Hiện nay, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ kết hợp thẻ ATM được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với thiết kế đơn giản dễ sử dụng cùng nhiều tính năng nổi bật giúp thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách quản lý và tiết kiệm nhân sự đáng kể cho doanh nghiệp. Hãy cùng Fitech tìm hiểu rõ hơn về hệ thống kiểm soát ra vào này nhé!

Cấu tạo của hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ kết hợp thẻ ATM

Một hệ thống kiểm soát ra vào đơn giản sẽ bao gồm những thiết bị như sau:

–         Cổng Flap barier (IN/OUT ACCESS CONTROL):

Kiểm soát ra vào bằng Flap Barier được kết hợp với một thiết bị quẹt thẻ từ. Nếu ở trạng thái bình thường thì hệ thống sẽ ngăn chặn mọi người tự do đi qua cửa kiểm soát. Khi người dùng tới làm việc tại khu vực kiểm soát cần phải đăng ký với bảo vệ và được cấp một chiếc thẻ dùng để ra vào tòa nhà.. . Lúc này đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với máy tính qua đó những thông tin ra vào của người truy nhập vào khu vực được quản lý kiểm soát vào ra chặt chẽ. Mọi thông tin dữ liệu này giúp người dùng có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp  với đầu đọc thẻ từ dùng để quản lý một cách chặt chẽ và chuyên nghiệp.

–          Hệ thống Barier kết hợp với phần mềm quản lý bãi gửi xe:

 Hệ thống quản lý kiểm soát bãi đỗ xe bao gồm: Thiết bị đọc thẻ từ, Cabin bảo vệ, Barrie tự động, Camera chụp ảnh biển số xe tự động, máy tính kết nối mạng LAN và máy in hóa đơn.

Các phương tiện ra vào sẽ được cấp phát thẻ từ tương ứng cho từng đối tượng như thẻ chủ thuê bao, thẻ cho khách hàng vãng lai và dùng để ra vòa tại tòa nhà.

–          Thẻ từ  (PROXIMITY CARD, ISO STANDAR, EM 125 KHz ,ATM ):

Lựa chọn thẻ Proximity tiêu chuẩn ISO độ dầy 0.76mm (Chiếc thẻ này dùng để ra vào & gửi xe, và có thể rút tiền tại cây ATM của ). Chip RFID được tích hợp sẵn trong thẻ rất nhỏ. Tất cả mọi thông tin có thể in trực tiếp lên mặt thẻ và thẻ này có độ bền cao từ 4-5 năm, loại thẻ này có thể mua từ nhiều nhà cung cấp thẻ tại Việt nam.

 Tìm hiểu về giảo pháp quản lý ra vào bằng thẻ từ kết hợp thẻ ATM ra vào dành cho tòa nhà

Đối với mỗi người làm việc tại tòa nhà sẽ được cấp một thẻ cảm ứng Proximity  (đã được in theo Form mẫu của đơn vị quy định) và trong mỗi thẻ từ đều có một mã số trong mỗi mã số tương ứng với một nhân viên đang làm việc tại đơn vị. Hàng ngày nhân viên ra vào khu vực kiểm soát đều phải xác nhận ra vào thông qua đầu đọc thẻ để ra vào & gửi xe tại tòa nhà).

Khi nhân viên đến làm việc gửi xe ở dưới tầng hầm và quẹt qua thiết bị đầu đọc quẹt thẻ kết hợp với Barier tự động. Chiếc thẻ đa năng này dùng để gửi xe và ra vào khu vực sảnh tòa nhà có lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào bằng cổng flap barier và là thẻ rút tiền tại các cây  ATM của ngân hàng bạn muốn giao dịch. Nếu trường hợp nhân viên nào bị mất thẻ thì phải báo ngay cho bộ phận quản lý để đăng ký và cấp lại thẻ mới.

Đó là những chia sẻ về hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ kết hợp thẻ ATM mà Fitech giới thiệu cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu bất kỳ dòng sản phẩm công nghệ máy chấm công, thiết bị kiểm soát cửa nào tại Fitech có thể liên hệ tới số hotline 0908.582.968 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *