Phân tích ưu, nhược điểm của máy chấm công khuôn mặt

Bên cạnh dòng máy chấm công vân tay đang là thiết bị công nghệ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thì máy chấm công khuôn mặt cũng là sản phẩm công nghệ cao, hiện đại nhất trong các dòng máy chấm công hiện nay. Được đánh giá là một trong những dòng máy chấm công có nhiều tính năng nổi bật, máy chấm công khuôn mặt là dòng máy cao cấp bởi kỹ thuật tiên tiến nhất là nhận diện khuôn mặt đã được các nhà sản xuất tích hợp trên dòng máy này. Vậy ưu nhược điểm của thiết bị công nghệ hiện đại này là gì? Hãy cùng Fitech tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp ưu, nhược điểm thiết bị máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Nếu bạn làm việc trong môi tường cần có sự quản lý chặt chẽ với thời gian làm việc của từng nhân viên cần được quản lý nghiêm khắc. Thì một trong những giải pháp hàng đầu là sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt sẽ giúp đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn. Với những ưu điểm nổi bật như sau:

–         Có thể ví máy chấm công khuôn mặt như một chiếc Smartphone nhận dạng khuôn mặt, cảm ứng qua thẻ… với chức năng của nó là kiểm soát ra vào trong thời gian làm việc và kết thúc làm việc. Giúp tính tự động chấm công cho nhân viên một cách chính xác và nhanh chóng.

–          Xử lý hình ảnh chính xác nhằm hạn chế chấm công hộ.

–         Giao diện thiết kế đẹp mắt, thân thiện, màn hình cảm ứng thiết kế gọn, chống nước, chống trầy xước có thể lắp đặt ở không gian bên ngoài mà không lo bị hỏng hóc.

–         Máy được trang bị chip xử lý hiện đại, giúp thu nhận, phân tích và xử lý mọi thông tin đầu vào cũng như đầu ra một cách nhanh chóng. Ngoài ra máy chấm công nhận dạng khuôn mặt còn có bộ nhớ với dung lượng khủng vượt trên các loại sản phẩm công nghệ khác. Có thể quản lý lên tới 10.000 người dùng đăng ký, 1.000.000 sự kiện ra vào khi không kết nối với hệ thống máy tính, kết nối với hệ thống video phone, kết nối hệ thống máy tính thực hiện quản lý trực tiếp và xem báo cáo từng cá nhân một trong quá trình làm việc, được cài đặt phần mềm chấm công, ngoài ra còn có mạng không dây wifi giúp cho việc quản lý chuyên nghiệp và dễ dàng hơn.

–         Với tính bảo mật cao, hoạt động ổn định và chấm công linh hoạt thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại cho mỗi doanh nghiệp.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật của máy chấm công nhận dạng khuông mặt, thì cũng có những hạn chế nhất định. Trong đó tốc độc xử lý chậm hơn so với dòng máy chấm công vân tay và giá thành cũng cao hơn nên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên, trong thế giới công nghệ thiết bị điện tử nào cũng không thể hoàn hảo nhất định mà đều có những ưu và nhược điểm riêng của từng thiết bị. Quan trọng là nhu cầu và loại hình hoạt động của doanh nghiệp của bạn như thế nào để lựa chọn dòng máy chấm công phù hợp.

Hy vọng bào viết về ưu, nhược điểm của máy chấm công nhận dạng khuôn mặt mà Fitech chia sẻ ở trên sẽgiúp bạn tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị máy chấm công nhằm lựa chọn được sản phẩm máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *