Quy trình hoạt động của hệ thống chấm công vân tay

Quy trình vận hành của hệ thống máy chấm công vân tay do Fitech cung cấp.

Quy trình hoạt động của hệ thống chấm công vân tay là một quy trình chuẩn theo một mô tuýp đã được lập trình sẵn trên máy tính. Việc chấm công và quản lý giờ giấc tính lương chỉ cần thao tác vô cùng đơn giản trên máy tính và đầu đọc thẻ.

Máy chấm công vân tay do công ty Fitech Việt Nam cung cấp và lắp đặt. Chũng tôi không chỉ cam kết về chất lượng. Chúng tôi còn cam kết về chế độ bảo hành và vận hành trơn chu trong quá trình sử dụng cho khách hàng.

Mua máy chấm công vân tay tại Fitech Việt Nam. Quý khách hàng sẽ được tư vấn về những dòng máy phù hợp với túi tiền. Phù hợp với quy mô công ty và với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó quý khách còn đượ cài đặt miễn phí phần mềm quản lý máy chấm công. Lựa chọn Fitech là đối tác cung cấp về lĩnh vực chấm công. Qúy khách hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin cho chúng tôi. Bởi Fitech Việt Nam đang là công ty hàng đầu về lĩnh vực chấm công. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Quy trình hệ thống máy chấm công vân tay hoạt động hiệu quả cần có những gì?

– Máy chấm công vân tay. Hiện nay Fitech đang cung cấp rất nhiều dòng máy chấm công vân tay. Qúy khách có thể truy cấp Website  để xem chi tiết. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

– Phần mềm máy chấm công. Phần mềm lữu trữ và quản lý số liệu nhân viên. Từ mã số, đến họ tên, ngày tháng năm sinh, ngày giờ chấm công…

Phương thức hoạt động hiệu quả của máy chấm công vân tay 

Các thông tin xác nhận của từng nhân viên. Sẽ được khai báo và được lưu trữ trong phần mềm chấm công được kết nối giữa máy chấm công và máy tính. Khi nhân viên tiến hành chấm công máy sẽ so sánh dữ liệu vừa thu thập được từ hành động quét vân tay với dữ liệu đã được lấy mẫu từ trước. Để xác định danh tính của nhân viên đang tiến hành chấm công.

Khi xác định được danh tính nhân viên. Máy chấm công sẽ tiến hành lưu thông tin nhân viên vừa chấm công. Cùng thời gian mà nhân viên vừa thực hiện chấm công vào bộ nhớ của máy. Bao gồm: thời gian chấm công, ID nhân viên, bộ phận nhân viên làm… Dữ liệu này sẽ được gửi về máy tính. Khi có yêu cầu từ phần mềm để tiến hành xử lý và xuất ra các báo cáo cần thiết. Để phục vụ quá trình tính lương cho nhân viên vào cuối tháng hay mục đích kiểm tra định kỳ…

Quy trình vận hành của phần mềm chấm công do Fitech cung cấp đến các công ty 

5.1 Lưu trữ thông tin về nhân viên công ty:

– Lưu trữ các thông tin cơ bản, cụ thể phân biệt giữa các nhân viên của toàn bộ nhân viên công ty. Như họ tên, Mã nhân viên, Ngày tháng năm sinh, địa chỉ, ngày vào làm tại công ty…..

– Thiết lập và phân chia theo khu vực phòng ban. Theo sơ đồ hình nhánh thuận tiện cho việc quản lý và tính lương tháng. Hay thuận tiện cho việc kiểm tra đối chiếu

5.2 Chấm công cho nhân viên:

– Hệ thống chấm công theo lịch làm việc linh hoạt vô cùng khoa học. Phù hợp với tất cả các hình thức làm việc của nhân viên tại các công ty hiện nay. Như nhân viên làm theo giờ hành chính. Hay nhân viên ở lại làm thêm giờ, nhân viên làm theo ca, kíp….

– Hệ thống đăng ký cùng với chức năng ghi chú lịch nghỉ cho nhân viên như nghỉ phép. Hay nghỉ ốm, nghỉ thai sản, nghỉ không lương….

– Kiểm tra trực tiếp bằng văn bản. Hay có thể xem trực tiếp trên máy tình về thời gian ra vào của nhân viên. Tình trạng đi làm của nhân viên tại mọi thời điểm vo cùng thuận tiện

– Kiểm tra tình trạng, số lượng nhân viên luôn đi muộn về sớm vô cùng thuận tiện. Thống kế số nhân viên nghỉ hay số nhân viên vắng mặt tại thời điểm kiểm tra hoặc trong 1 tháng vô cùng dễ dàng.

5.3 Hệ thống báo cáo, kiểm tra qua phần mềm máy tính luôn sẵn sàng

Phần mềm máy chấm công vân tay do Fitech Việt Nam cung cấp đến các công ty. Cho phép tạo báo cáo trong khoảng thời gian bất kỳ. Theo khu vực văn phòng hoặc theo đối tượng cần báo cáo. Phù hợp với mục đích làm báo cáo, kiểm tra thông tin.

– Bảng chi tiết nhất về chấm công thể hiện tình trạng chấm công.

– Bảng tổng hợp chấm công của cả công ty chi tiết, cụ thể, rõ ràng.

– Bảng chấm công theo bộ phận, phòng ban, theo ca, kíp.

– Chi tiết chấm công theo ngày, theo giờ, theo tháng, theo quý, theo năm.

– Lịch đăng ký nghỉ phép, nghỉ thai sản của nhân viên.

Báo cáo chấm công khi cần thiết có thể in trực tiếp từ phần mềm. Hoặc xuất sang định dạng file Excel để hỗ trợ tính lương hoặc xử lý dữ liệu.

Những tiện ích khác của hệ thống phần mềm máy chấm công vân tay do Fitech cung cấp:

– Nhà quản lý có thể kiểm tra trực tiếp online trên máy tính về nhân viên vừa chấm công.

– Có thể kết hợp mô hình chấm công cùng với kiểm soát cửa ra vào với những tính năng ưu việt nhất.

– Loại bỏ hình thức chấm công hộ và gian lận chấm công với mô hình chấm công bằng vân tay thông minh.

– Máy chấm công vân tay phù hợp với những công ty và văn phòng với mô hình vừa và nhỏ hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *