[Review] đánh giá về máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay – thiết bị thông minh trong quản lý nhân sự

Theo nghiên cứu thì công nghệ nhận diện vân tay là một công nghệ sinh trắc thông minh hoàn toàn có thể đưa vào sử dụng. Vì mỗi một cá nhân có các dấu vân tay hoàn toàn khác nhau. Vì thế dựa vào đó mà nhiều thiết bị đã áp dụng công nghệ này. Cụ thể phổ biến ngày nay có máy chấm công bằng vân tay. Chúng đã được nhiều hãng tiên tiến tại nhiều quốc gia nghiên cứu và đưa vào ứng dụng. Hiện tại thì chúng cũng mang đến hiệu quả rất cao trong việc quản lý nhân viên và được nhiều tổ chức, doanh nghiệp ở Việt Nam lựa chọn

Trong nội dung dưới đây chúng tôi xin review một số đánh giá từ những người đã sử dụng thiết bị này

Review của anh Nguyễn Hoàng Anh –  chủ công ty Cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát

Công ty Trường Phát là công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu thiết bị máy móc xây dựng. Với văn phòng trụ sở tại Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Công ty chúng tôi chỉ có 20 nhân viên văn phòng, nhân viên nhà kho. Lúc đầu tôi nghĩ công ty ít nhân viên, không cần đến máy chấm công. Nhưng mỗi ngày chứng kiên nhân viên người đi sớm, người đi muộn, giờ giấc lộn xộn. Tôi đã nghiên cứu kỹ và đã quyết định đầu tư máy chấm công vân tay 3 triệu. Đúng là sau khi dùng máy chấm công vân tay. Nhân viên công ty đã thay đổi hoàn toàn trong thói quen đi làm. Hiệu quả làm việc cũng tăng cao.

Review của anh Nguyễn Hoàng Hòa –  chủ công ty Cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng

Công ty Lạc Hồng Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Công ty của tôi có 10 nhân viên trước đây tôi không chấm công vì nghĩ răng ít người. Để mọi người tự giác đi làm sẽ giúp mọi người thoải mái hơn. Nhưng sự thoải mái của mình nhiều khi lại không biết bao nhiêu cho đủ. Bởi luôn có 1 số nhân viên đi muộn đến 30 phút. Mà mình lại khó nhắc nhở bởi không lẽ ngày nào cũng đến sớm. Để canh chừng quản thúc nhân viên. Sau khi tính toán cân nhắc tôi đã đầu tư sử dụng máy chấm công vân tay thương hiệu Ronald Jack F18. Đúng là tôi đã cảm thấy tiếc bởi mình đã không sử dụng nó sớm hơn.

Review của anh Nguyễn Văn Thương Công Ty Truyền Thông Phát Triển Minh Dương

Công Ty Truyền Thông Phát Triển Minh Dương. Văn phòng Hà Nội: Phòng 303 Tòa CT1C Thông Tấn Xã – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Công ty của tôi là công ty truyền thông cho nên số lượng nhân viên trên dưới 20 người. Lúc đầu tôi cũng duy trình hình thức chấm công thủ công. Nhưng tôi để ý thói quen của người Việt Nam mình có thói quen rất xấu. Càng được thoải mái thì càng đi trễ. Vì vậy tôi đã nghiên cứu và được anh Đông bên Fitech tư vấn lắp đặt máy chấm công Ronald Jack K14. Sau một tháng sử dụng tôi chỉ khen thưởng những người đi sớm và có những gợi ý mong muốn mọi người tuân thủ giờ giấc. Đến nay công ty của tôi không có một nhân viên nào là đi làm trễ giờ dù là 5 phút. Nếu ai đó đi trê vì đột suất luôn gọi điện cho tôi. Tôi rất hài lòng và cảm thấy máy chấm công nó thực sự rất cần thiết cho việc quản lý chấm công nhân viên. Cho dù công ty lớn hay nhỏ cũng nên dùng máy chấm công.

Khái quát về máy chấm công vân tay:

Máy chấm công vân tay là dòng máy chấm công bằng công nghệ sinh trắc học. Sử dụng chính vân tay của người còn sống để chấm công, để điểm danh, ghi lại giờ đi làm và kết thúc giờ làm. Vân tay của mỗi người được đánh giá là duy nhất và không thể làm giả. Do vậy tất cả các kết quả đảm bảo chính xác, không sai lệch, không chấm công hộ

Những loại máy phổ biến hiện nay

Máy chấm công vân tay: Máy chấm công vân tay chỉ có chức năng chấm công vân tay. Đáp ứng nhu cầu chấm công, kiểm soát nhân viên ra vào công ty bằng vân tay.

Máy chấm công vân tay và thẻ từ: Máy chấm công kết hợp vân tay và thẻ từ. Đáp ứng nhu cầu chấm công theo các bộ phận khác nhau trong công ty.

Máy chấm công vân tay và nhận diện khuôn mặt: Máy chấm công vân tay và kết hợp khuôn mặt đáp ứng nhu cầu chấm công có tính bảo mật cao ở một số công ty.

Máy chấm công vân tay kết hợp với kiểm soát ra vào: Đây là dòng máy chấm công vừa có chức năng chấm công vừa có chức năng kiểm soát ra vào. Với chức năng chấm công và kiểm soát cửa phù hợp với nhu cầu kiểm soát cửa công ty.

Những điều nên lưu ý khi mua máy chấm công:

Thứ nhất: Tìm hiểu về khả năng lưu trữ của thiết bị máy chấm công. Khi tìm mua cần chọn loại máy chấm công có bộ nhớ phù hợp với số lượng nhân viên của toàn công ty.

Thứ hai: Về kiểu chấm công như phân loại máy chấm công trên đây. Người dùng có thể lựa chọn máy chấm công phù hợp với môi trường, ngành nghề của công ty, doanh nghiệp. Để phát huy tốt nhất nhu cầu sử dụng chấm công tính lương, quản lý nhân viên.

Thứ ba: Xác định chính xác nhu cầu chỉ  chấm công hay cả cả kiểm soát ra vào. Để phục vụ cho mục đích chấm công và kiểm soát ra vào thì nên lựa chọn máy chấm công có kết hợp chức năng kiểm soát ra vào.

Nên lựa chọn máy chấm công giá bình dân hay cao cấp?

Để đáp ứng nhu cầu chấm công và quản lý nhân viên của mọi công ty. Với các khả năng tài chính khác nhau các công ty sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Vì vậy nhà sản xuất đã tung ra thị trường đầy đủ các dòng máy chấm công từ mức giá bình dân đến cao cấp. Để người dùng có thể chọn lựa, sử dụng hiệu quả nhất cho nhu cầu.

Máy chấm công có giá thành càng cao thì càng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Tuy nhiên với những công ty nhỏ lẻ, số lượng nhân viên ít thì chỉ nên sử dụng những dòng máy chấm công có giá rẻ. Cũng như không nên lãng phí đầu tư dòng máy chấm công giá thành cao. Vì nếu không sử dụng hết công năng cũng lãng phí. 

Mua máy chấm công đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào khoản chi phí mà công ty định đầu tư mua máy chấm công. Việc tính toán và mua máy chấm công phù hợp với nhu cầu không hề khó. Bởi máy chấm công cao cấp mức giá cũng chỉ trên dưới 20 triệu. Còn với mức giá từ 3 – 10 triệu đồng. Thì người dùng có nhiều sự lựa chọn cho cả 3 dòng máy chấm công thẻ từ, vân tay, khuôn mặt.

Chính sách bán hàng chính hãng giá tốt nhất được Fitech VN thực hiện

+ 100% sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất.

+ 100% sản phẩm được bảo hành chính hãng theo quy định của nhà sản xuất.

+ 100% sản phẩm được niêm yết giá công khai, giá rẻ nhất thị trường máy chấm công.

+ Tư vấn, thiết kế mô hình lắp đặt và sử dụng máy chấm công giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cho công ty chính và nhiều trụ sở công ty.

+ Hỗ trợ online, giải đáp, khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng máy chấm công qua hotline: (024) 3869 3355

+ Phục vụ nhu cầu xem mua trực tiếp tại địa chỉ: 99A ngõ 175/5 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *