Sự tiện lợi mà hệ thống kiểm soát ra vào vân tay đem lại

Bạn đang có nhu cầu sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào nhưng bạn đang phân vân không biết giải pháp nào là hợp lý. Vậy thì hãy để Fitech giúp bạn lựa chọn hệ thống kiểm soát ra vào vân tay là hướng đi mới của xu thế kiểm soát ra vào.

Kiểm soát ra vào vân tay là gì?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản, kiểm soát ra vào vân tay là một bảng nâng cấp của máy chấm công vân tay thay vì chỉ có tính năng chấm công mà kiểm soát bằng vân tay đã được nâng cấp đặc biệt vừa có thể dùng vân tay để kiểm soát cửa ra vào lại vừa có thể chấm công cho nhân viên một cách chính xác minh bạch nhất.

Nếu bạn đang là chủ của một công ty, hàng ngày có rất nhiều ra vào và khó kiểm soát hết, đây là khởi đầu cho những hành động tồi phạm có thể dẫn tới tình trạng trộm cắp tài sản hay nguy hiểm hơn có thể gây ảnh hưởng tới tính mạng. Chính vì thế mà sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào vân tay sẽ là cách giúp kiểm soát tình trạng ra vào của từng đối tượng nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối.

Những tác dụng to lớn mà hệ thống kiểm soát bằng vân tay đem lại

Hệ thống kiểm soát vân tay được sử dụng sẽ giúp nâng cao độ an toàn của phòng làm việc ngay cả khi ra ngoài, khi có sự cố xảy ra thì có thể kiểm soát được trong thời gian đó có những đối tượng nào ở trong phòng và rời khỏi phòng làm việc. Ngoài ra giúp kiểm tra thời gian ra vào cửa của từng nhân viên hay phân quyền ra vào cửa của nhân viên tại những khu vực khác nhau . Mọi dữ liệu ra vào theo thời gian đó sẽ được xuất ra dạng file excel theo ngày tuần tháng dùng để chấm công nhân viên khi cần thiết.

Sử dụng hệ thống kiểm soát cửa vân tay sẽ tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nhằm nâng cao ý thực làm việc của cán bộ trong công ty. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách chuyên nghiệp.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống kiểm soát vân tay

–         Tất cả các cửa ra vào đều được gắn hệ thống khoá điện từ

–         Ở các cửa, các đầu đọc sẽ được kết nối với  nhau và dữ liệu từ đầu đọc sẽ được kết nối và truyền về phần mềm kiểm soát ra vào.

–         Khi nhân viên đăng ký vân tay sẽ có cơ sở dữ liệu riêng để phục vụ cho việc chấm công hoặc kiểu soát ra vào nhằm tránh trường hợp dùng chung hoặc bị đánh cắp mất thẻ như dùng các loại kiểm soát ra vào bằng thẻ gây ra những mất mát đáng tiếc.

–         Nếu muốn ra vào cửa, người dùng cần phải quét vân tay qua nút nhận diện vân tay trên thiết bị kiểm soát ra vào vân tay gắn ở cửa.

–         Tất cả dữ liệu được lưu lại bao gồm vân tay của người đăng ký, thời gian ra vào cửa. Dữ liệu vừa là kiểm soát ra vào, vừa có thể dùng chấm công nếu cần thiết.

Trên đây là chia sẻ ngắn gọn về hệ thống kiểm soát cửa vân tay mà Fitech hướng tới cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về hệ thống kiểm soát vân tay. Có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0908.582.968 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *